Trả lại “thanh xuân” cho đôi mắt!

Trả lại “thanh xuân” cho đôi mắt!

Ngày 25 tháng 5 năm 2017

Siêu phẩm trong đợt đặt hàng này không thể bỏ qua bộ Eyes Treatment gồm Kem Dưỡng Mắt và 30 viên con nhộng chứa tinh chất đặc trị được đánh giá rất cao trong các liệu trình chăm sóc mắt. Skinna sẽ chứng minh cho bạn thấy những “tên tuổi” các hoạt chất quá nổi tiếng thần thánh vì hiệu quả cao mà nó đem lại.

 

Tinh chất cô đặc trong viên con nhộng (capsules) có chứa thành phần cao cấp và rất nổi tiếng trong các sản phẩm Chống Lão Hoá cao cấp là Argireline (chứa đến 10% peptide 8). Argireline ức chế sự hình thành catecholamine, dẫn đến việc giảm mức độ của các nếp nhăn trên khuôn mặt hiện có và ức chế ngăn cản sự hình thành các nếp nhăn mới có thể xuất hiện trên da. Ngoài ra, tinh chất còn chứa peptide 5 với đặc tính chống phù nề với hiệu quả đã được chứng minh trong việc làm giảm sưng của quầng  mắt.

 

Kem dưỡng mắt (Anti - aging Eyes Cream ) với những thành phần tập trung vào việc cấp nước, dưỡng ẩm và các peptides chống lão hoá và nâng cơ như: peptides được trích ly tâm từ phân tử của nọc rắn, cơ chế hoặt động bằng cách ngăn chặn các cơn co thắt cơ thần kinh gây tình trạng căng thẳng trên khuôn mặt và dẫn tới sự xuất hiện của các nếp nhăn, cũng như các dấu hiệu lão hóa da khác. Sản phẩm chiết xuất từ nọc rắn đã được chứng minh lâm sàng và kết luận là làm cho các nếp nhăn chậm hình thành lại 2 giờ mỗi, tác dụng hiệu quà gần như có tác dụng căng cơ tức thời, làm mờ vùng da nhăn, xệ, thấy rõ hiệu quả sau 2-4 tuần sử dụng.

Asthaxanthin: ngôi sao chống lão hoá và bảo vệ làn da mắt nhạy cảm, chống lại các tác nhân gây lão hoá cho vùng da mỏng manh và nhạy cảm, giảm nếp nhăn, tăng độ ẩm và độ đàn hồi cho da. Về tác dụng chống lão hóa, astaxanthin mạnh gấp 550 lần so với Vitamin E, gấp 6000 lần so với vitamin C.

Đặc biệt sự kết hợp của bộ 3 gồm : hỗn hợp lên men của trà xanh, quả lựu và caffein giúp giảm bọng mắt, trẻ hoá làn da vùng mắt và tăng độ đàn hồi cho vùng da quanh mắt.

 

các sản phẩm mắt giá rất cao vì đây là vùng thường xuất hiện lão hoá sớm và rất nhạy cảm, cần các hoạt chất hiệu quả cực cao mới đem lại kết quả thấy rõ, với mức 995.000đ trọn bộ vừa kem vừa tinh chất bôi ngoài da, có lẽ chẳng hãng nào lại để mức giá quá hời như thế khi hội tụ quá nhiều tên tuổi đắt giá, “thần thánh” trong việc Chống Lão Hoá.

 

Đừng bỏ lỡ siêu phẩm này và lấy lại “Thanh Xuân” cho đôi mắt bạn!

Hãy inbox hoặc gọi ngay cho Skinna để đặt hàng siêu phẩm này nhé

Chia sẻ

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn