Sự kiện "Ra Mắt Hình Ảnh Sản Phẩm" và "Tri Ân Khách Hàng"

Sự kiện "Ra Mắt Hình Ảnh Sản Phẩm" và "Tri Ân Khách Hàng"

Ngày 17 tháng 12 năm 2015

Thân chào Quý Khách,

Lời hứa "Ra mắt Bộ Hình Ảnh Sản Phẩm Mới" của Skinna đã trở thành hiện thực, vào ngày 12-13/12/2015 tại Skinna đã diễn ra sự kiện Tri Ân Khách Hàng "True Love True Value". Skinna rất hân hạnh được đón tiếp Quý Khách Hàng Thân Thiết, những người bạn đã gắn bó suốt 3 năm qua. Ngoài việc chính thức giới thiệu và ra mắt hình ảnh hoàn toàn mới của sản phẩm, buổi sự kiện Tri Ân Khách Hàng, còn là dịp Skinna được chia sẻ nhẹ nhàng vễ những hoài bão dự định, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với những tình cảm Quý Khách.

Tập thể Skinna đã nỗ lực hết mình, đã vượt qua chính những giới hạn của bản thân để hoàn thành lời hứa với khách hàng trong 2 năm qua một cách đầy hãnh diện và tự hào. Chúng tôi biết, Quý Khách đã không những ủng hộ mà còn rất rộng lượng với Skinna vì những lần lỗi hẹn, về những cải tiến bao bì và những đơn hàng sản xuất chậm trễ,… chính vì vậy, một tập thể Skinna đoàn kết, nhiệt huyết, quyết tâm, cùng sự thay đổi hoàn toàn nhận diện, hình ảnh thương hiệu, chất lượng sản phẩm là món quà tri ân tập thể Skinna dành tặng Quý Khách Hàng.

Như tên gọi Skinna – được đặt tên bởi từ ghép của Skincare và Natural, ngay khi sáng lập, chúng tôi đã xác định đây phải là sản phẩm dưỡng da thiên nhiên đích thực. Chúng tôi không chọn phát triển Skinna để kiếm lợi đơn thuần, nếu vì lợi ích thương mại mà lựa chọn các nguyên liệu hoá chất nhằm giảm giá thành, tăng lợi nhuận và tạo ra những sản phẩm đi ngược lại với tâm huyết của chúng tôi. Chúng tôi làm nên Skinna còn thêm hoài bão cống hiến vì lợi ích xã hội, mang lại những sản phẩm thiên nhiên giá trị, chất lượng thật sự đến từ những thành phần bên trong của sản phẩm.

Skinna lựa chọn con đường phát triển dựa trên sự khác biệt: khác biệt về sản phẩm thiên nhiên chất lượng, khác biệt về cung cách chăm sóc và phục vụ khách hàng. Với thiết kế showroom mới, Skinna muốn đem lại không gian mua sắm thoải mái, xanh mát tinh khiết, nơi kích thích ngũ giác của Khách Hàng, nơi thư thái để mọi người trải nghiệm sản phẩm được tốt nhất, và nơi Quý Khách luôn được nhân viên tư vấn chăm sóc, phục vụ ân cần, tận tâm.

Sự khác biệt nổi bật của Skinna còn chính là con người và văn hóa Skinna. Chúng tôi tâm niệm, chỉ khi một người nhân viên tâm huyết và đam mê với chính công việc của mình, họ mới đem lại những chất lượng dịch vụ tốt nhất, làm việc vượt khả năng, chăm sóc Khách Hàng như chăm sóc chính bản thân và người thân của mình, như đúng ý nguyện của người sáng lập đề ra. Do đó, tại Skinna, xây dựng văn hoá doanh nghiệp luôn là yếu tốt được đầu tư nghiêm túc và đúng đắn, trên tinh thần: “nhân viên có văn hóa và hạnh phúc thì mới giúp cho khách hàng hạnh phúc”.

Một vài chia sẻ để Quý Khách Hàng hiểu hơn về Skinna, hiểu hơn về con đường Skinna đã đi và sẽ phát triển trong giai đoạn mới. Skinna sẽ luôn giữ vững những cam kết của mình về chất lượng sản phẩm – dịch vụ - con người để lòng tin của Quý Khách trao cho Skinna luôn bền vững.


Một số hình ảnh trang trí trong sự kiện: 
Decor by: MAKE Concept

Chia sẻ

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn