Ngày Hội Tư Vấn: Lắng Nghe Làn Da "Hiểu để yêu" - 24.11.2018

Ngày 20 tháng 11 năm 2018

Quay trở lại đúng vào dịp thu đông - thời kỳ làn da trở nên “khó ở” hơn bao giờ hết, Ngày Hội Tư Vấn Da lần này sẽ mang đến bạn cơ hội thấu hiểu làn da của mình và biết cách chăm sóc sao cho đúng nhất thông qua một buổi hò hẹn riêng, chỉ #Skinna và bạn. Đăng ký ngay, Skinna sẽ xếp lịch hẹn bạn nhé:  http://bit.ly/NHTV2411
 
Làn da nào cũng có câu chuyện riêng của mình. Câu chuyện ở đây không chỉ dừng lại ở những đặc điểm phụ thuộc vào cơ địa hay cách chăm sóc của mỗi người, đó còn là nhu cầu, ước muốn mà bạn cần khám phá và thật sự hiểu rõ. Đừng chỉ “đối xử” với làn da của mình thông qua cách mà người khác đã từng, hãy yêu thương nó như chính cách của bạn và chỉ bạn mới hiểu nhất!
 
Ngày Hội Tư Vấn - nơi bạn được tư vấn 1:1 với chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm - diễn ra vào thứ 7 ngày 24.11.2018, dành cho 50 bạn đăng ký sớm nhất:

- Khung giờ: 9:00 - 12:00 và 14:00 - 16:30
- Địa điểm: Showroom Skinna 233/5B Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3
- Chương trình tư vấn cũng diễn ra song song với quà tặng:
  • Thảo Dược Xông Hơi 10gr kèm bộ sample mini dùng thử các sản phẩm chăm sóc da chất lượng nếu bạn đến tư vấn
  • Dưỡng Thể Trắng Da Toàn Thân mini size nếu bạn tư vấn và mua hàng ngay tại showroom
Tại đây bạn không những được:
  • Là một trong những người đầu tiên trải nghiệm bộ sản phẩm mới nhất Skinna sắp ra mắt
  • Trao đổi trực tiếp 1:1 với Chuyên Viên Tư Vấn (Một Chuyên Viên chăm sóc một Khách Hàng)
  • Liệu trình đề xuất phù hợp nhất và hiệu quả với làn da của bạn
  • Phiếu thông tin cá nhân ghi chép riêng về làn da của bạn, chế độ chăm sóc phù hợp, và những lưu ý khác (Bạn sẽ nhận được file mềm qua Email sau buổi tư vấn)
  • Giấy hướng dẫn chăm sóc da cơ bản nho nhỏ xinh xinh 

Lựa chọn cách chăm sóc ra sao, quyết định sử dụng phương pháp hay sản nào phù hợp nhất để làn da được cải thiện, khỏe đẹp chuẩn bị chào đón một năm mới cận kề, bạn sẽ đăng ký tham gia Ngày Hội Tư Vấn cùng Skinna chứ?

---------------------------------------------------------------------

(**) Lưu ý: Thời gian cho mỗi cuộc trò chuyện khoảng 30 phút, vì thế Skinna sẽ nhận đăng ký trước thay như lời hẹn gặp, bạn nhé. Mặt khác, để đảm bảo chất lượng của buổi tư vấn, Skinna chỉ có thể gọi lại xác nhận và hẹn lịch với những bạn đăng ký sớm nhất. Nếu bạn thật sự muốn tham gia Ngày Hội Tư Vấn 24.11 thì hãy nhanh tay đăng ký cùng Skinna nha (Chỉ 50 suất bạn nhé) <3

Chia sẻ
Ngày Hội Tư Vấn: Lắng Nghe Làn Da "Hiểu để yêu" - 24.11.2018

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn