Blackhead Acne Treatment - Giải Pháp Mới Cho Làn Da Trong Trẻo

Blackhead Acne Treatment - Giải Pháp Mới Cho Làn Da Trong Trẻo

Ngày 21 tháng 3 năm 2016

Blackhead Acne Treatment - Giải Pháp Mới Cho Làn Da Trong Trẻo

Một làn da mịn màng, lỗ chân lông nhỏ, không có sự xuất hiện của mụn ẩn, mụn đầu đen chính là làn da trong trẻo đáng mơ ước của mọi cô gái. Tuy nhiên, đối với một nước nhiệt đới, có độ ẩm cao và đặc biệt là môi trường ô nhiễm như ở Việt Nam thì gương mặt của các cô gái luôn trong tình trạng bóng nhẫy do dầu, thì việc giữ được một làn da sạch, trong veo, lỗ chân lông nhỏ và không có sự hiện diện của các nốt mụn đầu đen, mụn ẩn đáng ghét lại là một “mission impossible” (nhiệm vụ bất khả thi). Đồng thời, lỗ chân lông to, mụn đầu đen, mụn ẩn cũng chính là 3 vấn đề “khó trị”, “dễ tái phát” nhất trong danh sách các vấn đề về da.

Và với Bộ sản phẩm Blackhead Acne Treatment bạn có thể nhanh chóng giải quyết một số vấn đề trên. Bộ sản phẩm có thành phần chính là Encapsulated Salicylic Acid với công dụng:

- Chữa trị, ngăn ngừa mụn ẩn, mụn đầu đen: Loại bỏ tế bào chết trên bề mặt da cũng như phân hủy bã nhờn, đẩy các chất bẩn bám sâu ở gốc lỗ chân lông ra ngoài giúp cho làn da sạch hơn và hạn chế sự hình thành của mụn ẩn, mụn đầu đen.

- Thu nhỏ lỗ chân lông: Khi dầu tiết ra nhiều hơn mức bình thường + lỗ chân lông bị bít tắc bởi bã nhờn và những chất bẩn sẽ dẫn đến tình trạng lỗ chân lông ngày một to ra để có đủ không gian cho dầu bài tiết ra ngoài. Vì vậy, khi tình trạng trên được giảm xuống đồng nghĩa với việc lỗ chân lông sẽ được cải thiện.

- Ngoài ra BHA còn giúp cải thiện nếp nhăn do có khả năng thúc đẩy sự sản sinh ra collagen để tái tạo da.

Đặc biệt hơn, từ khi công nghệ "Capsulated" (bọc phân tử) ra đời đã mở ra một thế hệ BHA mới với những ưu điểm vượt trội :

- Thân thiện với làn da: Nhờ phân tử được bọc bởi 2 lớp, chỉ khi tiếp xúc vào da mới vỡ ra , từ đó giải phóng BHA một cách chậm rãi và lâu dài, nên chúng hạn chế được tối đa độ kích ứng trên da. Đồng thời chúng hoạt động ở độ pH khá cân bằng với da (4.5-5) ( xem hình minh hoạ) nên sản phẩm không hề gây kích ứng, làm khô da hoặc bong tróc. Thích hợp với mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm.

- Hoạt động hiệu quả hơn: nhờ có 2 lớp bọc ngoài cùng bảo vệ, khi thẩm thấu vào da mới bắt đầu hoạt động nên chúng không bị tác động oxy hoá, nhờ đó hiệu quả mang lại trên da cao gấp nhiều lần BHA thông thường. Bằng các thí nghiệm vivo test đã chứng minh, sản phẩm có chứa Capsulated BHA đẩy mụn nhanh và êm dịu hơn, đồng thời mụn nhanh khô cồi cũng như vết thâm do mụn mờ đi khá nhanh.

Bộ sản phẩm bao gồm:
- Pore-no-more Serum/Serum Se Khít Lỗ Chân Lông - 15ml
- True Radiance Exfoliation Cream Mask/Mặt Nạ Tẩy Tế Bào Chết-10gr
- Herbal Anti-ance Cream No.2/ Kem thảo dược ngăn ngừa mụn loại 2 - 10gr

Chia sẻ

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn