Chính sách đổi trả/trả hàng

CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

Skinna áp dụng chính sách đồng kiểm đối với tất cả các đơn hàng giao cho Khách Hàng. Khách Hàng khi nhận hàng từ đơn vị vận chuyển có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển mở niêm phong thùng hàng để được kiểm tra.  Tuy nhiên, việc mở kiểm tra chỉ bao gồm việc kiểm tra về số lượng và cảm quan sản phẩm (sản phẩm còn nguyên vẹn, không gãy vỡ…) và không bao gồm việc mở niêm phong riêng của từng sản phẩm (gây ảnh hưởng đến tem dán niêm phong, bao bì sản phẩm…) hoặc mở sản phẩm để dùng thử.

 

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách những trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm, SKINNA áp dụng chính sách đổi trả với các trường hợp sau:


ĐIỂU KIỆN ĐỔI TRẢ DO NHẦM/THIẾU SẢN PHẨM – LỖI SẢN PHẨM KHI VẬN CHUYỂN

1. Đổi - Trả do Nhầm, Thiếu Sản Phẩm 

Khi Quý Khách nhận được sản phẩm không đúng với đơn hàng đã đặt (nhầm sản phẩm hoặc thiếu sản phẩm), Quý Khách vui lòng phản hồi lại ngay cho SKINNA trong vòng 24 giờ (kể từ lúc đơn hàng giao tới địa chỉ yêu cầu). 

Việc thông báo ngay khi phát hiện sự cố sẽ giúp SKINNA thuận tiện kiểm tra với các bộ phận liên quan và giải quyết kịp thời nhằm phục vụ Quý Khách tốt hơn.

2. Đổi – Trả Sản Phẩm Lỗi Do Quá Trình Vận Chuyển

Trong quá trình vận chuyển, sẽ xảy ra một số rủi ro phát sinh đổ vỡ hư hỏng sản phẩm, mốp méo bao bì, sản phẩm có dấu hiệu bị rò rỉ, ảnh hưởng đến cảm nhận và trải nghiệm sản phẩm.

3. Điều kiện đổi trả:

SKINNA khuyến khích Quý Khách kiểm tra hàng ngay sau khi nhận được, đảm bảo sản phẩm đúng số lượng, chủng loại, mẫu mã và chất lượng như yêu cầu. Việc thông báo ngay trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng giúp việc yêu cầu Đổi/trả – hỗ trợ Quý Khách từ Skinna sẽ nhanh chóng kịp thời hơn. Các sản phẩm đổi trả phải đạt yêu cầu:

 • Sản phẩm chưa qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói, đầy đủ phụ kiện, tem cùng quà tặng kèm.
 • Bao bì sản phẩm không bị dơ, bễ, vỡ, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu bảo quản không đúng với hướng dẫn sử dụng.
 • Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển, Quý Khách vui lòng chụp ảnh và phản hồi cho Skinna ngay khi phát hiện hư hại.
 • Thời gian thông báo Đổi/Trả: 24h kể từ thời điểm nhận hàng với sản phẩm đổi trả do: Nhầm hoặc Thiếu Sản Phẩm và Sản Phẩm Lỗi Do Quá Trình Vận Chuyển.
 • Phí vận chuyển lại sản phẩm: Quý khách sẽ không bị tính bất kỳ chi phí nào, cả phí vận chuyển gửi về cho Skinna với sản phẩm đổi trả do: Nhầm hoặc Thiếu Sản Phẩm và Sản Phẩm Lỗi Do Quá Trình Vận Chuyển.

Quý Khách vui lòng tham khảo thêm Các bước thực hiện Đổi - Trả và thực hiện theo hướng dẫn để SKINNA có thể hổ trợ Quý Khách kịp thời. 

 

CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH ĐỔI - TRẢ SẢN PHẨM:

 • Các yêu cầu Đổi Trả không đáp ứng Điều kiện Đổi Trả đã qui định.
 • Quá thời hạn đổi trả sản phẩm.
 • Quý Khách vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản sản phẩm trong hướng dẫn. Trường hợp sản phẩm hư hỏng do bảo quản không đúng hướng dẫn SKINNA sẽ không giải quyết đổi trả sản phẩm.

 

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN ĐỔI - TRẢ:

Bước 1. Kiểm tra điều kiện đổi trả sản phẩm

Quý Khách kiểm tra điều kiện Đổi Trả Sản Phẩm ứng với từng trường hợp:

 1. Đổi - Trả do nhầm hoặc thiếu sản phẩm 
 2. Đổi - Trả sản phẩm lỗi do quá trình vận chuyển sản phẩm 

Bước 2: Thông báo đến Skinna

Quý khách vui lòng liên hệ với Skinna qua hotline: 0899994818 hoặc gửi mail: info@theskinna.com hoặc gửi tin nhắn tại Facebook Page, cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm lỗi gồm:

 • Thông tin liên lạc của Quý Khách
 • Tên sản phẩm cần Đổi/Trả
 • Lý do Đổi/Trả
 • Nhu cầu cần hỗ trợ

Bước 3: Skinna xác nhận thông tin từ khách hàng

Sau khi quý khách yêu cầu Đổi Trả được chấp nhận, SKINNA sẽ gửi đến quý khách thông báo gửi sản phẩm về cho SKINNA thông qua đối tác vận chuyển.

Bước 4: Gửi hàng về Skinna

Quý khách vui lòng đóng gói cẩn thận sản phẩm cần Đổi Trả, gửi về SKINNA theo một trong những cách sau:

 • Liên hệ trực tiếp hệ thống Showroom của Skinna.
 • Giao bưu phẩm cho đối tác vận chuyển về cho Skinna.
 • Trong trường hợp địa chỉ Quý Khách nằm ngoài khu vực phạm vi phục vụ của đối tác vận chuyển (đối tác vận chuyển không đến nhận hàng trực tiếp được), kính mong Quý Khách vui lòng mang sản phẩm đến bưu điện gần nhất để gửi sản phẩm về lại cho Skinna.

Lưu ý: Quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm cẩn thận nhằm đảm bảo trạng thái nguyên vẹn. SKINNA sẽ không chịu trách nhiệm và rất tiếc phải từ chối sản phẩm bị hư hại do lỗi đóng gói sơ sài từ Quý Khách. 

Bước 5: Thời gian và phản hồi từ Skinna

Sau khi nhận được sản phẩm quý khách gởi về, SKINNA sẽ phản hồi và cập nhật thông tin Đổi/Trả, thời gian thực hiện từng giai đoạn xử lý đến quý khách.