10 NGÀY TÁI TẠO KHÔNG BONG DA CÙNG PHAs

10 NGÀY TÁI TẠO KHÔNG BONG DA CÙNG PHAs

Trọn bộ PHAs bao gồm: PHAs Glow Facial - Mặt Nạ Tái Tạo Da, PHAs Clarifying Toner - Nước Dưỡng Làm Sạch và Se Khít Lỗ Chân Lông và PHAs Serum - Tinh Chất Tái Tạo Da được xem là “chìa khóa” cho hành trình đến với làn da mong ước với hiệu quả thúc đẩy quá trình tái tạo lớp thượng bì của da nhanh hơn đến 30%, rút ngăn quá trình tái tạo từ 14-21 ngày chỉ còn 5-7 ngày.

Tái tạo da cùng PHAs

Tái tạo da là cơ chế tác động thay thế, làm bong đi những tế bào chết xỉn màu, mất đi khả năng hấp thụ dưỡng chất bằng tế bào mới khỏe mạnh. 

Quá trình tái tạo sẽ giúp thúc đẩy và tăng sinh collagen, bên cạnh đó còn giúp làm sạch thoáng lỗ chân lông, giảm tiết bã nhờn từ đó se khít lỗ chân lông, trả lại sự mịn màng cho làn da. 

Với khả năng đảm bảo độ ẩm, nhưng lại ít gây kích ứng hơn nhiều nhờ kích thước phân tử lớn không đi quá sâu vào lớp da. PHAs giúp tái tạo dịu nhẹ, tổng hợp collagen mang đến làn da trắng sáng, bóng khỏe và đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa nên phù hợp với đa số những làn da kể cả làn da nhạy cảm nhất. 

Kết hợp PHAs vào chu trình tái tạo da không bong

Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm PHAs vào chu trình chăm da thông thường, PHAs còn có thể kết hợp cùng Youth Complexion Ampoule liên tục từ 7-10 ngày để thực hiện chu trình tái tạo không bong da. Tuy nhiên khi trong 1 số trường hợp riêng biệt khi sử dụng sản phẩm kết hợp massage sẽ xuất hiện tình trạng da có bong li ti nhẹ ở ngày thứ 5-6. Tuy nhiên, phần lớn khách hàng khi sử dụng PHAs để tái tạo da rất ít trường hợp bị bong da nhiều như Liệu trình tái tạo da chuyên sâu của Skinna. Mặc dù không bong nhưng da nhưng PHAs giúp cải thiện làn da thêm khỏe, da mịn, sáng, đều màu, ngừa mụn ẩn, mờ thâm nhanh.

Liệu trình tái tạo da cùng PHAs dành cho những bạn có da bình thường và khỏe, với những làn da nhạy cảm thì nên rút ngắn quá trình tái tạo từ 3-5 ngày và chuyển sang giai đoạn dưỡng phục hồi sớm. Với bộ sản phẩm PHAs bạn có thể sử dụng cách tái tạo da không bong này khoảng 1-2 lần/tháng để giúp quá trình turn over (quá trình tái tạo da tự nhiên) diễn ra nhanh hơn, giúp các dưỡng chất đặc trị da được hấp thụ tốt hơn khi kết hợp sử dụng.
 

Quy trình kết hợp PHAs vào routine tái tạo da

Để PHAs phát huy được tác dụng, trước khi bắt đầu liệu trình tái tạo không bong da 1 ngày hãy sử dụng PHA GLOW FACIAL để làm sạch sâu, ngăn ngừa mụn ẩn, giúp da giảm tiết dầu, loại bỏ lớp tế bào chết, mụn li ti, lần sần, giúp da mịn và đều màu hơn đồng thời kích thích tế bào mới sản sinh nhanh hơn nhé.

Sau đó, bắt đầu áp dụng các sản phẩm cho routine tái tạo da từ ngày 1 đến ngày 7:

  • Buổi sáng: 

Bước 1: Kem rửa mặt dịu nhẹ hoặc Dầu rửa mặt dịu nhẹ

Bước 2: Sử dụng Nước dưỡng làm sạch và se khít lỗ chân lông - PHAs Clarifying Toner lau sạch lại toàn mặt, hoặc có thể sử dụng những loại toner đang dùng hoặc sử dụng Serum PHA.

  • Buổi tối: 

Bước 1: Kem rửa mặt dịu nhẹ hoặc Dầu rửa mặt dịu nhẹ 

Bước 2: Sử dụng Nước dưỡng làm sạch và se khít lỗ chân lông - PHAs Clarifying Toner lau sạch lại toàn.

Bước 3: Sau đó kết thúc bằng Youth Complexion Ampoule.

Cần lưu ý thật kỹ, khi đang trong chu trình tái tạo da không bong cùng PHAs đừng quên sử dụng Viên uống chống nắng, Collagen complex powder Skinna hoặc bôi Kem chống nắng thật kỹ (2-3 tiếng/lần) trước khi ra ngoài và cũng đừng quên chống nắng thật kỹ nhé. Trong thời gian tái tạo, da sẽ biểu hiện hơi khô điều này hoàn toàn là bình thường bạn đừng lo lắng nhé,

Từ ngày 8 đến ngày 10 sẽ là giai đoạn phục hồi nghỉ dưỡng, vì vậy Chu trình routine hằng ngày sẽ có sự thay đổi như sau:

  • Buổi sáng: 

Bước 1: Rửa mặt bằng Kem rửa mặt dịu nhẹ hoặc Dầu rửa mặt dịu nhẹ 

Bước 2: Sau đó sử dụng Serum cấp nước hoặc serum tế bào gốc 

Bước 3: Bạn có thể sử dụng bất kỳ sản phẩm nào bạn có trong các loại sản phẩm sau đây: Cao vàng/Kem lô hội/Kem phục hồi Đông y/Kem phục hồi tế bào gốc

  • Buổi tối: 

Bước 1: Làm sạch mặt bằng Kem rửa mặt dịu nhẹ hoặc Dầu rửa mặt dịu nhẹ 

Bước 2: Sau đó sử dụng Tinh chất cấp nước HA hoặc Serum phục hồi tế bào gốc 

Bước 3: Bạn có thể sử dụng Silk Glow Skin Ampoule hoặc các sản phẩm khác như Cao vàng/Kem lô hội/Kem phục hồi Đông y/Kem phục hồi tế bào gốc.

Youth Complexion Ampoule đang được TẶNG KÈM khi mutrọn bộ PHAs và chỉ diễn ra từ 04/08 - 11/08. Tậu ngay bộ đôi siêu phẩm từ Skinna để sở hữu làn da căng mướt, khỏe đẹp từ trong ra ngoài ngay!

Gợi ý bạn đọc thêm

07 NGUYÊN NHÂN KHÔNG NGỜ ĐẾN KHIẾN DA NỔI MỤN

07 NGUYÊN NHÂN KHÔNG NGỜ ĐẾN KHIẾN DA NỔI MỤN

CÁC KÝ HIỆU TRÊN BAO BÌ MỸ PHẨM CÓ Ý NGHĨA GÌ?

CÁC KÝ HIỆU TRÊN BAO BÌ MỸ PHẨM CÓ Ý NGHĨA GÌ?

NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM TRONG LAYERING CHĂM SÓC DA

NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM TRONG LAYERING CHĂM SÓC DA