Câu chuyện về những chiếc sheet mask Skinna độc quyền sáng chế

Câu chuyện về những chiếc sheet mask Skinna độc quyền sáng chế

Ngày 09 tháng 1 năm 2019

Ai cũng có những câu chuyện riêng của mình, sheet mask Skinna cũng không là ngoại lệ...

Là liệu pháp chăm sóc toàn diện cho làn da, sheet mask Skinna có chất liệu đặc biệt siêu mỏng, ôm khít khuôn mặt như một làn da thứ hai, chứa hoạt chất ở dạng nano siêu nhỏ kết hợp với công nghệ dẫn truyền tinh chất tân tiến cùng bảng thành phần ấn tượng để đem lại hiệu quả ngay từ lần đầu tiên sử dụng, nhưng tại sao đến tận mãi bây giờ, Skinna mới đưa sheet mask đến với Khách Hàng của mình?

"Mặt nạ giấy sheet mask là dự án mà Skinna đã theo đuổi lâu nhất cũng như gặp nhiều khó khăn nhất trong suốt bao nhiêu năm qua. Chúng tôi mong muốn mang đến một sản phẩm tốt nhất cho làn da với những thành phần hiệu quả và mang đầy đủ yếu tố an toàn, lành tính nhất cho sức khỏe.

Đối tác Skinna hợp tác cho dự án sheet mask lần này là một tên tuổi rất lớn, hiện đang nắm giữ công nghệ làm sợi giấy mặt nạ đứng đầu thế giới, hiện là nhà cung cấp mặt nạ cho những thương hiệu nổi tiếng khắp các châu lục. Skinna may mắn được họ chọn giữa trăm ngàn những thương hiệu khác vì uy tín bao lâu nay, và đó cũng là lý do giúp Skinna kiên trì theo đuổi dự án này và sau 1 năm điều chỉnh, hoàn thiện công thức cùng đội ngũ R&D phát triển sản phẩm, Skinna đã cho ra đời sản phẩm mặt nạ giấy như mong muốn, tạo sự khác biệt hoàn toàn với các loại khác trên thị trường: chứa các hoạt chất cao mang lại hiệu quả rõ rệt cho làn da, chất liệu mặt nạ được làm từ công nghệ cao cấp nhất chứa sợi collagen, bảng thành phần sạch, chứa nguyên liệu hữu cơ, tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ, kể cả cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Khi cầm sản phẩm với dòng chữ "Formulation Designed by Skinna", chúng tôi vô cùng hạnh phúc xen lẫn tự hào khi Skinna đã và đang từng bước đi đến gần hơn với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm chất lượng cho người Việt.” - Christie Ho - CEO Skinna.

Chia sẻ

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn