Lời Nhắn Yêu Thương

Lời Nhắn Yêu Thương

Ngày 16 tháng 6 năm 2017

Hè, mùa của thời tiết lúc nắng nóng, lúc mưa giông, không khí khi hanh khô khi ẩm ướt, sản phẩm Skinna nhiều khi cũng đỏng đảnh như vậy. Vào thời điểm này, bạn nên lưu ý cách bảo quản và sử dụng mà Skinna có gửi kèm theo mỗi đơn hàng nhé.

 

Đặc biệt với sản phẩm Nước Dưỡng Cân Bằng Thanh Khiết chứa tảo lên men, đây là thành phần thải độc cho da cực kỳ hiệu quả, nhưng lại nhạy cảm với nhiệt độ và môi trường. Bạn sẽ có thể gặp những hiện tượng như: sản phẩm đổi mùi chua hoặc hôi, hoặc có hiện tượng kết tủa thành từng sợi đen hoặc trắng mà chúng ta thường nhầm tưởng là cặn bẩn. Đây là những dấu hiệu Tonic bị ảnh hưởng chất lượng do bảo quản hoặc thời tiết. Bạn lưu ý bảo quản sản phẩm nếu chưa sử dụng trong ngăn mát tủ lạnh, hoặc những nơi thông thoáng có gió lưu thông.

 

Một số nhầm tưởng trong bảo quản thường gặp như sau:

  • Cất trong tủ kín: tủ kín không có sự lưu thông không khí, nên khi thời tiết có độ ẩm cao thì đây là nơi ủ sản phẩm không tốt như bạn nghĩ, có thể gây nóng hoặc mốc sản phẩm.

  • Để tại phòng có nhiệt độ chênh lệch cao (nhiệt độ phòng thường xuyên tăng giảm, độ chênh lệch cao từ 5 – 10 độ), ví dụ phòng bạn hắt nắng, ban ngày rất nóng, nhưng ban chiều và tối sử dụng máy lạnh lại rất mát…

  • Để các sản phẩm muối, bột ngũ cốc, đất sét trong phòng tắm: các sản phẩm này đều có tính hút ẩm cao nên rất cần tránh những nơi ẩm như vậy.

  • Bảo quản Kem Dưỡng/kem đặc trị trong tủ lạnh: đặc tính hút nước của tủ lạnh sẽ khiến nền kem rất dễ bị khô.

  • Cốp xe máy: khi bạn di chuyển nhiều cốp xe sẽ rất nóng và bí, do vậy có khả năng làm hư sản phẩm, gây biến mùi và làm tan chảy các loại sáp, son thiên nhiên.

 

Thế nên, bạn nhớ đọc kỹ Lời Nhắn Yêu Thương Skinna luôn gửi kèm theo mỗi đơn hàng, cũng như luôn kiểm tra sản phẩm ngay sau khi nhận được bạn nhé.

 
Chia sẻ

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn