Gửi feedback - nhận quà xinh từ Skinna

Ngày 09 tháng 5 năm 2017

GỬI FEEDBACK – NHẬN QUÀ XINH CÙNG SKINNA

Nàng thân, những ngày giao mùa đã khẽ chạm ngưỡng cửa, nắng nóng bụi bặm và cứ hay “bỗng dưng” trái gió trở trời, đúng kiểu Sài Gòn, đúng kiểu con gái... Nhưng dù sao thì mùa này, hay mọi lúc khác vẫn đến cùng những cơ duyên trong đời, như là việc chúng ta có thể gặp nhau và ở bên nhau vậy.


Thế nên thay lời cảm ơn cơ duyên này, phải rủ mọi người vui một niềm vui rất mềm mại: chỉ cần bạn sở hữu từ một sản phẩm Skinna yêu thích, hãy tham gia Chương trình GỬI FEEDBACK – NHẬN QUÀ XINH CÙNG SKINNA để chúng mình gửi tặng bạn món quà nhỏ thay lời cảm ơn. Đây là cơ hội để Skinna lắng nghe khách hàng của mình, cũng là lúc mà chính các nàng của Skinna thoải mái “chia sẻ ý kiến” khách quan với tất cả các cô nàng Skinna khác nữa đấy.


Cách thức tham gia như sau:

Bước 1: Nàng hãy chụp ảnh và viết vài dòng chia sẻ, cảm nhận về sản phẩm Skinna yêu thích của mình.

Hình ảnh có thể là ảnh chụp chân dung, hoặc góc làm đẹp (trên bàn trang điểm, bên trong túi xách,... ) với sản phẩm Skinna yêu thích nhất.


Bước 2: Đăng tải hình ảnh và những chia sẻ, cảm nhận đó lên trang cá nhân của bạn như một status/dòng trạng thái thông thường. Ở phía cuối của bài đăng, bạn nhớ thêm phần hashtag này: "#Skinna #BeautiesOfSkinna" để chúng mình có thể tìm ra feedback của bạn nhé.


Bước 3: Feedback của bạn sẽ được Skinna cập nhật vào Album ảnh Beauties of Skinna.  


Sau khi đã hoàn tất 3 bước trên, Skinna sẽ liên hệ để gửi tặng TẤT CẢ các bạn tham gia 01 trong 02 phần quà sau:

  • Phần quà số 1: Voucher mua sản phẩm giảm 10% và Voucher mua son giảm 20%.

  • Phần quà số 2: 1 sản phẩm hoặc 1 combo sản phẩm mini size (số lượng có hạn)


ĐẶC BIỆT, khi chương trình kết thúc, Skinna sẽ chọn ra 02 nàng có feedback hay nhất (mỗi tuần chọn 01 feedback) để gửi tặng Bộ SP chăm sóc toàn thân đặc biệt Summer Loving Skin + Mặt nạ ngủ Cấp nước & Căng mọng tức thời. Đây là bộ sản phẩm đặc biệt, chỉ dành riêng cho mùa hè này.


"Hộp thư" Skinna sẽ mở từ 04/05 đến hết 18/05. Nàng đã có ý tưởng gì chưa nè? Tham gia ngay cùng Skinna nhé.

Lưu ý: Để cơ hội dành đều cho các nàng, mỗi khách hàng khi tham gia chỉ nhận được một phần quà duy nhất, nếu bạn có nhiều feedback, Skinna sẽ chọn feedback hay nhất để đăng lên album của Skinna.
*** Các Nàng nếu muốn nhận quà tặng trực tiếp tại showroom thì vui lòng ghé tại showroom Võ Thị Sáu : 233/5b Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, HCM nhé !
Chia sẻ
Gửi feedback - nhận quà xinh từ Skinna

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn