Thông tin tuyển dụng

Marketing Part-time

Marketing Part-time

Ngày 11 tháng 10 năm 2019

Năng động, sáng tạo, thích khám phá bản thân và yêu lĩnh vực mỹ phẩm, sao không cùng chúng tôi đưa mỹ phẩm thiên nhiên hữu cơ Việt đến với phái đẹp Việt trên khắp đất nước?
Nhân viên Bán Hàng Full-time

Nhân viên Bán Hàng Full-time

Ngày 25 tháng 8 năm 2019

Với sứ mệnh “True Love True Value”, SKINNA cần sự giúp sức của rất nhiều con người cùng chung chí hướng, cùng tình yêu mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam và yêu việc chia sẻ giá trị về vẻ đẹp đích thực đến cộng đồng phụ nữ khắp mọi miền đất nước. Để làm được điều đó, SKINNA cần bạn...
KẾ TOÁN TỔNG HỢP

KẾ TOÁN TỔNG HỢP

Ngày 04 tháng 6 năm 2019

Lương từ 7 - 10 triệu/ tháng, thưởng lương tháng 13, trả lương xứng đáng theo công việc. Hãy gia nhập gia đình Skinna!

Content Writer Part - time

Ngày 12 tháng 7 năm 2019

Thích chữ và có khả năng dùng chữ. Mời bạn gia nhập team "thần sầu" của Skinna!

Bán Hàng Showroom

Ngày 13 tháng 3 năm 2019

Thích bán hàng và yêu mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm thiên nhiên? Tại sao bạn không đến với gia đình Skinna để cùng viết nên ước mơ chăm sóc sắc đẹp Việt

CHUYÊN VIÊN QUẢN LÝ & SẢN XUẤT SẢN PHẨM

Ngày 27 tháng 2 năm 2019

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiên; cơ hội cọ xát, thăng tiến và tiếp xúc với các tổ chức lớn trong ngành công nghiệp mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến. Hãy gia nhập đại gia đình Skinna!

KẾ TOÁN KHO

Ngày 16 tháng 4 năm 2018

Skinna cần tuyển 1 nhân viên nam vị trí Kế toán kho. Yêu cầu: nhanh nhẹn, trung thực, chịu khó, nhiệt tình. Chế độ phúc lợi tốt, cơ hội thăng tiến cao cùng nhiều chính sách đãi ngộ khác. Hãy gia nhập đại gia đình Skinna nhé!

Digital Content Marketing

Ngày 26 tháng 2 năm 2019

Mục tiêu công việc: Chủ động lập kế hoạch và thực hiện việc xây dựng nội dung và hệ thống thông tin trực tuyến nhằm truyển tải giá trị chất lượng, thông tin hữu ích của Skinna đến khách hàng, đem lại sự tin tưởng và kiến thức chăm sóc da toàn diện theo mục tiêu Skinna đưa ra. 

Tư Vấn Chăm Sóc Khách Hàng

Ngày 26 tháng 2 năm 2019

Chăm sóc khách tận tình, trao đổi thường xuyên với khách về mỹ phẩm, tiếp đón và tư vấn tận tâm để khách có được lựa chọn hoàn hảo về sản phẩm và hài lòng khi đến với Skinna là những việc hằng ngày của bạn.

Nhân viên Sản Xuất và Kiếm Hóa Sản Phẩm

Ngày 07 tháng 11 năm 2015

Skinna đang cần tuyển thêm 01 thành viên mới cho đại gia đình Skinna: Nhân Viên Sản Xuất & Kiểm hóa Sản Phẩm.

Đăng ký nhận email

Đăng ký

Giỏ hàng của bạn