Giải cứu làn da bị ô nhiễm - Quà tặng trị giá 800.000đ

Ngày 01 tháng 12 năm 2017

Lời ngỏ,

Sau 5 năm đã gặp gỡ, tư vấn cho hàng ngàn phụ nữ tại Vietnam, nỗi trăn trở lớn nhất với Christie và Skinna vẫn là "làm sao tạo ra những sản phẩm thích hợp nhất cho làn da người Việt" bởi những đặc trưng dễ nhận thấy: da đổ dầu nhiều, lỗ chân lông to, da nhìn mệt mỏi, xỉn màu, thô ráp, yếu và nhạy cảm, dễ bị mụn dù qua tuổi dậy thì, tình trạng da lão hoá xuất hiện rất sớm. Tất cả những vấn đề trên phần lớn là do yếu tố môi trường đã tác động tất nhiều lên làn da mà chúng ta đã vô tình coi nhẹ chúng.

3 năm tham dự tất cả các hội chợ nguyên liệu trên thế giới, từ Hàn Quốc qua đến Mỹ, rồi về Thái Lan, Skinna nhận thấy các nguyên liệu Anti-pollution chiếm rất mạnh tại những concept dành riêng cho Châu Á*, và sau suốt 2 năm tìm tòi nghiên cứu, cuối cùng Skinna đã cho ra đời bộ Anti-Pollution tập trung vào chủ đề chính "Giải Cứu Làn Da Bị Ô Nhiễm". Bộ sản phẩm Anti-pollution là những sản phẩm tâm huyết nhất của Skinna trong năm nay với khả năng thanh lọc cho da, bảo vệ da và phục hồi tối đa, đồng thời còn giúp dưỡng ẩm sâu kéo dài đến 72h, sửa chữa những hư tổn và bảo vệ cấu trúc DNA, chống lão hoá, hồi sinh làn da từ khói bụi ô nhiễm.

Sản phẩm thích hợp cho mọi độ tuổi, mọi giới tính, mọi làn da, mọi thời điểm, mọi mùa trong năm tại Việt Nam. Chúng tôi, tập thể nhãn hàng Skinna hi vọng sẽ mang đến cho các bạn một giải pháp, một lá chắn bảo vệ và đồng hành cùng bạn trong từng giây phút, từng ngày, từng giờ, từng khoảnh khắc.

Christie Ho – Người sáng lập Skinna

Hãy là những khách hàng đầu tiên “GIẢI CỨU LÀN DA Ô NHIỄM” với mỗi hoá đơn mua hàng.

  • Tặng Sữa Rửa Mặt Thanh Khiết mini & Mặt Nạ Thanh Khiết mini cho mỗi hoá đơn trên 550k.
  • Tặng Sữa Rửa Mặt Thanh Khiết mini & Mặt Nạ Thanh Khiết mini & Mặt Nạ Ngủ Cấp Nước Và Dưỡng Ẩm Sâu mini cho mỗi hoá đơn trên 950k.
  • Tặng Sữa Rửa Mặt Thanh Khiết mini & Mặt Nạ Thanh Khiết mini & Mặt Nạ Ngủ Cấp Nước Và Dưỡng Ẩm Sâu mini & Kem Cấp Ẩm Và Bảo Vệ Da cho mỗi hoá đơn trên 1450k.
  • Tặng trọn bộ Sữa Rửa Mặt Thanh Khiết mini & Mặt Nạ Thanh Khiết mini & Mặt Nạ Ngủ Cấp Nước Và Dưỡng Ẩm Sâu mini & Kem Cấp Ẩm Và Bảo Vệ Da & Tinh Chất Cấp Ẩm Và Bảo Vệ Da cho mỗi hoá đơn trên 1950k.

Chương trình áp dụng tại showroom 464 Hai Bà Trưng, P.Tân Định, Q1 và website: Theskinna.com từ ngày 02/12 đến hết 31/12.

Liên hệ tư vấn viên: 19006065 hoặc 0937661123
Tư vấn thêm sản phẩm tại: www.facebook.com/theskinna

Chia sẻ
Giải cứu làn da bị ô nhiễm - Quà tặng trị giá 800.000đ

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn