Tư Vấn Chăm Sóc Khách Hàng

100% sự hài lòng của khách hàng được Skinna xây dựng dựa vào 2 yếu tố: sản phẩm và dịch vụ. Chính vì vậy, đội ngũ Tư Vấn và Chăm Sóc Khách Hàng rất quan trọng, không những giới thiệu sản phẩm, tư vấn chăm sóc da mà còn giúp Skinna truyền tải được giá trị và chất lượng. Chính vì thế, khi bạn đã sẵn sàng trở thành một trong những đầu tàu của Skinna, đem Mỹ Phẩm Thiên Nhiên an toàn và sẵn sàng chia sẻ mọi kiến thức về da đến cộng đồng, hãy chứng minh cho Skinna biết:

MIÊU TẢ TRÁCH NHIỆM CỦA BẠN:
- Bán hàng tại Showroom Công ty dựa trên sự hiểu biết đúng, đủ về sản phẩm, Chia sẻ các kiến thức về da và giới thiệu mỹ phẩm đến khách hàng theo đúng liệu trình cần thiết cho khách. Hiệu quả đánh giá trên sự hiệu quả sử dụng của khách, độ hài lòng và sự bổ ích trong tư vấn da đối với khách.
- Giữ chữ tín, tôn trọng khách hàng, đặt quyền lợi của khách và quy định chuẩn mực công ty lên trên để đảm bảo chất lượng Chăm Sóc Khách Hàng luôn ở tiêu chuẩn cao.
- Dám nhận các yêu cầu công việc khác nhau liên quan đến tư vấn, chăm sóc khách hàng gồm: gọi điện thoại, tổ chức sự kiện, kiểm soát đơn hàng đặt riêng, gói quà theo sự kiện, cập nhật kiến thức liên tục, thảo luận chia sẻ các thông tin tư vấn với nhóm...
- Tự giác: Sắp xếp, trưng bày hàng hoá theo quy chuẩn một cách đẹp mắt và bảo quản hàng hoá, quầy kệ, đảm bảo showroom luôn tươm tất.
Làm việc theo ca, đổi ca liên tục, làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 (9h00 - 19h00) và thứ 7 (9h00 - 17h00)

CÁC QUYỀN LỢI CỦA BẠN:
- Thử việc: 4.000.000/ tháng (trong tối đa 3 tháng). Lương chính thức thoả thuận theo năng lực.
- Được hưởng lương tháng 13.
- Được ký hợp đồng và đầy đủ các chế độ theo Bộ luật Lao động và các chế độ phúc lợi khác từ công ty khi được nhận chính thức.
- Nhân viên chính thức sẽ được:
 • Chế độ đào tạo hằng năm.
 • Ưu đãi khi mua hàng.
 • Chế độ y tế dịch vụ.

- Sau thời gian làm, bạn được quyền chứng minh khả năng để luân chuyển sang những vị trí làm việc khác, hoặc thăng cấp theo năng lực, thái độ trách nhiệm với công việc một cách minh bạch, công bằng.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
- Có làn da đẹp, ngoại hình ưa nhìn, nữ cao > 1.55m và nam cao >1.7m, ưu tiên NAM.
- Bạn bắt buộc phải có: trung thực, chịu áp lực, trách nhiệm, minh bạch, không ngại học hỏi liên tục, muốn làm việc về con người.
- Luôn tôn trọng và tin "cảm xúc của khách luôn đúng" để tận tâm phục vụ, giữ chữ tín, kiên nhẫn và công tâm để xử lý các trường hợp phản hồi từ khách.

*** Không nhận ứng viên đang đi học.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:
1. Yêu cầu email đúng chuẩn gồm:
 • Tiêu đề: "ỨNG TUYỂN VỊ TRÍ TƯ VẤN - CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẠI SKINNA"
 • Nội dung: trình bày đầy đủ thông tin cá nhân.
 • Trả lời 3 câu hỏi:
  • 3 việc bạn làm tốt nhất để đáp ứng yêu cầu công việc?
  • Nếu được làm việc cùng Skinna, 12 tháng sau bạn mong muốn điều gì về quyền lợi, công việc tại Skinna?
  • Yếu tố coi trọng nhất và yếu tố thất vọng nhất trong công việc này tại Skinna đối với bạn là gì?

2. Gửi email về: info@theskinna.com 
3. Skinna có quyền từ chối trả lời các ứng viên không thực hiện đúng yêu cầu trên.
(*) Thời hạn tuyển dụng: 23h59' ngày 25/05/2018

Hồ sơ công việc gửi về sớm nhất sẽ được Skinna ưu tiên phỏng vấn, tuyển dụng. Do vậy, yêu cầu tuyển dụng có thể dừng bất cứ lúc nào sau khi Skinna tuyển được ứng viên phù hợp.

Skinna cảm ơn bạn.
 
Chia sẻ

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn