Da đầu khỏe từ Thảo Dược - Chìa khóa của mái tóc đẹp

Da đầu khỏe từ Thảo Dược - Chìa khóa của mái tóc đẹp

Chăm sóc tóc cũng giống như trồng cây,  cần rất nhiều thời gian và đầu tư vào nguồn đất tốt thì cây mới phát triển. Để sở hữu một mái tóc chắc khỏe, bồng bềnh thì chăm sóc da đầu được xem như nhân tố quan trọng vì một làn da đầu CÂN BẰNG, KHỎE MẠNH chính là khởi nguồn nuôi dưỡng mái tóc đẹp. Tóc lại là bộ phận cơ thể bạn làm đẹp mỗi ngày nhưng có bao giờ được chăm sóc thật sự??? Tóc lớn lên ở một môi trường phức tạp, rất nhạy cảm nhưng thường bị lãng quên, đó chính là DA ĐẦU: mật độ nang tóc dầy, tuyến bã nhờn, mồ hôi lớn, thường xuyên bị “chèn ép” bởi tác động nhiệt học (uốn, duỗi), cơ học (buộc, chải), hóa chất trong thuốc nhuộm/ tạo kiểu và thậm chí trong các sản phẩm dầu gội thị trường hô hào khiến tóc bóng mượt nhưng thực chất là Silicone và bọc tĩnh điện,......dần dần, tóc hư tổn lúc nào chẳng biết, dễ rụng, nhanh bết khi thời tiết nóng bức, nặng nề, dễ rối và khó chải nếu nàng nào “xa rời” dầu xả.


                       

Bằng nguồn thảo dược thân quen trong kho tàng dược liệu Việt Nam kết hợp công nghệ tân tiến, Skinna đã sáng tạo thành công DẦU GỘI – DẦU XẢ THẢO DƯỢC mong muốn chăm sóc mái tóc Việt từ gốc-đến-ngọn.

Bảng nguyên liệu “ngôi sao” có ích cho quá trình nuôi dưỡng tóc chắc khỏe như Hà Thủ Ô có tác dụng duy trì “tuổi xanh” cho tóc Cỏ Mần Trầu, Cỏ Nhọ Nồi ngăn ngừa rụng tóc và làm cho tóc chắc khỏe hơn. Đồng thời, sự góp mặt của Cỏ Ngũ Sắc, Dâu Tằm,…làm sạch da đầu, giảm gàu hiệu quả và gia tăng vòng đời của tóc,  kích thích quá trình mọc tóc mới và giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ gốc đến ngọn. Bên cạnh đó, tinh dầu Vỏ Bưởi, Bạc Hà... kết hợp cùng 100% tinh dầu thiên nhiên có trong sản phẩm sẽ giúp bạn thư giãn sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

                       


“Tóc tơi mềm, không bết dính, mùi hương tự nhiên dễ chịu” - Hơn 90% chia sẻ của Khách Hàng trót mê Dầu Gội Skinna đó!!!

Nói KHÔNG” với Silicone, các loại chất tổng hợp tích điện bọc lấy sợi tóc... Ngoài ra, sản phẩm sử dụng 3 loại nền dầu gội làm sạch có gốc từ Dừa đạt chứng nhận Organic của ECOCERT - một trong những tổ chức chứng nhận hữu cơ lớn nhất thế giới, rất AN TOÀN cho cả mẹ bầu, trẻ sơ sinh  và thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

QUÀ TẶNG KHI CHĂM SÓC DA ĐẦU & TÓC VỚI DẦU GỘI - DẦU XẢ SKINNA
Nước Dưỡng Tóc Và Phục Hồi Hư Tổn Dạng Xịt (100ml)
  •  Phục hồi hư tổn do uốn - duỗi - nhuộm
  •  Giúp tóc mềm hơn, tơi hơn
  •  Cấp ẩm để tóc bóng mượt (Không dùng Silicone - 100% thiên nhiên)
  •  Hạn chế tóc chẻ ngọn, đứt gãy

                       

Dùng DẦU GỘI THẢO DƯỢC Skinna, thành quả bạn nhận lại được là mái tóc bồng bềnh, suôn mềm sau khi sấy khô, nhẹ tênh, nay còn được chăm sóc để phục hồi hư tổn, mượt mà hơn nhờ Nước Dưỡng Tóc dạng xịt tặng kèm khi mua một cặp Gội - Xả nữa đấy

Nhanh tay inbox Skinna vì số lượng quà tặng giới hạn bạn nhé <3 

Xem thêm về sản phẩm Dầu Gội Thảo Dược và Dầu Xả Thảo Dược TẠI ĐÂY

Gợi ý bạn đọc thêm

Tháng 7: Món quà đặc biệt chia tay Da Mụn với ưu đãi 15%

Tháng 7: Món quà đặc biệt chia tay Da Mụn với ưu đãi 15%

Hãy ở nhà, làm đẹp để SKINNA (Hỗ trợ miễn phí vận chuyển)

Hãy ở nhà, làm đẹp để SKINNA (Hỗ trợ miễn phí vận chuyển)

#VENUS Son Lì Chống Lão Hoá - “Lá chắn thiên nhiên cho bờ môi không tuổi”

#VENUS Son Lì Chống Lão Hoá - “Lá chắn thiên nhiên cho bờ môi không tuổi”