Ngày hội tư vấn: Hiểu Rõ Về Làn Da

Ngày 13 tháng 7 năm 2016

Chắc hẳn bạn đã biết, để có một làn da đẹp thì trước hết da phải khỏe. 
Vậy bạn đã biết cách chăm sóc da một cách khoa học và đúng đắn? Bạn đã chọn được cho mình những sản phẩm an toàn và phù hợp hay chưa?
Mách nhỏ với bạn rằng cấu tạo da của mỗi người mỗi khác, mỗi một loại da và tình trạng da sẽ có cách chăm sóc khác nhau. Đó là lý do vì sao một số bạn hay gặp trường hợp người khác sử dụng một sản phẩm thấy tốt và rất hiệu quả, nhưng khi bạn sử dụng thì lại không thể cải thiện làn da được chút nào.

Hãy đến với ngày hội tư vấn da miễn phí của Skinna, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc da cũng như lựa chon sản phẩm phù hợp với tình trạng da của mình nhất. Như vậy sẽ vừa tránh lãng phí vì phải mua quá nhiều sản phẩm nhưng không phù hợp, mà còn vừa tiết kiệm thời gian nữa.

Bên cạnh đó, như một món quà của Skinna, bạn sẽ được nhận ngay Voucher trị giá 50.000 đồng khi đến tham dự tư vấn đấy. Nhanh tay đăng ký nhé các bạn.

Địa điểm: Showroom Skinna, 464 Hai Bà Trưng, Quận 1, TPHCM
Thời gian: 9a.m-4p.m
Ngày 16/07/2016 (Thứ7)
Các bạn điền thông tin vào form đăng ký tham dự để Skinna sắp xếp và chuẩn bị một cách tốt nhất nhé: http://bit.ly/dang-ky-tu-van-da-skinna

Chia sẻ
Ngày hội tư vấn: Hiểu Rõ Về Làn Da

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn