Làm thế nào để duy trì tuổi thanh xuân, vẻ đẹp và sự hấp dẫn.

Làm thế nào để duy trì tuổi thanh xuân, vẻ đẹp và sự hấp dẫn.

Ngày 21 tháng 10 năm 2016

Mỗi ngày có rất nhiều phụ nữ vẫn chăm chỉ chăm sóc bản thân để chắc rằng họ trông tốt nhất có thể, và cứ thế duy trì chúng. Trong khi không có giải pháp hoàn hảo cho tất cả mọi người thì vẫn có một vài hướng dẫn phổ biến mà chúng ta có thể làm theo để đảm bảo rằng mình luôn xinh đẹp từ trong ra ngoài và duy trì vẻ đẹp ấy.

Hãy sống gần những người giống như bạn: Mỗi cá nhân là trung bình cộng của năm người mà họ dành nhiều thời gian nhất. Hãy nhìn vào năm người bạn gần gũi nhất với mình: có phải họ thể hiện những phẩm chất và vẻ đẹp mà bạn mong muốn trong cuộc sống? Sống cùng những người có cùng quan niệm về cuộc sống sẽ củng cố và nuôi dưỡng lý tưởng của bạn. Lâu dần, tình bạn vượt vượt lên nghĩa vụ thông thường của nó, không vụ lợi để mang lại cho bạn một lối sống đẹp, lạc quan và hấp dẫn.

Ngủ đủ giấc: Muốn được xinh đẹp mà không duy trì được giấc ngủ đầy đủ là điều không tưởng. Ngủ đủ giấc vào một lịch trình thường xuyên sẽ giúp tăng mức độ của năng lượng, giữ trọng lượng xuống, và giảm căng thẳng. Ngủ tối thiểu từ sáu đến bảy giờ mỗi đêm thôi là đủ cho cơ thể nghỉ ngơi và bản thân bạn sẽ cảm thấy trẻ hơn và tự tin hơn cho những công việc khác cho ngày kế tiếp. Ngủ trên một tấm nệm tốt là chìa khóa để có một giấc ngủ ngon lành - một tấm nệm nói chung có thể sử dụng tối đa từ 8 đến 10 năm. Vì vậy nếu bạn cảm thấy mình ngủ không được thoải mái nhất có thể, thì đã đến lúc nên mua một tấm nệm mới cho mình rồi đấy!.

Tận hưởng Hạnh phúc: Cảm nhận hạnh phúc một cách sâu sắc sẽ mang đến cho bạn sự lạc quan. Từ đó bạn sẽ nhìn và cảm nhận thế giới, với những biến động của nó theo chiều hướng tích cực. Tiếp cận cuộc sống một cách tươi mới, trọn vẹn như thế, niềm vui đến trên môi bạn. Và khi bạn mỉm cười, không những bạn mà cả thế giới đều trở nên đẹp đẽ.

Theo dõi Cân nặng: Lý tưởng nhất là bạn giữ nguyên số cân chuẩn của mình trong một thời gian dài. Nghĩa là bạn cần phải nhận thức được những gì bạn đang tiêu thụ và dành một số tiền xứng đáng cho việc tập luyện để duy trì thể trạng và trọng lượng ấy. Thực hiện những động tác nhỏ để thúc đẩy sự trao đổi chất, lâu dần sẽ mang lại hiệu quả đáng kể nếu bạn sống trongmột không gian nhỏ mà không có điều kiện đi đến các phòng tập thể dục. Nếu bạn quá quan tâm đến việc cơ thể đang dư một vài cân thôi thì cảm giác hứng khởi trong việc luyện tập sẽ không còn nữa. Đừng vội vã, chậm mà chắc là tốt nhất!

Ăn uống điều độ: Điều này đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì vẻ đẹp. Có một chế độ ăn uống lành mạnh sẽ tăng cường khả năng chống lại những dấu hiệu không tốt mà làn da và cơ thể bạn đang cảnh báo. Một chế độ ăn uống lành mạnh gồm nhiều rau, trái cây, cá và đủ nước cho việc đào thải độc tố.

Chăm sóc cho da và tóc: Điều này có nghĩa rằng bạn nên sử dụng sản phẩm chống nắng mỗi ngày, đặc biệt là khi phải ra ngoài làm việc cả ngày dài. Thường xuyên tẩy tế bào chết cho da, vì đây là một phần thiết yếu của việc duy trì sự tươi sáng và khỏe mạnh cho làn da. Nó sẽ hạn chế nếp nhăn xuất hiện thêm, thậm chí làm cho chúng biến mất khỏi làn da của bạn. Cấp nước và bổ sung độ ẩm cho da cũng rất cần thiết. Hiện nay những sản/mỹ phẩm như vậy khá phổ biến nhưng bạn nên lựa chọn và cân nhắc để chăm sóc làn da tốt nhất. Tóc khỏe là minh chứng rõ ràng cho vẻ đẹp (đặc biệt là với Nữ giới); duy trì điều này không phải mất rất nhiều công sức. Thường xuyên cắt tỉa sẽ giúp tóc mọc khỏe và đẹp - ngay cả khi bạn nhuộm tóc cũng nên làm như thế!

Giữ cho Tâm hồn trẻ trung: Đừng quên dành thời gian để vui chơi và đùa giỡn dù là thỉnh thoảng thôi. Hãy giữ lấy phần trẻ thơ vốn có trong tâm hồn bất cứ khi nào bạn cảm thấy mọi thứ đang trở nên cứng nhắc và thay đổi theo chiều hướng “trầm trọng” hơn. “Mở rộng” đôi mắt và cả trái tim của bạn để cảm nhận sâu sắc vẻ đẹp và sự thú vị của cuộc sống xung quanh. Và đừng quên suy nghĩ về câu hỏi: "nếu tuổi tác không tồn tại thì bạn có phải sợ “già" .

Chia sẻ

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn