Sử dụng dầu gội thảo dược đúng cách, bạn đã biết ?

Sử dụng dầu gội thảo dược đúng cách, bạn đã biết ?

Ngày 24 tháng 7 năm 2019

SỬ DỤNG DẦU GỘI THẢO DƯỢC ĐÚNG CÁCH, BẠN ĐÃ BIẾT?
 
“GỘI DẦU GỘI SKINNA BỊ RẤT NHIỀU GÀU TRẮNG, CHẢI ĐẦU GÀU RƠI RA HẾT ÁO”; “GỘI XONG THI THOẢNG BỊ NGỨA QUÁ CHỊU KHÔNG NỔI....” - Đó là trải nghiệm thực tế của khách hàng khi sử dụng Dầu Gội Thảo Dược SKINNA. Bạn biết gì không? Những hiện tượng trên khá bình thường khi da đầu bạn vốn dĩ đã quen tiếp xúc với dầu gội thị trường, nay chuyển sang dòng thảo dược organic 100% thường sẽ có hiện tượng thải độc, da đầu trước đây nghiện chất làm sạch hóa học nay bỗng dưng bị “cai nghiện” sẽ xuất hiện tình trạng rụng tóc, gàu nhiều và ngứa da đầu. Cách khắc phục thần kỳ nhất nằm ở chính sự kiên trì của bạn, để da đầu tập làm quen và thích nghi với dầu gội “xanh” sẽ giúp bạn cải thiện da đầu và mái tóc rõ rệt đấy. Tuy nhiên, hiệu quả còn tùy thuộc ở cách sử dụng Dầu Gội thế nào cho đúng!
 
 Bước 1: Chải tóc trước khi gội đầu
 Để giảm tình trạng tóc gãy rụng trong lúc gội đầu, bạn nên dùng lược răng thưa chải nhẹ nhàng mái tóc lúc còn khô. Chú ý chải phần ngọn tóc - nơi dễ bị rối nhất - một cách thật chậm, nâng niu và sau đó mới chải hết cả mái tóc. Tuyệt đối tránh chải tóc khi tóc còn ướt nhé vì sẽ khiến tóc dễ gãy rụng, đặc biệt với những tóc đã hư tổn và da đầu yếu. 
 
 Bước 2: Làm ướt tóc bằng nước ấm vừa đủ
 Nên làm ướt tóc bằng nước ấm vừa đủ. Cho nước từ trên đỉnh đầu xuống dưới ngọn tóc để làm ướt tóc hoàn toàn, đồng thời góp phần giúp xả bớt bụi bẩn, dầu nhờn trên tóc để giúp tóc nhanh sạch hơn, giảm rối khi gội. 
 
 Bước 3: Gội đầu với dầu gội Thảo Dược, liều lượng tầm 2- 3 lần nhấn, tuỳ theo tóc dài hay ngắn, ít hay nhiều.
Hãy massage đầu trong vòng 2 - 3 phút để dược liệu ngấm vào tóc. #NHỚ chỉ dùng phần đệm thịt trên ngón tay để gội/ gãi/ massage, tuyệt đối không nên dùng móng tay để tránh làm tổn thương da đầu. 
Lưu ý: nếu tóc bạn nhiều dầu hoặc đang bết, hãy chia thành 2 lần gội, lần đầu với 1-2 nhấn để làm sạch bớt dầu thừa trên tóc, sau đó xả sơ rồi gội lại với 2-3 nhấn để tạo bọt được tốt hơn.
 
 Bước 4: Xả tóc sạch với nước. 
 
 
LƯU Ý:
Đối với những mái tóc nhiều dầu hoặc tóc dơ do gội cách ngày, bạn có thể chia thành 2 lần gội. Mỗi lần chỉ lấy 1 - 2 pumps (lần nhấn) Dầu Gội Thải Dược. Đặc biệt với lần gội thứ nhất,  dầu gội chỉ có tác dụng và mục đích loại bỏ dầu nhờn cùng bụi bẩn. Hơn nữa, do Dầu Gội Thảo Dược không chứa chất tạo bọt hóa học, chỉ trung thành với chất làm sạch 100% hữu cơ có gốc từ Dừa nên bọt tự nhiên rất ít. Vì thế, nếu tóc bạn hơi bẩn sẽ khá khó chịu vì bọt gần như không có. Dù vậy bạn cũng đừng cố gắng dùng móng tay cào lên da đầu hoặc xoa mạnh, điều này chỉ khiến tóc rụng thêm nhiều mà thôi đấy! 
  • Nên dùng khăn bông mềm thấm khô, để tóc khô tự nhiên hoặc dùng khăn thấm bớt nước trên tóc rồi sử dụng máy sấy. 
  • Không nên sấy tóc ngay sau khi vừa gội đầu vì sẽ khiến tóc khô cứng, hư tổn, dễ chẻ ngọn vì thay đổi nhiệt độ đột ngột. Duy trì khoảng cách giữa máy sấy và tóc là 15 - 20cm, nghiêng một góc 30 - 45 độ để tránh luồng hơi nóng trực tiếp đến tóc. Bạn nên để nhiệt độ thấp nhất để làm khô tóc, tầm 57 độ để vẫn giữ được độ ẩm cho mái tóc bồng bềnh 
  • Không nên lấy quá 2-3 pumps (nhấn) dầu gội trong cùng một lần dùng vì da đầu cũng nhạy cảm như da mặt, cần thời gian từ từ để tập làm quen và thích ứng, không nên “bắt ép” da chuyển từ việc tiếp xúc với dầu gội thị trường sang dòng hữu cơ 100%, da đầu sẽ phản ứng lại ngay! 
  • Không gỡ tóc, chải tóc khi tóc ướt hoặc đang gội đầu 
 Có thể dùng Dầu Gội Thảo Dược Skinna hằng ngày vì làm sạch dịu nhẹ và độ pH cân bằng ở mức 5.5 (y như sữa rửa mặt) nên không lo khô hay tổn hại đến da đầu 
 
Hãy cùng Skinna nâng niu suối tóc trong từng khoảnh khắc. Đừng quên chia sẻ cho Skinna biết những trải nghiệm của bạn với Dầu Gội Thảo Dược cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc khác của Skinna, để Skinna giúp bạn tìm về mái tóc khỏe mạnh từ bên trong bạn nhé. * bài viết liên quan https://theskinna.com/blog/385/goi-dau-dung-cach---bi-quyet-de-so-huu-mai-toc-dep
 
 
Chia sẻ

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn