SURFRIDAY 16/06 - NGÀY THỨ SÁU ƯU ĐÃI BẤT NGỜ

Ngày 16 tháng 6 năm 2017

Thứ sáu vẫn luôn là ngày mà tâm trạng chúng ta thường rất tốt. Vì đã đến cuối tuần rồi, sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn và thảnh thơi một chút. Vậy thì giờ đây với Chương trình SURFRIDAY cùng Skinna thì thứ 6 của các bạn sẽ không chỉ vui, mà còn thật thú vị với cơ hội mua hàng siêu ưu đãi và hoàn toàn bất ngờ. Một chị trong Skinna còn nói vui rằng, từ nay "mỗi độ thứ 6 bất kỳ trong tháng, khách hàng sẽ lại thấy sản phẩm rơi như sung với giá chỉ như cái lá" đó....

Cụ thể là, vào một ngày thứ sáu bất kỳ, Skinna sẽ chọn ra một sản phẩm được yêu thích trong tháng để bạn có thể sở hữu với mức ưu đãi cực kì hấp dẫn. Bí mật về sản phẩm Skinna cũng giữ đến phút chót luôn, càng bất ngờ lại càng vui phải không nào :)

Hôm nay 16/06, cũng là ngày Surfriday đầu tiên của Skinna, điều bất ngờ đầu tiên dành cho chúng ta là Son Dưỡng Chống Lão Hóa vẫn luôn được yêu thích. Skinna chọn 02 màu son P11 (Beautiful Sunday) và P21 (Sandy) để tặng nàng ưu đãi lần này. Bởi đây là hai tông màu dù chỉ phớt nhẹ hay đánh đều trên môi cũng sẽ ngọt ngào xinh xắn, nhưng vẫn nhẹ nhàng tự nhiên rất hợp cho những ngày hè.

Son Dưỡng Chống Lão Hoá P11/P21 giá 368.000đ nay chỉ còn 250.000đ, ưu đãi lên đến 118.000đ cho dòng son vừa điểm tô cho môi xinh, lên môi mượt mà lại lâu trôi. Nhờ các thành phần chính HA, vitamin E, Phospholipid dưỡng ẩm, mịn màng mà nhẹ nhàng trên môi, bên cạnh đó còn có TriPeptides - 29 giúp tăng độ đàn hồi cấu trúc, giảm nếp nhăn, chống lão hóa cho "làn môi không tuổi".

Đặt hàng: P11  ;   P21

Chia sẻ
SURFRIDAY 16/06 - NGÀY THỨ SÁU ƯU ĐÃI BẤT NGỜ

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn