Thảo Dược Xông Hơi
thumb-0
thumb-0

Facial Herbal Steam

Thảo Dược Xông Hơi

VND 170,000

Công dụng: Cung cấp độ ẩm, làm mềm da, làm sạch sâu, thu nhỏ lỗ chân lông, diệt khuẩn và sát trùng cho da mụn.

Thành phần chính:

Thành phần Hoa Hồng (Rose), Hoa Oải Hương (Lavender) và Hoa Cúc (Chamomile) giúp tăng cường quá trình thanh lọc da. Giúp làm dịu da, chống kích ứng, làm dịu da nhạy cảm, khó chịu, loại bỏ bã nhờn trên da, giảm oxy hóa, ngăn ngừa tổn thương ở mức tế bào, tốt cho phổi và tăng cường lưu thông máu, giúp da mềm và sáng hồng.

Trọng lượng: 50gr

Mã vạch quốc tế: 8936103480079

Mã sản phẩm: 1105006

Số CBCL:  456/15/CBMP-LA

Rose Damascena (Rose) Flower, Lavandula Angustifolia (Lavender) Flower, Roman Anthemis Nobilis (Chamomile) Flower, Mentha Spicata (Spearmint) Leaf, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Flower, Calendula Officinalis (Calendula) Flower.

 

Hướng dẫn sử dụng: Cho gói Thảo Dược vào thau nước sôi trong vòng 3 phút. Đậy khăn lại để giữ hơi nóng. Bạn ngồi trên ghế, giữ mặt cách thau nước 20 cm, đủ để tiếp nhận hơi nóng (cẩn thận vì hơi nóng có thể gây phỏng mặt). Trùm khăn kín đầu, phủ kín cả mặt lẫn chậu nước. Nhắm mắt lại, thư giãn và hít thở sâu, vì Thảo Dược Xông Hơi rất tốt cho phổi.  

Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
 
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất in trên bao bì.
 
Cảnh báo: Kích ứng da không đáng kể. Tránh xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt. Không bôi lên vết thương hở. 

Toàn bộ hoa Skinna sử dụng là hoa được nuôi trồng hữu cơ (Organic) được nhập trực tiếp từ Bulgaria. Quá trình nuôi trồng không sử dụng bất kì hoá chất diệt sâu bọ nên trong hoa vẫn còn sự tồn tại của chúng. Vì vậy có thể lúc nào đó bạn sẽ phát hiện ra vài con bọ nhỏ hiện diện trong hoa xông hơi, nhưng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vì khi xông hơi, chúng ta chỉ sử dụng hơi nước từ hoa nấu lên. Do đó sự xuất hiện của các con bọ nhỏ không làm ảnh hưởng đến sản phẩm. Sau khi xông hơi vui lòng đổ bỏ nước nấu của hoa. Nếu quý khách không hài lòng với sản phẩm, Quý khách có quyền đổi trả trong vòng 03 ngày. Bao bì sản phẩm phải còn nguyên vẹn.

KHÁCH HÀNG NÓI ĐIỀU GÌ VỀ SẢN PHẨM NÀY

Cảm nhận của bạn về sản phẩm Thảo Dược Xông Hơi

CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn