Kem Dưỡng Da Tay

Kem Dưỡng Da Tay

Ngày 13 tháng 1 năm 2017

Nước rửa chén, bột giặt, các loại nước tẩy rửa làm sạch nhà cửa đều chứa những hoạt chất hoá học làm đôi tay khô ráp, hơn nữa lái xe, giặt đồ, bấm máy tính hoặc công việc tay chân khác đều khiến da tay càng dễ chai sạn già cỗi,… Ai mà chả muốn đôi tay mềm mại và cảm giác mịn màng khi lướt trên làn da, chính vì thế các nàng đừng quên bảo vệ da với bao tay và dưỡng hằng ngày đấy nhé.

Kem Dưỡng Da Tay Skinna với kết cấu dạng kem nhẹ nhàng giúp thẩm thấu vào da, chống mất nước, nuôi dưỡng đôi tay mềm mịn như nhung với những thành phần nổi trội:

- Chiết xuất từ mật ong Manuka: loại mật ong đặc biệt và hảo hạng nhất thế giới, được tạo ra từ những con ong chỉ hút mật hoa Manuka, chứa nhiều dưỡng chất nhiều nhất trong tất cả các loại mật ong như vitamin B1, B6, B12, amino acid giúp nuôi dưỡng làn da, dưỡng ẩm, trẻ hoá làn da, chống lão hoá bằng cách kích thích collagen sản sinh. 

- Chiết xuất từ silk protein và Cashmere (protein từ tơ tằm) giúp tạo thành một lớp màng mịn màng như lụa bao bọc , giữ lớp da luôn ẩm mềm mại. Hợp chất này được thay thế cho thành phần silicone trong các sản phẩm dưỡng da tay và dưỡng thể thông thường trên thị trường thường gây bít tắc lỗ chân lông. 

- Trong sản phẩm có chứa những thành phần tốt không kém khác như chiết xuất từ Milk Protein (protein từ sữa), chiết xuất hoa Lily, chiết xuất từ hoa Lan, thành phần lên men từ hoa Yerba Santa (cỏ Tháp Bút), chiết xuất cây Cẩm Quỳ, vitamin B3 giúp da sáng mịn và luôn mềm mại.

Tuýp kem dưỡng da tay nhỏ nhắn (50g) tiện lợi để nàng đem theo bất cứ đâu, mỗi khi đôi tay cảm thấy thô ráp hoặc mệt mỏi, hãy thoa chút kem rồi mát xa nhẹ nhàng, vừa giúp thư giãn vừa giữ cho đôi tay nàng lúc nào cũng mượt mà như nhung.

Thông tin sản phẩm Kem Dưỡng Da Tay.

Chia sẻ

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn