Collagen Complex an toàn và thích hợp với Mẹ mang thai và cho con bú

Collagen Complex an toàn và thích hợp với Mẹ mang thai và cho con bú

Ngày 30 tháng 5 năm 2020

Khi mang thai là lúc hormone xáo trộn thay đổi nhiều nhất dẫn đến những tình trạng sau mà các mẹ bầu hay gặp như da mặt sạm đi và những vùng nám, đốm nâu từ từ xuất hiện, những vùng da "nhạy cảm" trở nên tối màu hơn như ngực, mông, nách, bẹn,... Sau khi uống Collagen Complex các mẹ đều thấy da cải thiện rõ rệt nhưng vẫn có phần lo lắng khi không biết sản phẩm này có an toàn cho bé không, vì vậy để có thể yên tâm sử dụng Skinna Me đã tổng hợp từ các tài liệu với những nghiên cứu khoa học có thực nghiệm kiểm chứng được công nhận rõ ràng và được đăng chính thức ở các trang của chính phủ (.gov) thì cụ thể như sau: 

 

1) Với thành phần collagen có nguồn gốc rõ ràng (để loại trừ nguồn collagen tạp có nguồn gốc từ heo, bò, gà có khả năng mang bệnh): an toàn 100% và được khuyến khích uống vì khi mang thai và cho con bú, các mẹ bị thiếu hụt chất khá nhiều, nhất là canxi và các dưỡng chất khác nên dẫn đến tình trạng rụng tóc, da khô, xướng yếu, cơ khớp đau nhức nên bổ sung collagen Ở LƯỢNG THÍCH HỢP để bổ sung thêm nguồn amino acids hoàn toàn có lợi. 

Tuy nhiên, đối với các bà mẹ cho con bú, nếu em bé của bạn dị ứng với cá biển thì có khả năng bé sẽ bị dị ứng khi bạn uống collagen. Vì vậy nên kiểm tra trước khi uống xem bản thân bạn và em bé có dị ứng với đồ biển không. 

 

2) Với thành phần có chứa chiết xuất dương xỉ Polypodium leucotomos Extract giúp chống nắng và bảo vệ da khỏi tia UV:

Theo nghiên cứu khoa học được thực hiện bởi các Giáo sư, Tiến sĩ Mark S. Nestor, MD, PhD, Brian Berman, MD, PhD, and Nicole Swenson, DO đã làm một bảng nghiên cứu và thực nghiệm rất chi tiết trên con người, nam và nữ ở độ tuổi 18-65 với 4 loại da từ type I đến type IV, kể cả phụ nữ đang mang thai cũng được đưa vào kiểm tra và kết quả cho ra là chất này hoàn toàn an toàn, ngay cả với phụ nữ mang thai.

Với phụ nữ đang cho bé bú cần kiểm tra bản thân bé có dị ứng với chất này hay không, nếu không dị ứng, chiết xuất dương sỉ hoàn toàn an toàn cho bé và mẹ.

Cuộc thử nghiệm này được thực hiện dưới sự hướng dẫn của tổ chức International Conference on Harmonization và được chấp thuận bởi tổ chức kiểm định độc lập thứ 3 của Mỹ (US Investigational Review Board, Miami, FL, IRB #USIRB2013CCCR/03).

The protocol used in this study adhered to the Good Clinical Practice guidelines of the International Conference on Harmonization.20All subjects provided informed consent prior to participating in any study-related procedures. The protocols used in this study were approved by an independent institutional review board (US Investigational Review Board, Miami, FL, IRB #USIRB2013CCCR/03).

Bảng báo cáo khoa học này rất hay và chi tiết, đọc xong các bạn sẽ lập tức yêu chiết xuất dương sỉ này ngay khi chúng giúp chúng ta bảo vệ làn da và cả ngừa ung thư da mỗi ngày mà vẫn cực kì an toàn. Đặc biệt là phụ nữ Việt Nam khi mang thai cực kỳ dễ bị nám, đốm nâu, tàn nhang đậm hơn (80-90% khách hàng Skinna Me từng tiếp xúc bị nám là do sau khi mang thai), vì vậy bổ sung sản phẩm này khi có thai để ngừa nám là vô cùng cần thiết. 

Liệu lượng khuyên dùng tốt nhất là 500mg/ngày và sản phẩm Skinna Me đáp ứng đủ tiêu chuẩn này. 

Các bạn tham khảo đường link dưới đây về chi tiết bài báo cáo: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4345929/

 

3) L'cysteine: hoạt chất làm trắng da, ngừa nám, mờ nám.

Hoạt chất này Skinna Me sử dụng từ công ty lớn nhất và duy nhất trên thế giới nắm giữ công nghệ tạo ra L'cysteine lên men từ thực vật, vì vậy đây là nguồn L'cysteine duy nhất có chứng nhận có nguồn gốc THỰC VẬT từ tổ chức Halal và Kosher, NON-GMO (đa số các nguồn L'cysteine khác có nguồn gốc từ lông và tóc động vật nên dễ mang nguồn bệnh). Do chiết xuất là thực vật lên men nên an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Tuy nhiên, nếu mẹ và bé có tiền sử dị ứng với bắp ngô hay các hạt ngũ cốc thì vẫn có khả năng bé bị dị ứng với chất này.

 

Do đó, Collagen Complex của Skinna Me an toàn và có thể sử dụng HẰNG NGÀY cho mọi người, thích hợp với cả bà mẹ mang thai và cho con bú.

 
Chia sẻ

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn