Nhân viên Sản Xuất và Kiếm Hóa Sản PhẩmSkinna đang cần tuyển thêm 01 thành viên mới cho đại gia đình Skinna: Nhân Viên Sản Xuất & Kiểm hóa Sản Phẩm.

Mỗi ngày ở Skinna, bạn sẽ được mang trên mình những “sứ mệnh” vô cùng quan trọng sau:
- Kiểm tra, giám sát quy trình nghiên cứu, thử nghiệm và sản xuất sản phẩm.
- Tham gia thử nghiệm, xử lý và đánh giá chất lượng sản phẩm. 
- Quản lý chênh lệch dư thừa trong quá trình sản xuất.
- Xây dựng các quy trình sản xuất, quy trình thử nghiệm theo tiêu chuẩn GMP.
- Hướng dẫn, đào tạo các quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn GMP.
- Kiểm tra giám sát quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn GMP.
- Kiểm tra chất lượng vật tư đầu vào.
- Kiểm tra chất lượng thành phẩm và bán thành phẩm.

Điều này đồng nghĩa với việc bạn là một trong những người đầu tiên tận mắt nhìn thấy và “can thiệp” vào sự ra đời của một sản phẩm Skinna. Từ nguyên liệu thô ban đầu đến thành phẩm lung linh bày biện trên kệ - bạn là một phần vô cùng quan trọng trong quá trình đó.

Bạn cần: 
- Có kinh nghiệm học tập và làm việc trong phòng nghiên cứu, có kinh nghiệm về kiểm soát chất lượng QA, QC trong lĩnh vực mỹ phẩm, dược; có hiểu biết về ISO, có kinh nghiệm về quản lý dây chuyền sản xuất.
- Có bằng tốt nghiệm chuyên ngành liên quan công việc sẽ là một ưu thế vô cùng lớn cho bạn.

Skinna còn trẻ lắm, nếu bạn song hành từ phút giây này, cống hiến càng nhiều, thặng dư bạn nhận được trong tương lai càng lớn. 
Hoài bão của Skinna lớn lắm, nên một ngày không xa, bạn sẽ trở thành những thành viên chủ chốt của thương hiệu Mỹ Phẩm Thiên Nhiên hàng đầu Việt Nam, rồi vươn ra Đông Nam Á, Châu Á và Toàn Cầu. 

Bạn thích rồi chăng, hay tự tin mình có ít nhất 70 – 80% sự tương đồng với yêu cầu, nhấn thích, bình luận, gửi tin nhắn, gọi điện thoại, đến trực tiếp hoặc bất cứ cách gì liên lạc với Skinna để gửi CV ngay và luôn!

Bạn không nằm trong tầm ngắm trên, giúp Skinna mở rộng tầm ngắm bằng cách chia sẻ bài viết hoặc tìm kiếm, lôi kéo giúp đối tượng mục tiêu về với Skinna nhé.

CHÚ Ý:
Vì vị trí công việc là đặc thù về chuyên môn, nên hồ sơ cần thiết: 
- Bản sao bằng cấp chuyên môn có liên quan đến vị trí công việc: vì Vietnam không có ngành mỹ phẩm thiên nhiên, chỉ có những ngành tương tự làm việc trong phòng thí nghiệm như: Hóa, Công Nghệ Sinh Học, Dược..
- Sơ yếu lý lịch
- Hồ sơ năng lực và kinh nghiệm

Bạn chỉ cần viết email gửi về: christie.ho@theskinna.com. 
Skinna sẽ dành một thời điểm để xem tất cả và đánh giá hồ sơ cùng một lúc sau đó sẽ thông báo phỏng vấn cùng một đợt chỉ với những hồ sơ hợp lệ và phù hợp.

Hẹn bạn tại gia đình Skinna.

Chia sẻ

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn