Serum Cấp Nước Với Hyaluronic Acid - Bảo bối da mụn chớ bỏ qua!

Serum Cấp Nước Với Hyaluronic Acid - Bảo bối da mụn chớ bỏ qua!

Ngày 16 tháng 8 năm 2019

Một vấn đề khiến không ít bạn đau đầu trong suốt quá trình trị mụn là chọn lựa sản phẩm phù hợp, bởi đó chính là việc làm sao để vừa cân bằng độ DẦU - NƯỚC có trong da, vừa không được để da bị bí bách. Tuy nhiên, thực tế không quá khó khăn như bạn nghĩ. Serum Cấp Nước với Hyaluronic Acid (HA) được ra đời để giải quyết vấn đề này. Hãy cùng Skinna tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Serum Cấp Nước HA cân bằng dầu - nước cho da suốt quá trình trị mụn
Công dụng chủ yếu của các sản phẩm trị mụn là kháng khuẩn và làm giảm đi sự hoạt động của tuyến bã nhờn. Do đó, khi trị mụn, không ít thì nhiều, một số vùng da có mụn thường xuyên bị khô. Để khắc phục tình trạng ấy và cấp nước cho da, Serum Cấp Nước Skinna chứa phân tử Hyaluronic Acid (HA) đa tầng mà trong đó, phân tử lớn có chức năng giữ ẩm cho da, giúp da căng mọng tức thì. Để hỗ trợ dưỡng ẩm cho da khi giảm các tuyến bã nhờn, HA dưới dạng phân tử nhỏ thực hiện chức năng “hút nước” trên bề mặt da để đi sâu hơn vào lớp hạ bì, sửa chữa cấu trúc da yếu và phục hồi hư tổn. Điều này sẽ hỗ trợ cho việc cân bằng lại độ dầu - nước cho da sau quá trình trị mụn, giúp da phục hồi sự đề kháng tự nhiên và không bị lệ thuộc vào các chất kháng khuẩn.
 
Serum Cấp Nước HA tăng cường hàng rào bảo vệ cho da
Hàng rào Lipida Barrier là "lá chắn" tự nhiên của da. Tuy nhiên, lá chắn này cũng rất dễ bị tổn thương do vi khuẩn xâm nhập phá hỏng từ bên trong và ô nhiễm môi trường làm suy yếu từ bên ngoài. Bên cạnh đó, việc trị mụn luôn đi kèm với kháng khuẩn và làm sạch, và điều này cũng có thể làm tăng nguy cơ tổn hại tới lớp hàng rào bảo vệ. Lúc này, sự kết hợp của Ceramide và Lipida Sữa (milk lipid) có trong Serum Cấp Nước Skinna sẽ tạo thành lớp màng bảo vệ, giữ cho da có độ pH cân bằng, chống lại vi khuẩn và các tác động từ bên ngoài, ngăn ngừa sự mất nước, đem lại làn da căng mọng, mịn màng. Do đó, việc sử dụng sản phẩm serum cấp nước cho da có chứa Ceraminde sẽ tăng cường sức đề kháng cho da, giúp da khỏe hơn và hỗ trợ quá trình điều trị mụn diễn ra hiệu quả hơn.
 
Serum Cấp Nước HA thẩm thấu nhanh và làm thông thoáng lỗ chân lông
HA vốn là một thành phần tự nhiên có sẵn trong da, vì vậy khi da kđược bổ sung them HA từ Serum cấp Nước Skinna, sự tiếp nhận sẽ diễn ra nhanh hơn và tốt hơn. Bên cạnh đó, HA được các nhà khoa học nhận định là một trong số ít những chất có khả năng chuyển tải nước vào da có trọng lượng gấp 1000 lần trọng lượng của nó (nước thông thường khi bạn rửa mặt không thể đi vào các tầng da). Điều này đồng nghĩa với việc tạo ra một màng giữ ẩm bằng nước mà không gây bí bách cho da. Từ đó làm thông thoáng lỗ chân lông, hỗ trợ bã nhờn dễ dàng thoát ra ngoài, ngăn ngừa mụn hình thành.
 
Serum Cấp Nước HA kích thích cơ thể sản sinh HA và Collagen tự nhiên
Sau khi các phân tử HA siêu nhỏ thấm vào tầng hạ bì còn có khả năng kích thích sản sinh HA và Collagen tự nhiên có trong da. Ngoài ra, Ceraminde 3 có trong Serum Cấp Nước Skinna ngoài là chất được công nhận khả năng tăng cường và bảo vệ da khỏi sự mất nước, còn là chất hỗ trợ da trong việc duy trì lượng Collagen, phục hồi hư tổn. Do đó, có thể hạn chế tối đa các tình trạng mụn trở viêm nặng và sẹo thâm để lại. 
 
Những chia sẻ phía trên là các công dụng tuyệt vời của Serum Cấp Nước Với Hyaluronic Acid đối với da mụn mà Skinna mách bạn. Vẫn còn nhiều điều thú vị khác mà Serum Cấp Nước Với HA sẽ mang lại cho làn da của bạn. Hãy cùng Skinna trải nghiệm và cảm nhận thêm nhé!

Xem thêm về sản phẩm Serum Cấp Nước Với Hyaluronic Acid tại đây: http://tiny.cc/serumHA
 
Chia sẻ

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn