Vui Xuân Mới Da Vẫn Đẹp Rạng Ngời

Vui Xuân Mới Da Vẫn Đẹp Rạng Ngời

Ngày 09 tháng 2 năm 2016

Vui Xuân Mới Da Vẫn Đẹp Rạng Ngời.

Tết là khoảng thời gian bạn được thoát khỏi công việc nhưng cũng lại là những ngày bận rộn vô cùng với hội họp, tiệc tùng và gặp gỡ bạn bè. Và đó là cơ hội để các bạn gái chúng mình xuất hiện dưới lớp trang điểm lung linh cùng đủ thứ trang phục đẹp mắt. Nhưng đôi lúc mải vui Xuân quá mà chúng ta bỏ quên luôn làn da của mình, thậm chí còn đưa ra lý lẽ để thuyết phục bản thân là “Thôi kệ, có mấy ngày Tết ấy mà, qua Tết phục hồi lại da sau cũng được.” Đúng không nào?

Các cô nàng của tôi ơi, chúng ta đừng “ngược đãi” làn da của mình như vậy nhé. Vì trong dịp Tết, các bạn giao lưu và gặp gỡ rất nhiều bạn bè trong ngày nên luôn duy trì lớp trang điểm, thậm chí là còn dặm thêm khi bị phai nữa. Bên cạnh đó là chế độ ăn uống thường ngày bị đảo lộn, chưa kể chúng ta có thể uống nhiều cà phê và rượu bia hơn rất nhiều lần so với những ngày trong năm. Chỉ với những sự thay đổi đó thôi cũng đủ tác động rất lớn đến làn da của bạn rồi đấy.

Vì vậy ít nhất vào cuối ngày, bạn nên dành một chút thời gian tẩy trang kỹ càng trước khi đi ngủ để tiếp tục cuộc vui xuân vào những ngày sau.

Cleasing Balm với thành phần chính giúp nhũ hoá dầu thành dung dịch dạng sữa dịu nhẹ giúp làm sạch hoàn toàn các lớp trang điểm cứng đầu mà vẫn giữ được làn da mềm mại, không có cảm giác khô căng, lấy lại sức sống sau một ngày dài bị “nghẹt thở”với các lớp trang điểm. Đảm bảo bạn sẽ luôn sở hữu một làn da rạng ngời đáng ghen tị để vui xuân mới mà không cần phải lo lắng về vấn đề phục hồi sau Tết. 

Chia sẻ

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn