Những câu hỏi thường gặp (FAQ) liên quan đến sản phẩm Skinna

Những câu hỏi thường gặp (FAQ) liên quan đến sản phẩm Skinna

Ngày 09 tháng 3 năm 2017

Dầu Tẩy Trang / Facial Bio Cleansing Oil có bí da không?

Dầu Tẩy Trang / Facial Bio Cleansing Oil không hề gây bí da,  trong sản phẩm có dầu hạt nho là dầu nhẹ, làm sạch sâu không bí da. Dùng xong dầu nên rửa lại bằng nước ấm hoặc dùng khăn ấm lau nhẹ qua. Theo sau đó là bước sữa rửa mặt.

 

Vì sao dùng Dầu Tẩy Trang / Facial Bio Cleansing Oil sạch rồi mà vẫn dùng thêm sữa rửa mặt?

Dầu Tẩy Trang / Facial Bio Cleansing Oillà bước tẩy trang - bước đầu tiên trong bước làm sạch da. Thêm bước Sữa Rửa Mặt nữa mới đủ làm tốt nhất. Đặc biệt da nhờn mụn thì nên được làm sạch tốt để tránh da bị bí, dễ gây mụn.

 

Nếu dùng Dầu Tẩy Trang không hợp thì tôi có thể Tẩy Trang bằng sản phẩm gì?

Nếu chị gặp phải trường hợp này thì cũng đừng qua lo lắng, chị sử dụng Sữa Tẩy Trang / Make Up Remover Cleansing Milk vì sữa tẩy trang dịu nhẹ hơn, có thể dùng thay sữa rửa mặt cho da khô.

 

Dùng Dầu Tẩy Trang Xông Hơi hằng ngày có được không?

Chị có thể dùng Dầu Tẩy Trang Xông Hơi hằng ngày. Tuy nhiên không tốt bằng dùng Dầu Tẩy Trang / Facial Bio Cleansing Oilvì Dầu Tẩy Trang Xông Hơi không có tính năng nhũ hóa - làm sạch sâu cho da như Dầu Tẩy Trang. Khi dùng Dầu Tẩy Trang Xông Hơi để tẩy trang nên dùng với khăn nóng hoặc nước ấm rửa sạch, và tốt nhất thì chỉ nên dùng để xông hơi hàng tuần.

 

Vì sao cần mua Sáp Tẩy Trang / Cleansing Balm?

Cleansing Balm ngoài giúp tẩy trang còn giúp giữ ẩm cho da, đặc biệt da rất dễ khô bong vào mùa lạnh hoặc đi du lịch cần chống đỗ vỡ, tiện lợi khi mang theo.

 

Cách dùng Dầu Tẩy Trang / Facial Bio Cleansing Oil?

Chị lấy 1-2 pumps ra tay, massage trên mặt từ 2-4 phút (tùy thuộc lượng kem chống nắng hay make-up trên da mặt nhiều hay ít). Thêm 1 chút nước, massage thêm trong vòng 1 phút, dầu sẽ nhũ hóa (nghĩa là từ dầu chuyển sang sữa để làm sạch cho da). Sau đó dùng bông tẩy trang lau sạch lớp make-up hay kem chống năng. Theo sau dùng thêm Sữa Rửa Mặt bình thường.

 

Vì sao chị cần đổi sang Sữa Rửa Mặt của em?

Rất nhiều Sữa Rửa Mặt thông thường  trên thị trường có độ pH cao, chất tẩy rửa mạnh dùng lâu dài dễ làm da bị thiếu ẩm, căng, gây tình trạng lão hóa sớm.

Còn Sữa Rửa Mặt của Skinna, chiết xuất thảo dược, dịu nhẹ hơn, pH chuẩn phù hợp với da con người nên có thể dùng làm sạch hàng ngày mà không lo khô, căng da.

 

Dùng Sữa Rửa Mặt nhiều lần trong ngày có được không? Số lần rửa mặt tối đa trong ngày?

Thông thường, Sữa Rửa Mặt ngoài thị trường chứa nhiều chất tẩy rửa nên dùng nhiều lần sẽ không tốt gây khô, sạm, nám, lão hóa cho da.

Còn Sữa Rửa Mặt Skinna dịu nhẹ nên chị có thể dùng nhiều lần trong ngày, nhưng tốt nhất vẫn là khoảng 3 lần.

 

Sửa Rửa Mặt của Skinna không tạo bọt nhiều thì có sạch da không?

Điểu khác biệt lớn giữa sản phẩm của Skinna và thị trường chính là: mỹ phẩm thiên nhiên Skinna không chứa chất tẩy rửa hóa học tổng hợp, thay vào đó Skinna sửa dụng hoạt chất làm sạch tự nhiên. Ví dụ như hợp chất từ Dừa (Coco Betaine) nên không tạo nhiều bọt mà vẫn làm sạch da tốt và dịu nhẹ an toàn cho da.

 

Skinna nhiều loại Sửa Rửa Mặt quá, chị nên mua loại nào và khi nào thì dùng Sữa Rửa Mặt nào? (có tình tham khảo tương đối)

Thưa chị rằng, chị có thể tham khảo sử dụng như sau:
Mùa lạnh: Ưu tiên dùng Sữa Rửa Mặt Trái Cây hoặc Gel Rửa Mặt Trà Xanh.
Mùa nóng: Sữa Rửa Mặt Than Hoạt Tính / Sữa Rửa Mặt Thảo Dược.
Bốn mùa: Sữa Rửa Mặt Trà Xanh / Sửa Rửa Mặt Thảo Dược.

 

Dùng Sữa Rửa Mặt Thảo Dược, đôi khi chị thấy khô da?

Sữa rửa mặt thảo dược của Skinna có bọt nhẹ, nếu quý khách gặp phải trường hợp thấy hơi khô thì  Skinna  khuyên sử dụng chung Toner / Tinh Chất Cấp Nước Chuyên Sâu / Kem Lô Hội để cấp nước, cân bằng da tốt nhất.

Ngoài ra Skinna luôn mong muốn khách hàng của mình có thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất. Nếu chị gặp tình trạng trên hãy vui lòng cho Skinna biết, Skinna sẽ gửi kèm sample sữa rửa mặt khác để quý khách hàng lựa chọn được loại phù hợp.

 

 Cho chị Sữa Rửa Mặt Trị Mụn hoặc Làm Trắng?

Trị Mụn hoặc Làm Trắng đều cần quy trình trị liệu khoa học, còn Sữa Rửa Mặt chỉ có tác dụng hỗ trợ căn bản và giúp làm sạch da là chủ yếu.

 

 Dùng Sửa Rửa Mặt Trái Cây bị rát mặt?

Sữa Rửa Mặt Trái Cây của Skinna có hạt, nhưng là hạt tròn chứ  không có góc cạnh. Nếu da chị nhạy cảm thì nên sử dụng nhẹ tay, hạn chế chà sát. Trong trường hợp không bớt, có thể chuyển sang dùng Sữa Rửa Mặt Trà Xanh / Sữa Tẩy Trang

 

 Tẩy da chết có làm mỏng da không?

Câu trả lời là “KHÔNG” ạ. Tẩy da chết có đó là quá trình rơi rụng của các tế bào da cũ, khô cứng ra khỏi bề mặt da để nhường chỗ cho các tế bào mới. Lớp da chết này thường gây bí da, ngăn cản kem dưỡng thấm sâu vào, từ đó hạn chế tác dụng của các sản phẩm dưỡng, tế bào chết kết hợp mồ hôi, bụi bẫn, còn dễ gây mụn.

 

 Tẩy da chết xong bị nổi mụn?

Quan sát loại mụn xem có phải di ứng không? Có thể làm quá mạnh tay, gây tổn thương da, làm da bị kích ứng. 

Trong trường hợp chị không hợp sản phẩm, Skinna tặng chị mẫu thử tẩy da chết loại dịu nhẹ hơn như: Cleansing Grain hoặc Tẩy Tế Bào Chết Trái Cây.

 

 Dùng muối sữa non bị rát?

Vì muối của Skinna dùng là Muối Biển Chết từ Israel chứa hàm lượng khoáng cao nhất thế giới do đó tác dụng kháng viêm mạnh, một số làn da có khả năng bị cảm giác châm chích.

 

Chú ý: Dùng muối nhẹ tay, không chà sát mạnh trên da, hoặc có thể dùng muối pha với nước tỷ lệ phù hợp.

 

 Giúp chị phân biệt mụn dị ứng, mụn thường, mụn nội tiết?

Cách phân biệt các loại mụn như sau:
Mụn dị ứng: mụn nước, li ti, sần, trải đều thành dải.
Mụn thường: có dấu hiệm viêm nhẹ, có thể có cồi hoặc không
Mụn nội tiết: Thời gian bị mụn lâu, dùng nhiều sp tốt, quy trình hợp lý mà không cải thiện, mụn thường xuất hiện vùng cằm hay bên quai hàm.
 

Dùng Toner cho nhỏ lỗ chân lông không?

Toner giúp làm sạch, cân bằng da là một trong những bước giúp làm nhỏ lỗ chân lông. Nhưng dùng toner không tác dụng không đáng kể, cần kết hợp tẩy trang, tẩy da chết, mặt nạ, xông hơi theo một quy trình để đạt được kết quả tốt.

 

Dùng sản phẩm tự nhiên thì không thấy hiệu quả nhanh bằng sản phẩm sản xuất kiểu hàng loạt khác?

Sản phẩm tự nhiên của Skinna có sự hỗ trợ của các công nghệ khoa học. Ví dụ như lên men, tách chiết xuất… Do vậy, hiệu quả vượt trội so với các sản phẩm bình thường trên thị trường. Tuy nhiên, do đặc thù của sản phẩm tự nhiên là dịu nhẹ, thân thiện với làn da, đồng thời nuôi dưỡng làn da khỏe từ sâu bên trong nên thời gian thấy kết quả là lâu dài.

 

 

Skinna đã có măt trên hê thông các tỉnh khác chưa?

Để có thể phục vụ khách hàng với chất lượng đồng nhất và tốt nhất, Skinna đang cố gắng lựa chọn những đồng sự và nhân viên thật sự phù hợp. Công việc tỉ mẩn này đòi hỏi khá nhiều đầu tư về mặt con người nên không thể làm trong phút chốc.

 

Tẩy da chết khi xông hơi được không? Xông xong bôi kem dưỡng hay dùng gì?

Lỗ chân lông và lớp sừng trên da sau khi xông hơi sẽ mềm, dùng tẩy tế bào chết lúc này sẽ giúp loại bỏ lớp da chết nhẹ nhàng nhất.

Sau khi xông hơi xong, chị hãy tẩy da chết, đắp mặt nạ, dùng toner, serum và kem dưỡng để nâng cao tác dụng dưỡng da

 

Chia sẻ

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn