AMPOULE - VŨ KHÍ BÍ MẬT TRONG ROUTINE DƯỠNG DA

AMPOULE - VŨ KHÍ BÍ MẬT TRONG ROUTINE DƯỠNG DA

Ampoule là một sản phẩm chăm sóc da có nguồn gốc từ Hàn Quốc với nồng độ các thành phần hoạt tính cực kì lý tưởng, được ví như vũ khí bí mật trong các chu trình dưỡng da của người Hàn. Cùng Skinna giải mã Ampoule là gì, công dụng, phân loại và khám phá siêu phẩm Youth Complexion Ampoule của Skinna có gì đặc biệt nhé!

Ampoule là gì?

Ampoule hiểu một cách đơn giản là tên gọi của một loại tinh chất cô đặc, nó như một loại thuốc bổ với tỉ lệ dưỡng chất cao hơn serum nhiều nên thông thường chúng được sử dụng trong các liệu trình chuyên sâu ở spa. 

Ampoule vốn được coi là vũ khí bí mật níu chân khách hàng của các spa cao cấp, cho một làn da rạng ngời thấy rõ sau một lần chăm sóc da duy nhất. Tuy nhiên càng về sau này, các thương hiệu mỹ phẩm đã dần đưa ampoule ra khỏi “lãnh địa“ spa mà Ampoule chiếm lĩnh, biến nó trở thành một trong những sản phẩm chăm sóc da được săn đón nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Ampoule bạn đồng hành tin cậy với làn da

Ampoule mang rất nhiều tác dụng, hỗ trợ cho làn da trở nên khỏe đẹp hơn tùy vào từng nhu cầu và loại da của bạn. Một trong những công dụng phổ biến nhất của Ampoule chính là khả năng chống lão hóa, bảo vệ da chống lai những tác nhân ô nhiễm, độc tố từ môi trường bên ngoài. Cùng với đó Ampoule còn có tác dụng dưỡng ẩm tuyệt vời với những làn da khô.

Ngoài ra, Ampoule còn được chế xuất để phát huy những tác dụng khác như làm trắng và sáng da, điều trị nếp nhăn, thâm, nám. Chỉ sau 2 tuần, kết quả khi kết hợp Ampoule vào chu trình dưỡng da hằng ngày sẽ được cảm nhận rõ rệt. Nếu chỉ kết hợp với những sản phẩm khác và sử dụng 1-2 lần/tuần thì thời gian Ampoule phát huy tác dụng sẽ mất khoảng 4 tuần.

Ampoule là “super-serum”

Serum và ampoule, khác biệt lớn nhất nằm ở nồng độ hoạt chất có bên trong sản phẩm và kết cấu sản phẩm. Ampoule về cơ bản là một loại “super-serum” - nghĩa là Ampoule có công dụng mạnh hơn, có thể được sử dụng để kết hợp hoặc thay thế serum. 

Nhìn chung, cả ampoule và serum đều có khả năng làm sáng, se khít lỗ chân lông, cấp ẩm, bảo vệ và nuôi dưỡng làn da. Tuy nhiên, đừng lo lắng nếu bạn đang nhầm lẫn giữa chúng, vì trong nhiều trường hợp, sự khác biệt giữa serum và ampoule gần như không tồn tại. Chúng có thể có thành phần gần giống nhau và phục vụ cùng một mục đích.

Siêu phẩm Youth Complexion Ampoule của Skinna có gì đặc biệt?

Youth Complexion Ampoule là ampoules chứa nồng độ cao đến 3 loại men tái tạo khác nhau kết hợp với men vi sinh.

Với siêu phẩm Youth Complexion Ampoule dùng tốt nhất trong sau liệu trình chăm sóc da ở spa hay sau một buổi tự làm facial ở nhà bằng phương pháp xông hơi khăn nóng - tẩy tế bào chết với Pha Glow Facial và kết thúc bằng ampoules. Làn da bạn sẽ nói bạn nghe cảm nhận về bộ đôi này chỉ sau một đêm ngủ dậy với làn da mọng căng mướt.

Youth Complexion Ampoule đang được TẶNG KÈM khi mua trọn bộ PHAs và chỉ diễn ra từ 04/08 - 11/08. Tậu ngay bộ đôi siêu phẩm từ Skinna để sở hữu làn da căng mướt, khỏe đẹp từ trong ra ngoài ngay!

 

Gợi ý bạn đọc thêm

07 NGUYÊN NHÂN KHÔNG NGỜ ĐẾN KHIẾN DA NỔI MỤN

07 NGUYÊN NHÂN KHÔNG NGỜ ĐẾN KHIẾN DA NỔI MỤN

CÁC KÝ HIỆU TRÊN BAO BÌ MỸ PHẨM CÓ Ý NGHĨA GÌ?

CÁC KÝ HIỆU TRÊN BAO BÌ MỸ PHẨM CÓ Ý NGHĨA GÌ?

NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM TRONG LAYERING CHĂM SÓC DA

NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM TRONG LAYERING CHĂM SÓC DA