Thông tin về chất lượng thành phần sản phẩm của Skinna

Thông tin về chất lượng thành phần sản phẩm của Skinna

Nhằm đảm bảo sự minh bạch về khâu sản xuất sản phẩm và củng cố lòng tin cùng sự an tâm của người tiêu dùng, Skinna xin trân trọng gửi đến Quý Khách Hàng một số thông tin về những nguyên liệu Skinna đã, đang và sẽ sử dụng để làm nên những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Nếu Quý Khách Hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm của Skinna chắc hẳn sẽ không ít lần thắc mắc rằng: “ Sao đợt Tinh Chất Cấp Nước này lỏng hơn đợt trước hoặc đặc hơn đợt trước nhỉ?”, “ Màu của sản phẩm đợt này hơi ngà hơn sản phẩm đợt trước mình dùng, sản phẩm hư chăng?”, “Mùi hơi khác à?…”, …. Để có lời giải đáp cụ thể cho các trường hợp trên, Skinna xin bắt đầu như sau:

5 năm “lăn lộn”  trong thế giới nguyên liệu, được tiếp xúc, tìm hiểu và biết rằng các nguyên liệu luôn được cập nhật, đổi mới liên tục theo thời gian và theo xu hướng làm đẹp của thế giới. Nguyên nhân không phải chỉ để tìm ra các loại nguyên liệu mới có công dụng đột phá hơn, mà các loại nguyên liệu nguyên thủy đã biết tới hàng trăm năm trước cũng luôn được cập nhật ứng dụng công nghệ kĩ thuật để tạo ra công dụng, tính năng tối ưu nhất.

Ví dụ:

Cùng là nguyên liệu HA (Sodium Hyaluronate), nhưng hằng năm đều được các nhà khoa học trong ngành nghiên cứu để cho ra các tính năng vượt trội hơn như phân tử nhỏ hơn, nhiều ưu điểm hơn loại cũ hay loại HA có tính năng giảm sự phân hủy bởi Enzyme theo thời gian nhằm đảm bảo sản phẩm vẫn giữ đúng chất lượng như ban đầu khi mới mua về,…

Gần đây nhất Skinna vừa nhập về nguyên liệu Grapeseed Oil có trong sản phẩm Dầu Tẩy Trang Hữu Cơ, Skinna vẫn duy trì sử dụng nguyên liệu có chứng nhận EcoCert. Tuy nhiên đợt này Skinna lựa chọn loại dầu không qua xử lí màu nên Grapeseed Oil có màu xanh nhạt mà không phải màu vàng như trước.

Ngoài ra Skinna cũng cập nhật hoạt chất thảo dược đến từ Châu Âu. Màu của thảo dược vẫn giữ nguyên thủy để đảm bảo các hoạt tính tốt nhất nên Khách Hàng sử dụng sẽ thấy màu sản phẩm sậm hơn trước đây…

Đó chỉ là vài ví dụ điển hình. Cần có rất nhiều loại nguyên liệu khác nhau để cấu thành một sản phẩm. Skinna luôn chọn lọc các nhà cung cấp nguyên liệu uy tín hàng đầu và luôn cập nhật nguồn nguyên liệu Skinna cảm thấy tốt nhất cho Khách Hàng của mình. Thực tế, nguồn nguyên liệu hiện dùng đang sắp hết, Skinna sẽ tìm hiểu các nguồn nguyên liệu mới hơn, tốt hơn để nhập về. Sau khi tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng, Skinna sẽ đưa vào điều chế sản phẩm. Tuy nhiên, phía các nhà cung cấp nguyên liệu cũng thông tin rằng: vào các đợt khác nhau, màu sắc, mùi hương, cấu tạo của nguyên liệu sẽ có chút khác biệt. Vì vậy, tuy sản phẩm có chút thay đổi nhưng khách hàng cũng yên tâm rằng chất lượng vẫn không đổi thay, thậm chí còn tốt hơn trước đó.

Chính vì thế, khi nhận được sản phẩm, nếu Quý Khách Hàng có cảm nhận tương tự như các trường hợp trên, đừng ngần ngại liên hệ bộ phận Tư vấn-Chăm Sóc Khách Hàng. Yên tâm rằng chúng tôi sẽ luôn luôn lắng nghe và có những giải đáp cụ thể nhất, thỏa mản nhất đến Quý Khách Hàng.

Với phương châm “True Love – True Value”, Skinna muốn gửi đến Quý Khách Hàng không phải những sản phẩm có hiệu quả tức thì nhanh chóng mà là những sản phẩm thật sự tốt từ bên trong, hoàn toàn đảm bảo an toàn về thành phần nguyên liệu bởi Skinna vẫn luôn quan trọng chặn đường dài về sau.

Gợi ý bạn đọc thêm

CÁC LOẠI DẦU THIÊN NHIÊN THƯỜNG CÓ TRONG SẢN PHẨM CỦA SKINNA

CÁC LOẠI DẦU THIÊN NHIÊN THƯỜNG CÓ TRONG SẢN PHẨM CỦA SKINNA

8 THẢO DƯỢC LÀM ĐẸP DA THẦN KỲ

8 THẢO DƯỢC LÀM ĐẸP DA THẦN KỲ

CÔNG DỤNG KÉN TẰM VÀNG GIÚP DA ĐẸP MỊN MÀNG

CÔNG DỤNG KÉN TẰM VÀNG GIÚP DA ĐẸP MỊN MÀNG