True Radiance -  Sự Tái Tạo Cho Làn Da

True Radiance - Sự Tái Tạo Cho Làn Da

Ngày 08 tháng 4 năm 2016

True Radiance -  Sự Tái Tạo Cho Làn Da 

Có bao giờ làn da bạn ở vào trường hợp "dùng sản phẩm gì cũng không thấy sự cải thiện rõ rệt"? 

Đây là câu hỏi mà Skinna nhận được khá nhiều từ các bạn, nhất là phụ nữ ở độ tuổi 30 trở lên. Đến một ngày nào đó, bạn cảm nhận rằng cho dù đổi bao nhiêu dòng sản phẩm, từ trung bình đến cao cấp thì làn da của bạn vẫn không có sự chuyển biến rõ rệt. Biểu hiện rõ là làn da thô ráp, thiếu sức sống, sạm đi và thiếu sự căng mịn, tươi trẻ. 

Đây chính là lúc bạn có thể suy nghĩ đến dòng sản phẩm "True Radiance". Với tính năng nổi trội tái tạo làn da bằng các nguyên liệu chính là thành phần đặc trị hỗ trợ lên men, BHA cộng với các Peptides, Protein, tế bào gốc thực vật v..v, dòng sản phẩm "True Radiance" sẽ loại bỏ đi những tế bào già nua cũ kĩ, thúc đẩy sự hình thành các tế bào da mới, xoá sạch các tác nhân làm cho da không mịn màng như: mụn ẩn, sần, thô ráp, mụn đen, kích thích Collagen và Elastin hoạt động, cho làn da trong suốt mịn màng. Đặc biệt hơn, các quá trình diễn ra một cách dịu nhẹ, không gây kích ứng, bong tróc.
Bộ sản phẩm bao gồm :

1) “Herbal Cocktail” Skin Cleanser (Sữa Rửa Mặt “Herbal Cocktail”) - 130ml
Sản phẩm sữa rửa mặt có nguồn gốc từ thành phần Đông Y lên men đầu tiên của Skinna. Với thành phần nguyên liệu đặc biệt từ hỗn hợp lên men của trứng gà, đậu xanh, yến mạch, mật ong, hạnh nhân, ca cao, ngọc trúc, hoa đào, bạch truật, đương quy đã tạo nên một mùi thơm độc đáo, vô cùng đặc trưng của sản phẩm. Với Công dụng :  Làm sạch dịu nhẹ, tái tạo và làm sáng da, cung cấp độ ẩm tuyệt vời cho làn da.

2) True Radiance Exfoliation Cream Mask (Mặt Nạ Tái Tạo) - 15gr
Kem tẩy tế bào chết, giúp loại bỏ tế bào da cũ và cằn cỗi, là bước chuẩn bị để nuôi dưỡng tế bào mới. Sản phẩm được xem như một loại kem giúp thay da ( peeling) nhưng dịu nhẹ, an toàn, không gây kích ứng mạnh cho da. 

3) True Radiance Youthful Essence (Tinh Chất Tái Tạo Da) - 15ml
Với những thành phần như men Saccharomyces Cerevisiae Extract, men Lactobacillus Ferment Lysate Filtrate , Glycoproteins, Teprenone, tập trung vào việc tái tạo tế bào, nuôi dưỡng làn da mới, cải thiện bề mặt, độ ẩm cũng như kích thích sự sản sinh Collagen và Elastin, cho làn da tươi trẻ, căng mọng. 
 
4) True Radiance Full Protection Cream (Kem Dưỡng Tái Tạo Da) - 15gr
Với thành phần chứa các Peptides, tế bào gốc thực vật từ bí ngô, Ceramide giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân xấu có hại từ môi trường, phục hồi màn dưỡng ẩm tự nhiên đồng thời hỗ trợ quá trình tái tạo và phục hồi da. 

Thông tin chi tiết và mua sản phẩm: True Radiance - Sự Tái Tạo Cho Làn Da 

 
 
Chia sẻ

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn