Mặt nạ dưỡng tái tạo – khởi đầu cho mùa peeling

Mặt nạ dưỡng tái tạo – khởi đầu cho mùa peeling

Ngày 25 tháng 9 năm 2017

Làn da xỉn màu và lần sần, dễ nổi mụn ẩn là lúc bạn nên cân nhắc đến việc dùng AHA để tẩy tế bào chết và tái tạo (peeling) đấy đấy.

AHA (ALPHA HYDROXY ACIDS) là loại acid có nguồn gốc chiết xuất từ trái cây hoặc sữa, những phân tử AHA có khả năng làm lỏng liên kết các tế bào lớp sừng ngoài cùng của da, thúc đầy việc tái tạo, đồng nghĩa với việc chúng giúp ta loại bỏ những lớp tế bào cũ, xỉn màu, trả lại một làn da sáng, đẹp hơn. 

Mang tên Mặt nạ dưỡng tái tạo, sản phẩm chứa AHA từ enzyme trái cây nên hạn chế tối đa các kích ứng cho da, hơn nữa ứng dụng yếu tố cân bằng trong các sản phẩm của Skinna, Mặt Nạ Dưỡng Tái Tạo là sự hoà hợp 3 yếu tố: Loại bỏ tế bào cũ kỹ, kích thích tế bào mới phát triển, làm dịu da và bảo vệ da khỏi quá trình tái tạo.

Mật ong lên men được lấy từ mật của hàng triệu đoá hoa hồng Bulgaria ( một loại hoa hồng cho mật qua rất ít với tỉ lệ 90.000 hoa hồng mới thu được 1gr mật) sau quá trình được lên men bằng phương pháp đặc biệt kết hợp công nghệ cao từ Nhật sẽ sản sinh ra "honey acid" ( có tên khoa học là Gluconic acid)- một loại men mật ong hảo hạng có tác dụng dưỡng trắng ,đồng thời tăng khả năng sản sinh collagen tự nhiên, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da cho một làn da tươi trẻ hơn. Nguyên liệu này được dùng trong mặt nạ với tên khoa học là Gluconobacter/Honey Ferment Filtrate

Một thành phần hỗ trợ quá trình tái tạo là Saccharomyces Cerevisiae (Yeast) Extract : thành phần lên men từ rượu sake có tác dụng tuyệt vời trong công cuộc tái tạo tế bào, cải thiện độ ẩm, kích thích sự sản sinh collagen và elastin, trẻ hoá làn da.

Ngoài ra, Hyaluronic Acid được bổ sung để bù nước, đảm bảo da không bị khô và mất nước của quá trình tái tạo thường gặp, kết hợp với các chiết xuất họ Berry như Blueberry, Cranberry, Bilberry giúp dưỡng ẩm, chống lão hoá và nuôi dưỡng sự tươi sáng cho làn da.

Bảo vệ, làm dịu da được sử dụng là Physalis Angulata Extract, một nguyên liệu tuyệt vời được so sánh như kháng sinh tự nhiên, giúp da giảm hẳn các kích ứng, cùng Allatoin chiết xuất từ cây hoa chuông là hai vệ sĩ giúp bạn không phải lo lắng khi sử dụng sản phẩm có AHA.

Cuối cùng, yếu tố dưỡng ẩm đến từ các loại dầu thiên nhiên hữu cơ như Rosehip Oil, Apricot Kernel Oil, Sunflower Seed Oil giúp cũng cấp vitamin, khoáng chất và các chất béo cần thiết giúp da cân bằng và mềm mại.

Mặc dù là sản phẩm tẩy tế bào chết giúp tái tạo da, nhưng Mặt Nạ Dưỡng Tái Tạo đủ yếu tố giúp da bạn thẩm thấu dưỡng chất, đảm bảo quá trình đào thải tế bào luôn diễn ra nhẹ nhàng, an toàn và giữ da cân bằng mạnh khoẻ.

Mùa thu thay lá cũng là lúc làn da của bạn cần thay mới, sẵn sàng cho mùa lễ hội cuối năng rạng rỡ nhất!

Tham khảo sản phẩm Mặt Nạ Tái Tại tại đây.

Chia sẻ

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn