Chuyện kể thành phần: Blueberry - Chìa khóa cho làn da khỏe đẹp

Chuyện kể thành phần: Blueberry - Chìa khóa cho làn da khỏe đẹp

Từ lâu, quả Blueberry (Việt Quất xanh) xuất xứ từ Bắc Mỹ đã rất phổ biến bởi những công dụng tuyệt vời không chỉ cho sức khỏe mà còn được áp dụng trong thẩm mỹ như một chìa khóa dẫn tới làn da khỏe đẹp, trẻ lâu.

Những công dụng thần kỳ do loại quả này mang lại mà phái đẹp luôn luôn cần là:

-  Chống lại dấu hiệu lão hóa
Sự hiện diện của các gốc tự do trong da có thể gây tổn thương da trầm trọng, sinh ra các dấu hiệu lão hóa sớm như nếp nhăn, da khô và các đốm nâu. Chiết xuất quả Blueberry giúp đảo ngược các dấu hiệu lão hóa bởi nó rất giàu chất chống oxy hoá, có thể phản ứng với các gốc tự do và ngăn ngừa chúng gây hại cho da. Chiết xuất từ một chùm quả Bluberry hoang dã chứa đến 13.427 chất chống oxy hoá, bao gồm Vitamin A, Vitamin C và Flavonoid. Chúng cũng giúp ích cho việc tăng cường mạch máu và chữa trị các mao mạch bị vỡ. Sử dụng chiết xuất Blueberry mỗi tuần một lần, có thể làm giảm tổn thương da đáng kể.

-  Ngăn ngừa và chữa trị mụn trứng cá
Đối với những người có làn da dễ bị mụn trứng cá, chiết xuất quả Bluberry có thể giúp đạt được làn da không tì vết vì hàm lượng Salicylat - muối của Acid Salicylic - được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm điều trị mụn trứng cá hiệu quả bởi khả năng loại bỏ da chết, ngăn chặn lỗ chân lông bị tắc, và chống lại vi khuẩn. Chiết xuất quả Blueberry không chỉ  làm giảm sự xuất hiện của mụn trứng cá và loại bỏ nhược điểm mà nó còn giúp kiểm soát lượng dầu dư thừa trên da

-  Cung cấp chất xơ
Chiết xuất quả Blueberry giàu chất xơ, không chỉ có công dụng nhuận tràng, giữ cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, mà còn giúp bạn có được làn da khỏe khoắn hơn. Chất xơ còn giúp loại bỏ nấm và độc tố khỏi cơ thể dưới dạng chất thải. Điều này ngăn ngừa chúng không bị đào thải qua da, gây ra mụn trứng cá và phát ban.
Chính vì những công dụng trên mà chiết xuất quả Blueberry luôn được Skinna sử dụng trong những sản phẩm của mình, với ước mong mang lại cho phái đẹp bí quyết giữ gìn làn da khỏe lâu, trẻ bền.

(Nguồn hình: Internet)

Gợi ý bạn đọc thêm

CÁC LOẠI DẦU THIÊN NHIÊN THƯỜNG CÓ TRONG SẢN PHẨM CỦA SKINNA

CÁC LOẠI DẦU THIÊN NHIÊN THƯỜNG CÓ TRONG SẢN PHẨM CỦA SKINNA

8 THẢO DƯỢC LÀM ĐẸP DA THẦN KỲ

8 THẢO DƯỢC LÀM ĐẸP DA THẦN KỲ

CÔNG DỤNG KÉN TẰM VÀNG GIÚP DA ĐẸP MỊN MÀNG

CÔNG DỤNG KÉN TẰM VÀNG GIÚP DA ĐẸP MỊN MÀNG