Không Lỡ Hẹn Với Tinh Chất Dưỡng Mi

Không Lỡ Hẹn Với Tinh Chất Dưỡng Mi

Ngày 16 tháng 12 năm 2016

Dù được rất nhiều tin nhắn hỏi về sản phẩm giúp dài mi, nhưng trước đây Skinna vẫn chưa có dòng sản phẩm nào dành riêng, bởi giá những nguyên liệu dưỡng mi thường giá rất cao nhưng hiệu quả lại không như mong muốn, mà trên thị trường những nguyên liệu đa được sử dụng chưa đạt đủ tiêu chuẩn vừa hiệu quả cao vừa an toàn mà Skinna đặt ra.

Một số sản phẩm có hiệu quả trên thị trường lại thường dùng nguyên liệu làm dài mi từ bimatoprost - một chất active được xếp vào nhóm "drug", bởi đây là một loại thuốc dùng để điều trị bệnh glaucoma và tác dụng phụ của nó trong khi bệnh nhân dùng thuốc có chứa chất này là làm dài mi! Các hãng đã lợi dụng tác dụng phụ này để đưa vào sản phẩm làm dài mi và nó rất có hiệu quả. Tuy nhiên nó có rất nhiều tác dụng phụ như ngứa, kích ứng đỏ rát mắt, đặc biệt là làm mắt thâm quầng nhiều hơn cả mi mắt lẫn bọng mắt. Do đó một số hãng chuộng thiên nhiên (đặc biệt là mỹ phẩm handmade tại Việt Nam) vẫn chọn con đường an toàn hơn bằng những nguyên liệu đơn giản như dầu dừa, dầu olive, dầu castor hoặc các loại dầu nền khác làm dài mi, tuy nhiên cách này cũng "hên xui" với từng khách hàng.

Thời gian vừa qua Skinna đã tìm được 2 nguyên liệu peptide mới có tác dụng làm mi dài, dày và khoẻ hơn sau 3-4 tuần sử dụng và được đánh giá là khá hiệu quả ở các cuộc vivo test (Thử nghiệm trên người). Skinna cũng đã thử nghiệm độ hiệu quả của 2 nguyên liệu này qua các đợt đặt hàng vừa qua và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng về hiệu quả sử dụng. Không lỡ hẹn nữa, Skinna chính thức ra mắt Tinh Chất Dưỡng Mi & Chân mày.

Skinna đã sử dụng những thành phần tốt nhất để dưỡng mi bởi nơi đây khá nhạy cảm và còn dễ dây vào mắt, nên Tinh Chất Dưỡng Mi & Chân Mày đều sử dụng các thành phần thiên nhiên, rất dịu nhẹ và hơn hết không có các tác dụng phụ nào, an toàn cho mắt.

Nếu như đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thì đôi mày đường mi là những đường nét điểm tô tạo cuốn hút. Chúc các bạn có thể chăm sóc hàng mi cao vút quyễn rũ đón Tết nhế.

Chia sẻ

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn