Giải pháp dưỡng da mùa hè cùng Skinna

Giải pháp dưỡng da mùa hè cùng Skinna

Ngày 03 tháng 7 năm 2017

Mùa hè đến, nắng gió và ô nhiễm tăng cao khiến da mất nước, đổ dầu nhiều hơn, Da biểu hình nhiều hơn với những đặc điểm quen thuộc: nhạy cảm hơn, dễ kích ứng hơn, mụn bắt đầu biểu tình, da sạm đi? Ô nhiễm không khí tại Sài Gòn và Hà Nội bước vào thời gian đỉnh điểm, có hại nhất cho làn da nhưng lại ít khi nào được các nàng quan tâm.

Nàng có biết ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến biểu hiện gen và da? Các nhà nghiên cứu di truyền học nghiên cứu sự thay đổi di truyền trong biểu hiện gen xảy ra mà không có sự biến đổi trong chuỗi DNA. Sau khi phân tích, các nhà khoa học phát hiện ra được sự xuất hiện của Phenoytypic có thể là kết quả của các yếu tố môi trường gây nên sự biến đổi gen và ảnh hưởng đến các tế bào thể hiện gen. Ngoài ra, các keratinocytes biểu bì ở người còn bị tác động bởi chất gây ô nhiễm Benz(a) pyrene ( baP) được tìm thấy trong quá trình đốt cháy như khói thải công nghiệp, ô tô, khói thuốc lá.

Đọc đến đây, nàng đã thấy sợ chưa ? Vẫn chưa hết, các nhà khoa học cũng tìm thấy sự thay đổi môi trường khí hậu gây tác động lên sự lão hoá tế bào trong quá trình lão hoá da và còn cả đến phản ứng của da dưới tác động của bụi đô thị: da trở nên yếu ớt, mẫn cảm, stress dẫn đến da ngày càng xỉn màu, mệt mỏi...

 Giải pháp cho làn da mùa hè???

Với những thành phần mới được tạo ra từ công nghệ tiên tiến mới nhất của các công ty nguyên liệu hàng đầu, Skinna cho ra đời bộ sản phẩm đặc biệt Limited - chỉ bán duy nhất trong mùa hè (tháng 4-tháng 8) nhằm đáp ứng những nhu cầu cần thiết nhất cho làn da người Việt vào thời điểm chuyển giao mùa , khi mà làn da trở nên:

- Nhạy cảm, dễ kích ứng hơn do tác động của môi trường khí hậu.

- Khả năng da mất nước cao hơn.

 

Bộ sản phẩm với 3 tác dụng chủ đạo cho mùa hè: CẤP NƯỚC + DETOX + BẢO VỆ với những thành phần mới nổi trội nhất như :

- Saccharide Isomerate: tác dụng nổi trội nhất là khả năng cấp nước, giữ ẩm sâu kéo dài đến 72h, đồng thời giúp kích thích gene chủ đạo tái tạo màng bảo vệ da, giảm độ nhạy cảm của da đến hơn 22%.

- Leontopodium Alpinum Extract (Chiết xuất hoa nhung tuyết hữu cơ) : là loại hoa đặc biệt sống ở độ cao 3000m ở Thuỵ Sĩ, được trồng canh tác theo phương pháp hữu cơ , trải qua quá trình trích ly bằng nguồn nước tinh khiết giàu khoáng chất , có công dụng đặc biệt bảo vệ tế bào DNAs, chống mất nước, đồng thời cũng là thành phần chống lão hoá hữu hiệu.

- Hỗn hợp Milk Lipid ( chất béo từ sữa)  kết hợp với Ceramide : thành phần giúp tăng khả năng giữ nước đến 25%, đồng thời giúp cải thiện cấu trúc của lớp biểu bì, giúp tái sinh và phục hồi độ ẩm của da.

- Sự kết hợp độc đáo của Spent Grain wax - phân tử từ lúa mạch và dầu Argan, Shea Butter tạo nên lá chắn tuyệt vời cho làn da, ngăn chặn hoàn toàn biểu hiện của E-selectin qua thử nghiệm với tế bào màng trong người để định lượng các hiệu ứng histamine ( gây kích ứng, nhạy cảm cho làn da ). Một thành phần không thể thiếu trong các sản phẩm giúp chống lại các tác hại của ô nhiễm môi trường, khói thải, tia UVs làm biến đổi các đặc tính tự nhiên trong không khí.

- Liên kết kép của 5 thành phần đặc biệt bao gồm Soya peptides (chuỗi peptide từ đậu nành), Resveratrol (rượu nho) tinh khiết từ tự nhiên, Citrullus Lanatus (dưa hấu), Leontopodium Alpinum (hoa nhung tuyết), Nannochloropsis Oculata Microsigae (tảo vi sinh) là giải pháp toàn diện chống ô nhiễm cho làn da với công dụng: cải thiện sự hydrate hoá của da, cải thiện cấu trúc da, tăng cường hàng rào bảo vệ da khỏi tác hại của tầng Ozone, chống lại sự mất khả năng tái sinh của tế bào, trả cho làn da sự căng mượt, mềm min tức thời, đồng thời có hiệu quả làm sáng da, giảm vết thâm nám, đốm nâu.

 

Chức năng CẤP NƯỚC + DETOX + BẢO VỆ trong bộ ba sản phẩm dành riêng cho dịp hè, dựa trên tiêu chí thấm nhanh, làm mát dịu làn da và hiệu quả cao kéo dài suốt một ngày gồm:

Hydrating and Protecting booster serum – 30ml – giá: 450.000đ

Instant Hydrating and Damage Protector Cream – 30g – giá: 590.000đ

Overnight Hydrating and Plumping Mask – 30g – giá: 320.000đ

100 bộ 3 sản phẩm giá chỉ: 1.100.000đ dành cho 100 khách hàng đầu tiên, mua ngay tại đây.

 

Chia sẻ

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn