Có gì mới ở Skinna New Formula? (P.1) Vitamin C Anti Aging Serum

Có gì mới ở Skinna New Formula? (P.1) Vitamin C Anti Aging Serum

Ngày 13 tháng 1 năm 2016

Có gì mới ở Skinna New Formula? (P.1) 
VITAMIN C ANTI AGING SERUM 

Như các bạn cũng biết, các sản phẩm tại Skinna hiện nay đều được thay đổi công thức, mang nhiều cải tiến hơn so với phiên bản cũ khi được bổ sung thêm nhiều thành phần mới mang tính năng đặc trị cao hơn, hiệu quả hơn. 

Skinna sẽ lần lượt giới thiệu từng sản phẩm qua các bài "Có gì mới ở Skinna New Formula", và bài đầu tiên mở đầu chính là sản phẩm:

VITAMIN C ANTI AGING SERUM 

Vitamin C tốt như thế nào cho làn da ắt hẳn nàng nào cũng biết. Nhưng có lẽ có 1 thứ mà ít nàng nào biết, vitamin C rất đỏng đảnh và khó chiều khi em ấy dễ bị oxy hoá vô cùng. Ngoài ra do cần dùng ở tỉ lệ cao mới có hiệu quả nên khá dễ bị kích ứng, thậm chí nàng nao da mỏng, nhạy cảm lại hay than phiền với Skinna vì không thể nào tìm được một loại serum C thích hợp.


Đó cũng là nỗi trăn trở của Skinna, vì thế Skinna đã không ngừng tìm kiếm một form vitamin C đạt đầy đủ các tiêu chuẩn trên, bền vững và có hiệu quả cao nhất cho đến thời gian gần đây, sau chuyến đi Hàn Quốc tham gia hội chợ nguyên liệu mỹ phẩm thì Skinna đã gặp được nàng thơ - một form mới nhất và được xem như hữu hiệu nhất trong nhóm vitamin C - form 3-O-Ethyl Ascorbic Acid. 

Chúng ta hãy xem qua sự so khác nhau giữa các form Vitamin C:


3-O-Ethyl Ascorbic Acid là form C mà các nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp nhất đang sử dụng với tính năng vượt trội :

•  Có khả năng làm chậm lại sự tổng hợp Melanin bằng cách giảm thiểu sự hình thành và sản sinh Tyrosinase (47.5%) và TRP-2 (72.6%), làm sáng và đều màu da.

*Vivo test chứng minh hiệu quả làm sáng, trắng da ở 20 phụ nữ tuổi từ 25 - 40, sử dụng kem có chứa 2% 3-O-Ethyl Ascorbic Acid trong 28 ngày. •  Làm mờ đốm nâu, giảm thâm, nám. 

•  Thúc đẩy sự sản sinh collagen, cải thiện độ đàn hồi và săn chắc cho làn da. 

Eficacy Test chứng minh form Et-VC đạt khả năng thúc đẩy sự sản sinh collagen cao nhất trong tất cả các form vitamin C, cao gấp đôi so với form AA2G và tương đương với TGF Beta 1.


=> Khả năng làm giảm nếp nhăn, giúp da săn chắc, trẻ hoá làn da sau 28 và 56 ngày test vivo. Đồng thời 3-O-Ethyl Ascorbic Acid còn giúp cân bằng độ ẩm trên da, giảm thiểu tình trạng tiết nhiều dầu nhờn. 

•  Đặc tính chống và giảm kích ứng cho da, làm giảm sưng tấy do tổn thương ngoài da, tăng tốc độ lành da sau mụn, giúp da phục hồi nhanh hơn. 

•  Chống oxy hoá, bảo vệ DNA và tế bào trước môi trường ô nhiễm, độc hại, tăng khả năng bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời. Chức năng này rất quan trọng khi lão hoá da là một quá trình bắt nguồn từ những biến đổi sâu bên trong lớp hạ bì, khi da tiếp xúc với tia UV. Không chỉ có thế, ánh nắng mặt trời còn kích thích sự phát sinh quá mức melanin nguyên nhân gây nên  nám, đốm nâu, sạm da. 

Da không được bảo vệ (Sun Damage) là tác nhân gây nên tế bào DNA bị tổn thương, da đẩy nhanh tốc độ lão hoá, xuất hiện nếp nhăn cũng như làm tăng nguy cơ bị ung thư. 

Với 3-O-Ethyl Ascorbic Acid qua Eficacy Test: 

+ Bảo vệ DNA của tế bào da

+ Bảo vệ tế bào da bởi tác nhân có hại như tia UV

•  Thẩm thấu sâu, giúp vitamin C hoạt động hiệu quả hơn so với các form C khác - Vivo test chứng minh khả năng thẩm thấm cao gấp 5 lần.

Đặc biệt form 3-O-Ethyl Ascorbic Acid  dịu nhẹ, không gây kích ứng do chỉ cần một tỉ lệ nhỏ 2-5%) đã đạt hiệu quả tương tự với 10 - 20% ở các form khác. Do đó chúng phù hợp với tất cả các loại da, kể cả da nhạy cảm.

Thêm vào đó, Skinna còn kết hợp 3-O-Ethyl Ascorbic Acid với một form C khác cũng hữu hiệu không kém: Tetrahexyldecyl Ascorbate, hay còn gọi là vitamin C Ester. Trong khi phần lớn các dạng dẫn xuất của Vitamin C tan trong nước, khó thẩm thấu vào được lớp hạ bì, làm giảm hiệu quả tinh chất này. Tuy nhiên với form Vitamin C Ester, các nàng có thể yên tâm là dẫn xuất này có hiệu quả thẩm thấu cao gấp 8 lần so với bình thường. Vitamin C Ester là một dạng tan trong dầu ổn định, có nhiều lipid hòa tan tương tự như cấu tạo lipid của da. Sự thay đổi này giúp thẩm thấu tốt hơn vào lớp hạ bì, tăng sự sản sinh collagen, collagen, giảm sản xuất melanin, làm sáng da và phục hồi làn da. 

2 hợp chất trên liên kết với các peptides đặc trị như Palmitoyl Tetrapeptide-7, Palmitoyl Tripeptide-38 để tạo nên một phiên bản vitamin C anti aging serum mới có hiệu quả gấp nhiều lần phiên bản cũ.

Thông tin về chi tiết sản phẩm:

http://theskinna.com/products/detail/id/3

 

Chia sẻ

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn