Quà tặng theo 5 ngôn ngữ yêu thương.

Quà tặng theo 5 ngôn ngữ yêu thương.

Ngày 15 tháng 10 năm 2016

“Quà” là cách để thể hiện tấm lòng của người tặng đối với người nhận. Quà tặng ẩn chứa trong nó sự quan tâm và mong muốn được thấu hiểu của cả hai bên, nhưng nếu bạn nghĩ đó phải là những điều cầu kỳ, hoành tráng thì không hẳn. Ước mơ và hạnh phúc của con người vẫn bắt nguồn từ những việc giản đơn, món quà chỉ cần là kết tinh của tình cảm và sự chân thành sẽ là những kỷ niệm đẹp vun vén cho mối quan hệ hai người. Ý tưởng “tặng quà theo 5 ngôn ngữ yêu thương” là một trong những bí quyết giúp bạn thể hiện bản thân ấn tượng hơn trong hành động “trao tặng yêu thương” vốn đã rất lãng mạn này. Mỗi người có cách cảm nhận và thể hiện tình yêu theo nhiều cách khác nhau, và thấu hiểu sự khác biệt đó sẽ cự kì hữu ích cho mối quan hệ của bạn, giúp cho những gì bạn trao đi và nhận lại thật sự có giá trị. Tiến Sĩ Gary Chap Man trong quyển sách “The Five Love Language” đã thảo luận về Năm ngôn ngữ của tình yêu và cách sử dụng nó trong cuộc sống. Nếu hiểu rõ và biết cách sử dụng đúng từng ‘ngôn ngữ’ đối với những đối tượng và hoàn cảnh khác nhau, bạn sẽ mang tới không chỉ tình cảm mà là hạnh phúc lớn lao đối với người đón nhận chỉ với một món quà giản đơn mà tinh tế:

1. Lời nói yêu thương: bày tỏ yêu thương qua sự trìu mến, ngợi ca hoặc niềm trân trọng được thể hiện qua lời nói. Khi tặng quà, bạn hãy nhớ nói những điều như “Anh yêu em”, “Con thương Mẹ”, “Chúc em luôn đẹp rạng ngời”... Nếu quá khó để thể hiện bằng lời, bạn có thể thổ lộ bằng cách viết thiệp nhé, thư tay chưa bao giờ lỗi thời. Chỉ cần hoán đổi vai trò thành người nhận, chúng tôi tin bạn chắc chắn cảm động trước cách thể hiện chân thành và không kém nồng nàn này.

2. Sự quan tâm chăm sóc: dùng những hành động, hơn là lời nói, để biểu lộ và tiếp nhận tình yêu. Có khi món quà đến từ những hành động của bạn như việc về thật sớm để nấu cơm, dọn dẹp hoặc tặng những món quà chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp. Tất cả những việc làm đó thể hiện sự quan sát, lắng nghe và thấu hiểu của bạn với người nhận một cách trực tiếp, khôn khéo.

3. Quà tặng: quà tặng là biểu tượng của tình yêu và sự mến mộ. Đừng bao giờ vội vàng trông việc chọn quà! Món quà phải nằm trong những gì người nhận hoặc thích, hoặc cần, hoặc phải là điều đặc biệt bất ngờ. “Của cho không bằng cách cho”, hãy bắt đầu bằng một món quà độc đáo, sáng tạo và có thể tặng vào bất cứ khi nào có thể.

4. Thời gian chất lượng: thể hiện tình yêu với sự toàn tâm toàn ý, trọn ven và không sao lãng. Món quà tuyệt nhất đôi khi chỉ là giây phút an nhiên bên cạnh người yêu thương. Bạn trở về sớm sau giờ làm, dành thời gian cùng ăn, cùng chơi và lưu lại những kỷ niệm thật đẹp. Ngay cả khi chọn quà là hiện vật, bạn chắc chắn cũng nên trao tận tay. Nếu gửi từ xa, hãy thể hiện cho người nhận hiểu bạn dành hết tâm trí và công sức lựa chọn quà như thế nào thông qua một bức thư tay hoặc một tấm thiệp nhi nhỏ ghi những lời trìu mến.

5. Cử chỉ âu yếm: Người dùng thứ ngôn ngữ tình yêu này cảm nhận sự âu yếm thông qua những tiếp xúc cơ thể. Hãy nhớ trao quà cùng những cái ôm hôn hay đơn giản là cái nắm tay đủ chặt dành cho chàng/ nàng. Ngay cả khi người nhận là bạn bè, đồng nghiệp, họ hàng… cử chỉ âu yếm có thể chỉ đơn giản là cái khoắc vai, bắt tay hoặc vỗ nhẹ lên vai. Lưu ý duy nhất là cần chắc chắn người nhận cảm thấy thoải mái và đón nhận những vuốt ve âu yếm từ bạn

Bật mí của Skinna, khởi nguồn từ ý tưởng 5 ngôn ngữ yêu thương, bộ quà có đủ cách để bạn thể hiện tình cảm đấy

- Những sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên với hướng dẫn sử dụng và tips nhỏ để nàng có những trải nghiệm làm đẹp tốt nhất – dành cho những cô nàng có ngôn ngữ Quan Tâm Chăm Sóc.

- Tấm thiệp nhỏ để ghi lời chúc và bộ Lời Nói Yêu Thương là những điều bất ngờ đáng yêu dành cho các nàng có cùng ngôn ngữ.

- Bộ Thư Giãn là một trải nghiệm mà bạn có thể cùng làm với nàng, với mẹ, với chị… để cùng có những thời gian thật đẹp bên nhau.

- Nếu ngôn ngữ là Quà Tặng, chắc chắn Combo quà của Skinna đủ lạ, đủ giá trị và dịu dàng đúng gu và sở thích của phụ nữ.

- Ngay khi bạn đặt mua những món quà ý nghĩa này, đó là cơ hội để bạn gặp người ấy và gửi yêu thương qua những hành động của mình.

20/10 – ngày Phụ Nữ Việt Nam sắp đến, một dịp để thể hiện yêu thương cho những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời bạn, bên cạnh những món quà hiện vật giá trị, hãy dành thêm những Ngôn Ngữ Yêu Thương để món quà thêm ý nghĩa nhé!

Thông tin chi tiết quà tặng 20/10 và đặt hàng tại đây!

Chia sẻ

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn