Sheet Mask Skinna khác biệt như thế nào?

Sheet Mask Skinna khác biệt như thế nào?

Ngày 25 tháng 2 năm 2019

Không nằm ở vẻ bên ngoài lộng lẫy, bắt mắt hay giá trị bạn cần bỏ ra để sở hữu, điểm khác biệt nổi bật của sheet Mask Skinna so với thị trường nằm ở chất lượng sản phẩm và hiệu quả thật cho làn da ngay từ lần sử dụng đầu tiên:

* TINH CHẤT (Essence): nếu bạn lướt qua bảng thành phần, bạn sẽ thấy những cái tên hoạt chất nổi tiếng hiện diện hết trong 1 tấm mặt nạ như Astaxanthin, Vitamin C, Tế Bào Gốc Lá Trà, HA, Rượu Nho, Tảo Biển.... Sheet Mask dồi dào dưỡng chất cùng công nghệ siêu dẫn liposome không khác gì sử dụng serum cao cấp thấm ướt trong lớp tơ gỗ mềm mỏng như lụa, làm da sẽ ngậm nước, các hoạt chất ở kích thước nano thấm nhanh và sâu xuống lớp hạ bì để phát huy công dụng triệt để. Cùng khả năng dưỡng ẩm siêu việt hiệu quả đến 24 tiếng sau khi sử dụng, bạn sẽ thấy ngay sự mềm mượt của làn da cùng cảm giác thông thoáng trơn láng mà không phải lo sợ sự nhờn nhờn bám dính như các loại mặt nạ khác.

* Chỉ một túi sheet mask Skinna với LƯỢNG TINH CHẤT CÒN THỪA sau khi đắp đủ dùng để dưỡng cho cả phần cổ, vùng ngực và body vì lượng dưỡng chất cực kỳ dồi dào đến mức bạn không nên uổng phí mà hãy tận dụng vừa tiết kiệm, lại vừa hiệu quả

* CHẤT LIỆU TẤM MẶT NẠ đặc biệt siêu mỏng và ôm khít khuôn mặt như một làn da thứ hai, được phát minh bởi nhà sản xuất chất liệu mặt nạ đứng đầu thế giới với 100% từ sợi tơ gỗ thiên nhiên và công nghệ dệt Tencel mềm như lụa kết hợp cùng collagen thiên nhiên.

* Được SẢN XUẤT tại nhà máy là một trong những nơi sản xuất mặt nạ lớn nhất thế giới, nơi làm ra rất nhiều mặt nạ của các thương hiệu hàng đầu khắp châu lục. Các tiêu chuẩn xanh thân thiện môi trường, hệ thống máy móc hiện đại, tự động theo tiêu chuẩn Châu u - Mỹ.

* Sử dụng CHẤT BẢO QUẢN HỮU CƠ, nói KHÔNG với cồn và Paraben, để làm được điều này rất khó bởi mặt nạ là dạng dung dịch giàu tính ẩm thấm trong vật liệu giấy rất dễ bị nhiễm khuẩn. Chính quy trình sản xuất tự động khép kín, nguồn nước được lọc qua 6 phần cho nguồn nước tinh khiết đến mức có thể dùng làm dung dịch truyền ven tĩnh mạch theo chuẩn Y Khoa đã giúp mặt nạ vô trùng đến tận khâu đóng gói, giúp sản phẩm có thể sử dụng hàm lượng bảo quản hỗ trợ ít và loại dịu nhẹ đạt chứng nhận Eco Cert của Châu Âu nhưng vẫn đạt hiệu quả lưu trữ lâu dài.

* CAM KẾT NÓI KHÔNG với các chất hoá học độc hại, bảng thành phần sạch chứa rất nhiều hoạt chất Hữu Cơ, công nghệ siêu dẫn Liposome cùng chất liệu mặt nạ 100% từ sợi tơ gỗ thiên nhiên và màu tự nhiên, 100% thân thiện với da đã là sự khác biệt đầu tự hào mà Skinna đem lại cho khách hàng của mình.

Để có cơ hội trải nghiệm sheet mask hay đặt hàng nhận ưu đãi, bạn vui lòng inbox Skinna tại m.me/theskinna

 
 
Chia sẻ

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn