"Thế giới luôn đẹp vì một nửa là phụ nữ"

"Thế giới luôn đẹp vì một nửa là phụ nữ"

Ngày 20 tháng 10 năm 2018

Làm đẹp là điều tất cả phụ nữ đều thích. Cho dù thực tế việc dành thời gian làm đẹp nhiều hay ít là tuỳ vào quan điểm và nhu cầu của mỗi cá nhân. Phụ nữ làm đẹp từ sự dáng đi, cử chỉ, cách ăn mặc, cho đến gu thời trang, chăm sóc da và sức khoẻ. Phụ nữ đẹp ở mọi lúc mọi nơi, từ trong nhà ra ngoài phố, từ công việc xã hội đến các mối quan hệ cá nhân càng phải đẹp. Quan trọng hơn cả đó là phụ nữ luôn muốn hình ảnh của mình đẹp nhất trong mắt của những người họ yêu thương. Tại sao phụ nữ lại thích làm đẹp đến vậy? Có bao giờ bạn muốn kiếm cho mình câu trả lời cho vấn đề “xưa” nhưng không bao giờ “cũ” này? Chúng ta cùng khám phá thử nhé!
 
Phụ nữ thích làm đẹp vì chính bản thân mình. Đây có lẽ là câu trả lời chính xác và bản chất nhất về Phái Đẹp, vì những nguyên nhân sau đây:
 
1. Làm đẹp giúp phụ nữ hạnh phúc hơn
 
Nhà văn Sương Nguyệt Minh từng có câu: "Đàn bà đẹp luôn có quà". Phụ nữ đẹp luôn thu hút mọi ánh nhìn, nhận được sự trân trọng và ưu ái của tất cả mọi người. Đặc biệt các đấng mày râu luôn yêu thích và hướng đến người phụ nữ thích làm đẹp cho chính bản thân mình bởi vẻ đẹp phát huy tài năng và vẻ đẹp của họ. Được tôn trọng bởi mọi người như vậy đặc biệt là được yêu thích bởi các đấng nam nhi làm cho các nàng cảm thấy hạnh phúc hơn. Người ta nói "đàn ông giàu vì bạn sang vì vợ" là thế.
 
2. Làm đẹp khiến phụ nữ thành công hơn
 
Điều này được thể hiện qua một nghiên cứu thực hiện tại Học viện kinh tế London, Anh dựa trên 52.000 người với kết quả cho thấy: Những phụ nữ có vẻ ngoài xinh xắn, sáng sủa sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp và thành công hơn. Một nghiên cứu khác thực hiện tại Mỹ cũng khẳng định kết quả tương tự. Giáo sư Dario Maestripieri, chuyên nghiên cứu về lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực tại Đại học Chicago cho biết, các cuộc khảo sát cho thấy người có vẻ ngoài xinh đẹp, hấp dẫn thường dễ chiến thắng trong các cuộc thương lượng liên quan đến hợp đồng và cũng dễ dàng thuyết phục được khách hàng, những người nghe họ trình bày...
 
Ngoài ra, một điểm đáng lưu ý nữa là phụ nữ đẹp thường dễ được tăng lương và mức lương của họ lúc nào cũng cao hơn 3-4% so với những đồng nghiệp không biết cách trau chuốt bản thân. Người đẹp cũng dễ dàng được đề bạc thăng tiến trong công việc nhanh hơn. Bởi vậy, vì những cơ hội rộng mở phía trước và vì bạn là phụ nữ, đừng bao giờ từ chối cơ hội có được điều mình mong muốn. 
 
3. Sửa soạn, làm đẹp là kỹ năng của mỗi phụ nữ 
 
Một kim chỉ nam mà phụ nữ cần nhớ rằng, “không có phụ nữ xấu mà chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp". Tôi thấy phụ nữ chúng ta nhiều khi chủ quan quá, đặc biệt là sau khi lấy chồng. Đừng bao giờ nghĩ mình như cá đã vào rọ mà chủ quan lơ là chăm sóc bản thân mà hãy bắt đầu từ những bước chăm sóc căn bản nhất.
 
Có một quy luật phổ biến trong Tâm lý học là “Quy luật về sự lây lan cảm xúc”, hãy tưởng tượng bên cạnh bạn là một người phụ nữ luôn lạc quan, tươi tắn thì những cảm xúc tích cực chắc chắn sẽ theo bạn lâu dài…
 
20/10, tại sao lại không tặng những Phụ Nữ quan trọng món quà làm đẹp mà chắc chắn sẽ khiến nàng cảm động? Đặc biệt với Skinna, đó là những sản phẩm chăm sóc da an toàn, 100% từ thiên nhiên, cùng với những phụ kiện dễ thương để món quà càng thêm ý nghĩa.
 
Chia sẻ

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn