LỜI NHẮN YÊU THƯƠNG - GỬI REVIEW NHẬN MASK "HOT"

Ngày 01 tháng 12 năm 2018

LỜI NHẮN YÊU THƯƠNG

Trên chặng đường nỗ lực mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng, Skinna và bạn đã vô tình “đụng” phải nhau để rồi tạo nên mối duyên, sự gắn kết kỳ lạ cùng tình cảm không thể diễn tả hết bằng lời. Vì thế nhân dịp cuối năm này, Skinna rủ bạn tham gia chia sẻ một vài điều tâm tình nho nhỏ để nhận quà cùng Skinna nhé!
 
GỬI REVIEW NHẬN MASK “HOT”
Cơ hội hay không chỉ để bạn chia sẻ về những sản phẩm là “người bạn đồng hành” dưỡng da mỗi ngày,  thoải mái “chia sẻ ý kiến” khách quan với cả nhà Skinna mà còn giúp Skinna lắng nghe khách hàng để không ngừng cải thiện, phát triển nhằm chăm sóc làn da bạn được tốt nhất.
 
Dành tặng tất cả các bạn tham gia gửi review về một sản phẩm bất kỳ đều sẽ nhận ngay 1 trong 3 sản phẩm sheet mask mới nhất sắp ra mắt, kèm Voucher mua 3 mask tặng 1 mask thay lời cảm ơn vì cuộc đời này đã mang Skinna và bạn được ở bên nhau <3
 
Cách thức tham gia như sau:
Bước 1: Bạn chụp ảnh và viết vài dòng chia sẻ, cảm nhận về sản phẩm Skinna yêu thích của mình.
Hình ảnh có thể là ảnh chụp chân dung, hoặc góc làm đẹp (trên bàn trang điểm, bên trong túi xách,... ) với sản phẩm Skinna yêu thích nhất.

Bước 2: Đăng tải hình ảnh và những chia sẻ, cảm nhận đó lên trang facebook cá nhân của bạn ở chể độ public như một status/dòng trạng thái thông thường. Ở phía cuối của bài đăng, bạn nhớ gắn thêm hastag #Skinna để Skinna có thể tìm ra review của bạn và trao quà nhé

Bước 3: Review của bạn sẽ được cập nhật vào Album ảnh "Lời nhắn yêu thương" của Skinna

 
Sau khi đã hoàn tất 3 bước trên, Skinna sẽ liên hệ để gửi tặng TẤT CẢ các bạn tham gia phần quà gồm:
  • 1 trong 3 sheet mask mới nhất của Skinna

  • Voucher mua 3 tặng 1 sheet mask

** Lưu ý: Để cơ hội dành đều cho tất cả mọi người, mỗi khách hàng khi tham gia chỉ nhận được một phần quà tặng duy nhất, nếu bạn có nhiều feedback, Skinna sẽ chọn feedback hay nhất để đăng lên album của Skinna.


"Hộp thư" của chương trình sẽ mở đến hết ngày 12/12, mau mau gửi review về cho Skinna nhé!
 
 


Chia sẻ
LỜI NHẮN YÊU THƯƠNG - GỬI REVIEW NHẬN MASK "HOT"

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn