Chuyện kể thành phần: Camu camu, siêu trái cây đánh bại tác hại từ môi trường

Chuyện kể thành phần: Camu camu, siêu trái cây đánh bại tác hại từ môi trường

Ngày 15 tháng 1 năm 2018

Nhớ ngày bé, mỗi chiều khi mẹ mang ra li nước cam, tôi sẽ ngoan ngoãn uống cạn để "khỏe mạnh, ít ốm vặt" và được chạy chơi thiệt nhiều. Trong tâm trí của tôi, của mẹ và có thể của bạn nữa, ngày ấy trái cam là "đại diện" cho vitamin C, đề kháng, cho sức khỏe. Rồi theo thời gian và luồng kiến thức, đó sẽ là trái táo, rồi trái nho, rồi các loại berries,... và đến "siêu trái cây" Camu Camu, bé như quả nhãn mà chứa nhiều vitamin C hơn đến 60 LẦN so với trái cam, chưa kể vô số dưỡng chất khác.

Loại quả này chỉ tìm thấy nhiều ở rừng rậm Amazon Brazil, Peru, Venezuela, còn ở địa phương Việt Nam mình, bạn có thể tận hưởng những lợi ích tuyệt vời từ nó thông qua các sản phẩm chăm sóc da, làm đẹp. Chứa hàm lượng lớn vitamin C mang đến tác động tuyệt vời cho làn da căng mịn săn chắc, da sáng và đều màu, chống lại tác hại của tia cực tím từ ánh nắng mặt trời. Chiết xuất Camu Camu cũng giàu khoáng chất, vitamins, amino acids, các chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do giúp ngăn ngừa lão hóa.

Khi tác nhân ô nhiễm xâm nhập vào da, lớp lipid barrier đóng vai trò bảo vệ và liên kết các tế bào bị phá hủy, sâu hơn nữa gây giảm khả năng phòng vệ, viêm nhiễm, giảm khả năng giữ ẩm, gây thiệt hại đến các tế bào DNA – tạo ra các gốc tự do,... là nhân tố đẩy nhanh quá trình lão hoá da.

Cùng Skinna khám phá bí quyết làm đẹp qua những lợi ích tuyệt vời từ chiết xuất Camu Camu nhé!

Chia sẻ

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn