Cùng bổ sung "dinh dưỡng" cho làn da

Ngày 30 tháng 6 năm 2020

Làn da của chúng ta luôn luôn cần được “bổ sung dinh dưỡng” để có thể săn chắc, hạn chế các dấu hiệu lão hóa cũng như mang lại vẻ mịn màng, rạng rỡ. 

Với 3 loại Sheet Mask từ công nghệ siêu dẫn Collagen Skinna mang đến với những dưỡng chất thiên nhiên vô cùng hữu ích giúp nàng có nhiều hơn sự lựa chọn, đồng thời, tiết kiệm thời gian cho việc chăm da rất nhiều! 


Baby Skin Revitslizing - Siêu dưỡng từ Cải Mầm

  • 100% sợi tơ gỗ tự nhiên, thân thiện môi trường cùng 100% chất liệu phân hủy sinh học. 
  • Chính là một bước đánh thức làn da khô sần sau ngày mệt mỏi. Với nguồn nguyên liệu siêu dưỡng như từ Cải Mầm (chứa hàm lượng dinh dưỡng cao), Hyaluronic Acid hữu cơ cấp nước tầng sâu, chiết xuất Trà Xanh, Tảo Biển, Hoa Hồng,… cấp nước sâu và giữ ẩm hiệu quả giúp da tươi trẻ, căng mọng, đầy mềm mại. 


Whitening & Purifying
 - Siêu chất chiết xuất từ Cám Gạo

  • 100% sợi than tre hoạt tính tăng khả năng thải độc.
  • Vô cùng an toàn và lành tính khi sử dụng. 
  • Giúp bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV, bụi bẩn cũng như lớp trang điểm hằng ngày. Với những thành phần từ các dưỡng chất thiên nhiên cực quý như chiết xuất Cám Gạo, trà Alishan công nghệ Tế Bào Gốc, Vitamin C bọc phân tử, giúp dưỡng sáng, giảm mụn hiệu quả.


Tightening & Lifting
 - Hoạt chất tự nhiên từ Yến Mạch, Tảo Biển và Trà Trắng

  • Sợi tơ gỗ mềm, tự nhiên dệt theo công nghệ Tencel chứa Collagen giúp nâng cao khả năng dưỡng ẩm kéo dài đến tận 24h.
  • Là loại mask chứa nhiều dưỡng chất nhất với tấm mask dẫn truyền trực tiếp Collagen. Bạn đang đắp Collagen trực tiếp trên mặt để hưởng thụ các thành phần chống lão hóa nổi tiếng như Astaxanthin (Tảo Biển Đỏ), Vitamin C, Hyaluronic Acid và Yến Mạch, giúp "chặn đứng" nếp nhăn, đồi mồi, bảo vệ da khỏi nám, nâng cơ và tăng đàn hồi, săn chắc.
 


Skinna đem đến ưu đãi Mua 6 tặng 2 với loại mask bất kì do khách tự chọn, để nàng có thể bổ sung "dinh dưỡng" cho làn da với giá tốt nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!
Chia sẻ
Cùng bổ sung "dinh dưỡng" cho làn da

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn