Cam kết chất lượng

 

Giữ vững uy tín trên con đường Mỹ Phẩm Thiên Nhiên chất lượng, SKINNA còn đặt ra những cam kết như kim chỉ nam trong mọi hoạt động. 

Cam kết của người sáng lập: Đam mê, cống hiến hết mình cho uớc vọng trở thành một Doanh Nghiệp giàu nhân văn và lý tưởng cao đẹp, một thương hiệu uy tín hàng đầu. SKINNA kiên trì theo đuổi con đường kinh doanh, giữ vững cam kết chất lượng sản phẩm – dịch vụ, xây dựng niềm tin của người tiêu dùng về Mỹ Phẩm Thiên Nhiên An Toàn tại Việt Nam – nơi sản xuất mỹ phẩm không phải là thế mạnh và xã hội có rất nhiều định kiến với sản phẩm nội địa.

Cam kết về sản phẩm: Người sản xuất đặt ra những tiêu chuẩn khắc khe cho chính mình, từ việc lựa chọn thành phần chọn lọc an toàn, cho đến quy trình sản xuất với tiêu chuẩn cao, thái độ làm việc cống hiến hết mình cho lý tưởng của Doanh Nghiệp.

Cụ thể, SKINNA cam kết:

100% Green Surfactant (chất nhũ hoá, chất tạo bọt, chất làm sạch, chất hoà tan vv..): có chứng nhận Organic của EcoCert Châu Âu.
100% Green Preservative (chất bảo quản): có nguồn gốc từ thiên nhiên, có giấy chứng nhận Organic của EcoCert Châu Âu. Được phép công bố " No-Preservating" (Không chất bảo quản) trong sản phẩm.
100% Chất Tạo Gel (thay thế Silicones): có nguồn gốc từ thiên nhiên, có Giấy Chứng Nhận của EcoCert Châu Âu.
100% Dầu Nền Thiên Nhiên và Hoa Khô có Giấy Chứng Nhận Hữu Cơ.
 

Tuyệt đối KHÔNG dùng các nguyên liệu hóa chất độc hại:

Dầu khoáng: Mineral oil/ Petrolatum.
Thành phần tẩy rửa: Sodium Lauryl Sulfate (SLS), Sodium laureth Sulfate, Irium, SLES, MSDS, ALES,ALS.
Chất bảo quản hoá chất độc hại: Diazolidinyl Urea or Iodopropynyl Butylcarbamate, Paraben..
Hương liệu hóa chất.
Và một số nguyên liệu: Dibutylphthalate (DBP, DEP, Also Butyl Ester), Propylene glycol, Diethanolamine (DEA), Triethonalamone (TEA), Ethanolamine (MEA),  Talc powder, Silicones… 
 

Cam kết phục vụ: Chúng tôi chăm sóc và hỗ trợ khách hàng như chính người thân của mình. Chúng tôi lựa chọn không gian kinh doanh thân thiện thoải mái, là nơi khách hàng được tiếp đón ân cần tận tâm. Chúng tôi nói đúng sự thật, lắng nghe chân thành, tư vấn dựa trên sự thấu hiểu và nhu cầu thiết thực của chính Quý Khách Hàng.