QnA Về Tinh Chất Cấp Nước Với Acid Hyaluronic & Tinh Chất Cấp Ẩm Và Bảo Vệ Da

QnA Về Tinh Chất Cấp Nước Với Acid Hyaluronic & Tinh Chất Cấp Ẩm Và Bảo Vệ Da

"Tinh chất cấp nước với acid hyaluronic khác tinh chât cấp ẩm và bảo vệ da ở điểm nào? Nếu khác nhau, tôi có thể dùng cùng lúc hai sản phẩm này được không?"

Skinna xin trả lời cho thắc mắc của bạn rằng:

Tinh Chất Cấp Nước Với Acid Hyaluronic (gọi tắt là Serum Cấp Nước HA) có công dụng thiên về cấp nước nhờ vào Acid Hyaluronic maximum 1% ở 2 dạng phân tử lớn giữ ẩm phân tử nhỏ cấp nước sâu tăng sinh collagen, bổ sung nước nhờ Ceramide và giữ nước nhờ Milk Lipid. Đối với những bạn da đang thiếu nước hoặc da nhạy cảm, chỉ cần dưỡng nhẹ nhàng để chủ yếu cấp nước cho da thì nên sử dụng Serum HA.Còn những bạn da thiếu ẩm thì cần bổ sung thêm sản phẩm cấp ẩm khác 

Bên cạnh đó, Serum Cấp Nước HA có giá thành tốt hơn để mọi người dễ dàng sử dụng và thích hợp cho người Việt vì ở khí hậu nóng ẩm, nắng nhiều, làn da cần những sản phẩm có lớp nền vừa thoáng vừa thấm nhanh, không nhờn rít. Khi môi trường có nhiệt độ cùng độ ẩm cao, da rất dễ bị mất nước do tính chất của việc sử dụng máy lạnh nhiều đã trở thành tình trạng mà ai ai cũng mắc phải. Vậy nên, Serum Cấp Nước HA sẽ giúp giải quyết vấn đề cấp nước cho da rất tốt và vì thuộc dòng chăm sóc căn bản nên bất cứ ai, trong bất cứ trường hợp nào cũng đều dùng được.

Còn Tinh Chất Cấp Ẩm Và Bảo Vệ Da (gọi tắt là Serum Cấp Ẩm) cũng có khả năng cấp nước cho da nhờ Acid Hyaluronic, tuy nhiên công dụng chính của dòng Anti-pollution này là bảo vệ và sửa chữa hư tổn da, tăng khả năng giữ ẩm tự nhiên cho da suốt 72h, hỗ trợ bảo vệ cấu trúc của da, giảm kích ứng, kích thích Collagen, chống lão hóa, giúp da khỏe, hồng hào và sáng hơn. Vậy nên Serum Cấp Ẩm có khả năng cấp ẩm bảo vệ cao hơn, chuyên về chức năng chống ô nhiễm, phù hợp cho bạn nào sống ở thành phố thường đối mặt với yếu tố ô nhiễm, da khô thiếu nước nhẹ, thiếu ẩm và nhạy cảm.

Tóm lại, cả hai sản phẩm Serum Cấp Nước HA và Serum Cấp Ẩm đều sở hữu khả năng giữ ẩm, cấp nước cho da. Serum Cấp Nước HA là dòng căn bản, đánh mạnh vào cấp nước chuyên sâu cho da, Serum Cấp Ẩm đánh mạnh vào bảo vệ da khỏi ô nhiễm môi trường, chống lão hóa, tăng khả năng giữ ẩm tự nhiên cho da 

Tùy vào nhu cầu và tình trạng da để có lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng cả 2 sản phẩm này cùng lúc và nên chia thành 1 loại dùng vào buổi sáng, 1 loại dùng vào buổi tối, hoặc dùng Serum Cấp Nước HA trước, sau đó dùng tiếp Serum Cấp Ẩm. Khi dùng 2 lớp Serum như vậy, bạn nên để lớp trước có thời gian thẩm thấu đủ các hoạt chất vào da rồi mới tiếp tục apply lớp sau. Đặc biệt, 2 loại serum đều dạng nước và thấm nhanh nên giúp tạo thành 1 lớp lót trang điểm mỏng nhẹ, vô cùng tốt cho da đó bạn nha!

Gợi ý bạn đọc thêm

07 NGUYÊN NHÂN KHÔNG NGỜ ĐẾN KHIẾN DA NỔI MỤN

07 NGUYÊN NHÂN KHÔNG NGỜ ĐẾN KHIẾN DA NỔI MỤN

CÁC KÝ HIỆU TRÊN BAO BÌ MỸ PHẨM CÓ Ý NGHĨA GÌ?

CÁC KÝ HIỆU TRÊN BAO BÌ MỸ PHẨM CÓ Ý NGHĨA GÌ?

NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM TRONG LAYERING CHĂM SÓC DA

NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM TRONG LAYERING CHĂM SÓC DA