Bảo vệ làn da trước những kẻ thù vô hình.

Bảo vệ làn da trước những kẻ thù vô hình.

Ngày 27 tháng 3 năm 2018

Bảo vệ làn da trước những kẻ thù vô hình.

Đôi mắt của chúng ta tinh tường có thể nhìn rõ vật chất có kích thước nhỏ nhất là 0.1mmm, vậy nên hạt bụi kích thước chỉ có 0.0025mm, liệu chúng ta có thể nhìn thấy hay chúng sẽ trở nên vô hình? Đó là điều đáng sợ nhất của ô nhiễm môi trường với những kim loại nặng, hoá chất siêu nhỏ, có thể bay xa đến 800km trong không khí và hấp thụ dễ dàng vào da thông qua lỗ chân lông. 


PM10 và PM2.5 chỉ ô nhiễm có chứa các hạt nhỏ kích thước 10µm và 2.5µm

Giống như những tên khủng bố muốn đột nhập vào nhà cần phải phá cửa và tường rào bảo vệ, các kim loại nặng sẽ phá huỷ lớp màng vào vệ da tự nhiên trước tiên, do vậy, bước chăm sóc da chống ô nhiễm môi trường là duy trì và tái lập nhanh chóng lớp bảo vệ này. Hợp chất Detox được sử dụng trong dòng sản phẩm Thanh Khiết vừa giữ chức năng bảo vệ, vừa như những gã vệ sỹ đánh bay những kẻ xâm nhập trái phép trước khi chúng kịp gây ra bất kỳ tổn thất nào.

 

NGĂN CẢN SỰ XÂM NHẬP

Hexaphosphate inositol - một poliol cyclic ổn định với kim loại (không bị kim loại tác động lên) chiết xuất từ Lúa Mì và Lúa Mạch giữ vai trò ngăn cản tác dụng độc hại của kim loại, đồng thời can thiệp vào quá trình ức chế sự hình thành của gốc tự do (nhờ ức chế lipoperoxidation)

BẢO VỆ VÀ NUÔI DƯỠNG MÀNG TẾ BÀO

Chiết xuất từ Táo và Đào giúp bảo vệ và ổn định màng tế bào chống lại sự xâm lược của các tác nhân bên ngoài, đồng thời chứa pectin giúp bảo vệ lớp lipid barrier, ngăn ngừa các kim loại độc hại xâm nhập trực tiếp gây mất ổn định hàng rào bảo vệ tự nhiên nhờ hiệu ứng chelant hoá kim loại (đào thải kim loại trong cơ thể).

NGĂN NGỪA VÀ CHỐNG OXY HOÁ

Chiết xuất từ Sâm kích thích quá trình trao đổi chất hiệu quả hơn, từ đó chống lại các gốc tự do.

Đặc biệt, để chứng minh hiệu quả, cuộc thử nghiệm trên 20 người phụ nữ sống tại Vũ Hán - Trung Quốc (nơi tỷ lệ ô nhiễm cao) có các vấn đề về da như đốm nâu và xỉn màu, sử dụng hoạt chất để dưỡng da mỗi ngày 2 lần liên tục trong 28 ngày. Kết quả Vivo test cho kết quả:

 

 

Độ bảo vệ da chống ô nhiễm không khí bằng cách ức chế preo kim loại Cd và Hg trong vòng 72 tiếng

(Cột màu vàng là chỉ số bảo vệ của hợp chất Detox)

 

  

Khả năng ức chế quá trình oxy hoá do ảnh hưởng của các kim loại nặng trong không khí ô nhiễm

 

Chỉ số bảo vệ da khỏi khói thải của xe hơi và thuốc lá

 

 

Sau 28 ngày thử nghiệm, lượng bã nhờn giảm 22.5%

 

Hợp chất Detox giúp giảm 27.4% các đốm nâu mới hình thành ở tầng thượng bì và giúp giảm 5.2% sắc độ vàng của da.

Khi mà những thành phố như Hà Nội hay Hồ Chí Minh thường xuyên có những cảnh báo ô nhiễm nghiêm trọng, thậm chí tại Hà Nội có những ngày chỉ số ô nhiễm xếp trong Top 10 những thành phố có  mức độ ô nhiễm nhất thế giới, thì ra mắt dòng Thanh Khiết bắt đầu bằng các sản phẩm thuộc nhóm làm sạch và bảo vệ cấp thiết hơn bao giờ hết. Sữa Rửa Mặt Thanh Khiết, Mặt Nạ Thải Độc Thanh Khiết, Nước Dưỡng Cân Bằng Thanh Khiết sẽ là bước chăm sóc căn bản và quan trọng nhất giúp da chúng ta củng cố và tăng cường lá chắn bảo vệ, đồng thời chống lại và loại bỏ hiệu quả nhất sự xâm nhập của các chất độc hại từ môi trường.

Ô nhiễm gây ra những tác động nguy hại, nhưng không phải vô phương, thay đổi thói quen chăm sóc da, biết cách bảo vệ sức khoẻ từ thực phẩm sạch, chế độ dinh dưỡng luyện tập hợp lý, hơn hết là bảo vệ môi trường sống của chính mình khỏi ô nhiễm là cách giúp chúng ta chiến thắng kẻ thù vô hình mang tên Ô Nhiễm Môi Trường.

Chia sẻ

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn