CẢNH BÁO: Cẩn thận trước khi chọn mỹ phẩm thiên nhiên hữu cơ Skinna

CẢNH BÁO: Cẩn thận trước khi chọn mỹ phẩm thiên nhiên hữu cơ Skinna

Ngày 30 tháng 5 năm 2018

Có lẽ thuật ngữ mỹ phẩm thiên nhiên đã quá quen thuộc và hầu như chẳng hãng nào lại chọn gọi mình là mỹ phẩm hoá chất, thế nhưng không phải mỹ phẩm thiên nhiên nào cũng như nhau, đặc biệt là khi bạn chọn Skinna. 

Cảnh báo 1: Sử dụng chất bảo quản thiên nhiên có chứng nhận hữu cơ, môi trường nóng ẩm và thời tiết nhiệt đới là kẻ thù của sản phẩm. Không lạ nếu mỗi đơn hàng của bạn, Skinna đều gửi gắm lời nhắn dặn dò cẩn thận cách bảo quản cho từng sản phẩm và những mùa hè thế này sản phẩm cực kỳ ỏng ẹo vì có thể biến đổi nếu nhiệt độ quá cao hoặc thay đổi thường xuyên trong ngày. Chọn chất bảo quản hoá học dễ lắm các bạn à, giá thành lại rẻ và lại còn bền vững bất chấp khí hậu thời tiết vùng miền, thế mà Skinna lại chọn con đường gập gềnh sỏi đá khi dùng bảo quản bằng thiên nhiên vậy? Cũng chỉ vì độ “an toàn” mà Skinna an lòng mỗi khi bạn sử dụng, đây cũng là cam kết không bao giờ thay đổi của Skinna. Thế nên, các khách hàng thân của Skinna luôn ưu ái dành chỗ cho Skinna trong tủ lạnh và sử dụng rất nhanh sau khi mở nắp, bởi khi sản phẩm còn đóng nắp, chất bảo quản thiên nhiên giữ cho sản phẩm ổn định trong môi trường thoáng mát được từ 12 – 18 tháng tuỳ sản phẩm. Tuy nhiên khi sản phẩm đã được mở ra sử dụng, tiếp xúc với không khí và có sự oxy hoá thì thời hạn bảo quản sản phẩm đã bị giảm xuống, đó là lí do Skinna khuyến khích bạn nên sử dụng hết trong thời gian 3-6 tháng. 

(*) Cách xử lý: Luôn để sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ thay đổi đột ngột. Sử dụng ngay sau khi mở nắp tối đa 6 tháng.

Cảnh báo 2: Các sản phẩm sữa rửa mặt làm sạch chẳng bao giờ tạo bọt được nhiều vì sử dụng chất hoạt động bề mặt (hay chất làm sạch – surfactant) thiên nhiên hữu cơ. Đây là khuyết điểm lớn nhất trong dòng làm sạch của Skinna khi các sản phẩm không thể đem đến cho bạn cảm giác sạch bong và tạo bọt phồng như xốp kem giống như trong các quảng cáo sữa rửa mặt trên TV mà bạn xem. Một chất tạo bọt từ thiên nhiên ( natural, green surfactant) không thể nào cho bạn một sản phẩm nhiều bọt đến thế. Thông thường, chúng ta hay có suy nghĩ một làn da được làm sạch đúng mức là phải sạch "kin kít". Tuy nhiên, những sản phẩm mang lại cho bạn cảm giác đó lại thường được chứa các loại surfactant mạnh để lấy đi sạch bụi bẩn, và rất tiếc, chúng đồng thời lấy đi luôn cả lớp ẩm cần thiết cho da, lâu ngày sẽ làm da khô đi. Bên cạnh đó, một số surfactant còn được cho là có khả năng gây hại cho sức khoẻ ( vd như SLS). Rất may mắn là nhờ những công hệ mới hiện nay đã cho ra đời những loại green surfactant, có nguồn gốc từ thiên nhiên ( ví dụ như chất làm sạch từ dừa, từ olive) đã giải quyết được nỗi lo lắng ấy khi chúng làm sạch da rất nhẹ nhàng mà vẫn giữ cho làn da có được độ ẩm mềm mại. Đó là lí do tại sao với các loại sữa rửa mặt của Skinna khi sử dụng xong, các bạn đều cảm nhận da như vẫn còn lưu lại một lớp ẩm mỏng nhẹ. Để bù lại khuyết điểm tạo bọt, sữa rửa mặt Skinna bổ sung nhiều dưỡng chất, giúp thải độc, điều tiết bã nhờn, tạo độ ẩm sau khi sử dụng, kết hợp cùng dầu tẩy trang hữu cơ, chắc chắn da bạn được làm sạch vô cùng hiệu quả, lại giữ cân bằng cho da hơn đấy. 

(*) Cách xử lý: Kiểm tra độ sạch của da bằng cách thấm ướt bông tẩy trang với toner rồi lau lên da, kiểm tra bông tẩy trang xem đã sạch hay chưa để xác nhận hiệu quả, da sau khi làm sạch phải có sự đàn hồi và ẩm mượt, không có cảm giác khô căng .

Cảnh báo 3: Mùi hương tự nhiên không phải ai cũng mê, lại còn phai nhoà theo thời gian. Trong các sản phẩm, thành phần Frarange của Skinna luôn được ghi chú là Natural Essential Oil – tức là tinh dầu thiên nhiên, bởi vậy mới khiến hương thơm chẳng nồng nàn theo thời gian là vậy. Đó là còn chưa kể, các loại toner được chưng cất từ hoa khô hữu cơ hoàn toàn thiên nhiên, hay các loại serum chỉ còn là hương của các loại chiết xuất thảo dược hoà vào nhau. Hương liệu tổng hợp được sáng tạo với biết bao hương thơm quyến rũ, luôn bền mùi nhưng lại có khả năng gây kích ứng, thậm chí không hề tốt cho sức khoẻ nếu sử dụng quá nhiều, đó là lý do Skinna chọn dùng tinh dầu thiên nhiên, vừa an toàn, vừa tạo cảm giác thư thái với hương sắc hoà quyện của các loại hoa và thảo mộc. Nếu đã chọn Skinna, bạn đừng mong chờ sự ngát hương, đừng ngạc nhiên nếu mới dùng sản phẩm mùi thích lắm, nhưng rồi nó cứ nhạt nhoà dần, bạn sẽ tập quen dần với hương thiên nhiên thoang thoảng ấy, để rồi một ngày mê đắm lúc nào không hay. 

(*) Cách xử lý: Mùi hương thơm nhất nếu được để tủ lạnh, nên nếu bạn muốn hương thơm lâu, hãy cho các loại toner hay serum vào tủ lạnh, hoặc sử dụng sớm trước khi sản phẩm bị bay mùi.
Chia sẻ

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn