Hướng dẫn sử dụng Bộ Xông Hơi Facial Kit - Làm sạch da từ sâu bên trong

Hướng dẫn sử dụng Bộ Xông Hơi Facial Kit - Làm sạch da từ sâu bên trong

Ngày 11 tháng 10 năm 2016

Để giữ một làn da luôn cân bằng, sạch sâu từ bên trong và săn mịn, chúng ta nên có thói quen thực hiện liệu trình chăm sóc da mỗi tuần: Xông hơi --> Tẩy tế bào chết --> Đắp mặt nạ và dưỡng da. Liệu trình chăm sóc tốt nhất nên được thực hiện vào buổi tối, sau một ngày dài bạn làm việc mệt mỏi và đối mặt với nắng nóng, khói bụi.

Bước 1: Tẩy trang. Massage mặt nhẹ nhàng với dầu tẩy trang xông hơi khoảng 1-2 phút (Không rửa mặt). Nếu bạn có make up trước đó, nhớ lau sạch lớp make up trước khi xông hơi nhé.

Bước 2: Xông hơi. Chế nước sôi vào hoa khô (hoặc dùng nồi nhỏ để đun hoa khô khoảng 3 phút). Để mặt cách tô nước sôi khoảng 10-15cm và trùm khăn kín không để hơi thoát ra ngoài. Xông hơi khoảng từ 5-10 phút giúp mở các lỗ chân lông, bụi bẩn và dầu thừa nằm sâu bên trong sẽ bị mềm ra và dễ dàng rửa trôi.

Bước 3: Tẩy tế bào chết bằng Bột rửa mặt thảo dược hoặc Kem tẩy tế bào chết trái cây. Thoa đều bột khắp mặt và massege trong vòng 3-5 phút (không chà xát quá mạnh khiến da bị tổn thương). Rửa mặt lại với nước sạch.

Bước 4: Đắp mặt nạ. Trộn đều bột mặt nạ với lượng nước vừa đủ (Hỗn hợp sệt là được). Thoa đều khắp mặt và thư giãn từ 10-15 phút. Không giữ quá lâu khiến mặt nạ khô cứng.

Bước 5: Dưỡng da với Serum trẻ hóa làn da. Lấy hai giọt ra lòng bàn tay và xoa tròn, vỗ nhẹ đều khắp mặt cho serum thẩm thấu, trả lại làn da mềm mịn và ẩm mượt.

Bộ xông hơi Facial Kit hiện có 3 loại phù hợp cho da khô/ nhạy cảm, da nhờn và da mụn.

Chia sẻ

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn