Những điều chưa biết về Tinh Chất Cấp Nước Với Acid Hyaluronic

Những điều chưa biết về Tinh Chất Cấp Nước Với Acid Hyaluronic

Khi nói về khả năng cấp nước, chúng ta sẽ quan tâm đến việc đưa nước vào trong da (Hyration) và giữ nước bên trong da (Moisturizer), mà hai cái tên vô cùng quen thuộc và sáng giá có khả năng này chính là Acid Hyaluronic (Gọi tắt là Serum HA) và Ceramide. Cả hai chất tuyệt bời này đều hội tụ trong Tinh Chất Cấp Nước Với Acid Hyaluronic của Skinna.
 
HA đã quá quen thuộc bởi khả năng chuyển tải nước vào da gấp 1000 lần trọng lượng của nó, và khả năng chống lão hoá bởi các phân tử siêu nhỏ thấm vào tầng hạ bì có khả năng kích thích sản sinh collagen, bài viết này Skinna sẽ đề cập đến ngôi sao Ceramide “tỏa sáng” thì không thua kém Acid Hyaluronic.
 
Ceramide chiếm đến 40 - 50% Lipid ở lớp ngoài cùng của da (lớp sừng hay lớp Lipid Barrier), nó rất được ưu ái vì giúp tăng khả năng giữ nước bằng cách tạo nên lớp màng khỏe mạnh có vai trò như một hàng rào vững chắc và hoạt động như một lớp “vữa” kết nối kết cấu của da, bảo vệ các thành phần quan trọng bên dưới gồm: Collagen, Elastin, độ ẩm,…., giữ cho da có độ pH cân bằng và chống lại các vi khuẩn gây hại bên ngoài. Ngoài ra. Ceramide cũng giúp giảm kích ứng đặc biệt cho những làn da khô thiếu lớp màng bảo vệ tự nhiên, ngăn ngừa sự mất nước và bảo vệ làn da còn non yếu.

Thông thường các sản phẩm phổ thông chứa một trong hai thành phần hoặc HA hoặc Ceramide, việc kết hợp Ceramides với Acid Hyaluronic cùng Milk Lipid - một dạng hỗn hợp Protein - để tạo sự hiệu quả trong cả 2 vai trò cấp nước và giữ nước của sản phẩm.
Đặc biệt, khi bạn đang trong liệu trình tái tạo da như AHA, BHA, Retinol, sử dụng kết hợp chung tinh chất sẽ bổ sung lượng nước thiếu hụt do quá trình đào thải tế bào chết, hỗ trợ làm giảm khả năng da gặp tình trạng kích ứng hay khô bong tróc.

Tất nhiên, điểm sáng được rất nhiều khách hàng Skinna tin dùng sản phẩm này suốt 5 năm qua bởi Skinna nói ‘không” với việc sử dụng các chất tạo mượt khóa ẩm đem lại cảm giác da mềm mướt, căng mọng bằng các nguyên liệu hóa học tổng hợp (polymer, silicon, probylen glycol...), thay vào đó tạo độ ẩm bằng nước Lô hội, Protein từ sữa, glycerin tự nhiên, đem lại khả năng thấm nhanh, thoáng mượt và không lo lắng bí da hay an toàn cả với da đang bị mụn.
 
Đó là những gì bên trong mà Skinna có thể giúp bạn dễ dàng hình dung để hiểu hơn về sản phẩm, còn những điều thú vị khác mà Serum HA sẽ mang đến cho làn da thân thương, mời bạn cùng trải nghiệm và cảm nhận nhé!

Gợi ý bạn đọc thêm

07 NGUYÊN NHÂN KHÔNG NGỜ ĐẾN KHIẾN DA NỔI MỤN

07 NGUYÊN NHÂN KHÔNG NGỜ ĐẾN KHIẾN DA NỔI MỤN

CÁC KÝ HIỆU TRÊN BAO BÌ MỸ PHẨM CÓ Ý NGHĨA GÌ?

CÁC KÝ HIỆU TRÊN BAO BÌ MỸ PHẨM CÓ Ý NGHĨA GÌ?

NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM TRONG LAYERING CHĂM SÓC DA

NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM TRONG LAYERING CHĂM SÓC DA