Bộ Khử Mùi
thumb-0

Natural Deodorant

Bộ Khử Mùi

VND 320,000

Khử mùi hôi vùng da dưới cánh tay, giúp dưỡng ẩm, kháng khuẩn, giảm thâm, phục hồi hư tổn, làm se khít lỗ chân lông, giữ cho da luôn khô thoáng, mềm mại.

Nói KHÔNG với muối nhôm (Aluminum) – một chất có khả năng gây ung thư thường có trong rất nhiều sản phẩm khử mùi trên thị trường, Skinna cam kết công thức KHÔNG CHỨA: muối nhôm (Aluminum), cồn, paraben, màu và hương liệu tổng hợp. Các thành phần khử mùi không chỉ có tác dụng khử mùi mà còn dưỡng ẩm, kháng khuẩn và phục hồi làn da dưới cánh tay:

  • Zinc ricinoleate: là một chất được chiết xuất từ dầu Thầu Dầu (Castor) hoàn toàn an toàn cho sức khoẻ. Khác với các sản phẩm khử mùi bằng hợp chất kháng khuẩn (Triclosan) để diệt vi khuẩn gây mùi và dùng hương thơm để che phủ, Zinc Ricinoleate bao vây và hấp thụ các vi khuẩn gây mùi, sau đó cô lập chúng nên bạn sẽ không còn sợ bốc mùi nữa.

  • Chiết xuất từ Cây Phỉ (Witch Hazel) và Hương Thảo (Rosemarry) có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, làm se da và hỗ trợ phục hồi các tổn thương da do hoạt động wax lông gây ra.

  • Chiết xuất từ Dưa Leo (Cucumis Sativus Fruit Extract) làm se khít lô chân lông, làm dịu da và cấp ẩm cho da.

  • Chiết xuất từ cây Sage (Salvia Officinalis Extract): làm dịu và giảm các khích ứng của ra, làm sạch và thường được sử dụng để kiểm soát tình trạng khô da và tổn thưởng ở vùng da dưới cánh tay. 

  • Allantoin: được chiết xuất từ rễ và lá của cây Hoa Chuông (Comfrey) có tác dụng bảo vệ, làm dịu và dưỡng ẩm cho da, ngoài ra còn giúp se khít lỗ chân lông cho vùng da dưới cánh tay

Thành phần kem khử mùi:

Aqua, Zinc ricinoleate, Sodium Lauroyl Sarcosinate (Natural Amino Acid), Vitis Vinifera (Grape) Seed Oil, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Extract, Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Extract, Salvia Officinalis Extract, Cucumis Sativus Fruit Extract, Cetyl Alcohol, Glyceryl Stearate Citrate (Natural Emulsifier), Cetearyl Alcohol (Fatty Alcohol), Glyceryl Caprylate (Natural Emulsifier), Cetyl Alcohol (Emollient), Triglyceride, Allantoin, Sodium Levulinate (Sodium Salt), Sodium Anisate (Natural Derived), Fragrance*.


*Natural Essential Oils.

Thành phần xịt khử mùi:

Aqua, Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Water, Propanediol, Zinc ricinoleate, Sodium Lauroyl Sarcosinate(natural Amino Acid), Salvia Officinalis Extract, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Extract, Xanthan Gum, Sodium Levulinate (Sodium salt), Sodium Anisate (natural derived), Fragrance*.

*Natural Essential Oils.
Hướng dẫn sử dụng kem khử mùi: Lấy một lượng vừa đủ bôi lên vùng da dưới cánh tay. Sản phẩm dịu nhẹ, thẩm thấu nhanh và khô thoáng ngay sau khi sử dụng. Hiệu quả hơn khi sử dụng chung với xịt khử mùi.

Hướng dẫn sử dụng xịt khử mùi: Xịt trực tiếp lên vùng da dưới cánh tay. Sản phẩm dịu nhẹ, thẩm thấu nhanh và khô thoáng ngay sau khi sử dụng. Hiệu quả hơn khi xịt ngay khi sử dụng Kem Khử Mùi.

 

KHÁCH HÀNG NÓI ĐIỀU GÌ VỀ SẢN PHẨM NÀY

Cảm nhận của bạn về sản phẩm Bộ Khử Mùi

CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn