Toner của Skinna được làm ra như thế nào ?

Toner của Skinna được làm ra như thế nào ?

Ngày 29 tháng 3 năm 2016

Toner của Skinna được làm ra như thế nào ?

Ắt hẳn các bạn cũng tò mò muốn biết: Hydrosol, Toner của Skinna được làm ra như thế nào? Qua hình ảnh, các bạn sẽ biết rằng, toàn bộ hoa làm toner tại Skinna đều là hoa organic được nhập rực tiếp từ Châu Âu. Chúng tôi không dùng bất kì hoa nào tại Việt Nam do không kiểm soát được nguồn nguyên liệu cũng như cách trồng và phân bón hoa bằng hoá chất. Do đó, hiện nay việc nhập hoa organic trực tiếp từ Châu âu là cách tốt nhất để bảo đảm chất lượng của Hydrosol và Toner.

Ở xưởng sản xuất Skinna, nguyên liệu được chia thành 2 kho - kho nguyên liệu khô và kho nguyênliệu mát (biệt trữ)- tất cả đều được giữ trong phòng có nhiệt độ mát (26C) để giữ nguyên liệu luônở nhiệt độ tốt nhất vì với khí hậu nóng và độ ẩm cao như Vietnam, nguyên liệu rất dễ bị giảm chất lượng.

Sau khi lấy hoa từ phòng nguyên liệu, hoa ngâm trong nước cất tinh khiết 2 lần trong bồn nấu đã được sát khuẩn, hoa sẽ được chưng cất bằng một dụng cụ chuyên dụng gọi là Distillation Equipment trong 5h-6h đồng hồ. Nước bốc hơi sẽ đi qua một hệ thống làm lạnh, ngưng tụ lại và cho ra thành phẩm ở bồn thứ hai.

Trong quá trình chưng cất sẽ đồng thời thu được tinh dầu (essential oil) của hoa là lớp váng thấy rõ trên bề mặt hỗn hợp, đây cũng là mùi thơm chính của sản phẩm. Mỗi Toner tại Skinna là hỗn hợp nhiều loại nước cất của hoa, kết hợp với chiết xuất thảo dược, vitamin C, các chất active khác để cho ra sản phẩm cuối.

Ở Skinna Toner không được trữ lâu mà thường sẽ được làm từng mẻ nhỏ, đủ số lượng cung cấp trong vòng 7-10 ngày để đảm bảo sản phẩm luôn tươi, mới , tinh khiết và giàu dưỡng chất nhất cho làn da. Qua bài này, hi vọng các bạn cái nhìn rõ hơn về quy trình sản phẩm hydrosol, nước xịt khoáng cũng như Toner tại Skinna.

Giấy chứng nhận hữu cơ (Certificate for Organic Operation) từ nhà cung cấp:  

Chia sẻ

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn