Skinna - chuyện kể thành phần Hoa John's Wort, thảo dược quý cho làn da và tâm trí

Skinna - chuyện kể thành phần Hoa John's Wort, thảo dược quý cho làn da và tâm trí

Ngày 15 tháng 1 năm 2018

Theo ngôn ngữ Anh cổ, "wort" có nghĩa là "cây" và John's Wort được đặt theo tên của vị thánh Tin Lành St.John bởi ngày sinh của ông 24/06 cũng là thời gian loài hoa này nở rộ. Thời xa xưa, quân đội La Mã đã sử dụng nó để điều trị rối loạn tâm thần. Những vị vua và nhà nghiên cứu thảo mộc thời Trung Cổ gọi đây là "thuốc thần". Với nhiều nền văn hóa, đây thậm chí được coi là loại thảo dược giúp trút bỏ linh hồn quỷ dữ ra khỏi cơ thể.

Ban đầu cây chỉ mọc hoang ở Âu Châu, sau đó lan rộng ra các nước Tây Á và Bắc Phi, dần dà trở nên phổ biến ở nhiều vùng trên khắp thế giới và được ứng dụng vào điều trị y học, dược - mỹ phẩm,... nhờ những tác dụng ấn tượng. Cây John's Wort chủ yếu được thu hái phần hoa để tiến hành chiết xuất.

Không chỉ sở hữu khả năng xoa dịu tâm trí giúp giảm trầm cảm, giảm căng thẳng, thư thái tinh thần, hoa John's Wort còn chứa nhiều chất chống oxy hóa, flavonoids, mang đến nhiều tác dụng tốt cho làn da.

Da khô, nhờn, hay da thường đều có thể nhận được lợi ích từ cấp ẩm giúp da căng mọng, giảm nếp nhăn cho đến chống lão hóa, kháng viêm, chữa lành tổn thương giúp da khỏe mạnh, sáng mịn. Ngoài ra tannin (chất tương tự như trong trà) có trong chiết xuất còn hỗ trợ làm dịu, dùng ở mức điều độ sẽ rất tốt cho làn da nhạy cảm.

Vì vậy, hẳn nhiên Skinna cũng không thể bỏ qua những lợi ích tuyệt vời từ loài thảo dược này. Chiết xuất hoa John's Wort sẽ góp mặt cùng nhiều điều tuyệt vời khác trong bảng thành phần "đẹp lung linh" của bộ sản phẩm vừa ra mắt Anti Pollution

Chia sẻ

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn