True Radiance Exfoliation Cream Mask- Sản Phẩm Quan Trọng Và Đầu Tiên Khi Cần Tái Tạo Da

True Radiance Exfoliation Cream Mask- Sản Phẩm Quan Trọng Và Đầu Tiên Khi Cần Tái Tạo Da

Ngày 13 tháng 4 năm 2016

True Radiance Exfoliation Cream Mask có thể nói là sản phẩm quan trọng nhất , a "must-have" và cũng là sản phẩm đầu tiên khi bạn cần tái tạo làn da. 

Nhiều khách hàng tưởng nhầm Exfoliation Cream Mask là kem tẩy tế bào chết, nhưng thật sự nó không chỉ đơn giản là loại bỏ tế bào chết thông thường mà nhiệm vụ chính của sản phẩm là thay da hoá học - một loại "peeling" mà mắt thường chúng ta không nhìn thấy. Với thành phần chính là  mật ong lên men (Gluconobacter/Honey Ferment Filtrate) - một trong những thành phần mới đến từ thiên nhiên. Mật ong lên men được lấy từ mật của hoa hồng Bulgaria (một loại hoa hồng cho mật qua rất ít với tỉ lệ 90.000 hoa hồng mới thu được 1gr mật).Mật ong từ hàng triệu đoá hoa hồng Bulgaria  sau quá trình được lên men bằng phương pháp đặc biệt kết hợp công nghệ cao từ Nhật sẽ sản sinh ra "honey acid" (có tên khoa học là Gluconic acid)- một loại men mật ong hảo hạng có tác dụng dưỡng trắng, đồng thời tăng khả năng sản sinh collagen tự nhiên, loại bỏ lớp tế bào da cũ kĩ, sạm màu, thúc đẩy quá trình tái tạo tế da cho một làn da tươi trẻ hơn.

Khi nói đến Chemical Peeling (thay da hoá học), chúng ta đều nghe nhắc đến các thành phần như AHA, glycolic acid v.v đã được sử dụng rộng rãi trong các viện thẩm mỹ với nồng độ được kiểm soát gắt gao bởi các bác sĩ da liễu hoặc chuyên viên thẩm mỹ có bằng cấp do đặc tính dễ gây kích ứng mạnh, thậm chí có thể gây phỏng, tổn thương da, nghiêm trọng hơn là tổn hại tế bào da nếu sử dụng liều lượng không thích hợp. Trái lại, men mật ong rất dịu nhẹ, không gây  kích ứng, thân thiện với làn da qua các vivo testing đã được kiểm nghiệm: 

Lưu ý : 

- Đọc kĩ hướng dẫn sản phẩm trước khi dùng. 

- Không sử dụng sản phẩm như kem tẩy tế bào chết thông thường dùng trong routine dưỡng da mà chỉ sử dụng trong giai đoạn tái tạo da (đi kèm với bộ tái tạo). 1 năm chỉ nên dùng tối đa 4 đợt ( mỗi đợt là 1 hũ dùng theo chu trình 1 tuần/1 lần liên tục cho đến khi hết bộ sản phẩm) với da khoẻ và 2 đợt với da mỏng, nhạy cảm.Thông tin về sản phẩm cũng như bộ True Radiance, các bạn tham khảo thêm tại đây  http://bit.ly/true-radiance-tai-tao-da

 

Chia sẻ

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn