XÔNG HƠI VỚI KHĂN NÓNG - Phương pháp skin care tại nhà cho làn da sáng hồng, bóng mịn

XÔNG HƠI VỚI KHĂN NÓNG - Phương pháp skin care tại nhà cho làn da sáng hồng, bóng mịn

Miệt mài tìm kiếm, sắm sửa từ món đồ dưỡng da này đến sản phẩm đặc trị khác hay tốn kém kiên trì tại các spa liệu trình đắt tiền mà da vẫn không đẹp như mong muốn và hầu như không có dấu hiệu cải thiện rõ rệt khiến bạn dần chán nản. Liệu bạn có muốn được một lần cảm nhận làn da thay đổi bóng mịn hơn, sáng hơn, hồng hào hơn, lỗ chân lông nhìn nhỏ hơn, giảm mụn ẩn, mụn đầu đen, tăng hiệu quả sử dụng các sản phẩm đặc trị? Vậy bạn hãy thử "Xông hơi với KHĂN NÓNG" theo hướng dẫn dưới đây bạn nhé:

Chuẩn bị:
+ 1 chiếc khăn, bạn nào da mỏng, nhạy cảm thì nên dùng khăn sữa dành cho em bé, bạn nào da khoẻ, dày thì tốt nhất nên sử dụng khăn home peeling nổi tiếng Dermaflannel của hãng Bravura (UK) - chiếc khăn thần được Beauty Blogger tích cực lăng-xê
+ Dầu tẩy trang hoặc sáp tẩy trang (organic càng tốt) .
+ Hoa organic xông hơi (Có thể dùng tinh dầu, nhưng hoa vẫn tốt nhất).
+ Nước nóng già (Không nên quá sôi để tránh phỏng mặt) và 1 chiếc khăn lông to trùm cho kín.Cách thực hiện:
+ Để mặt khô, dùng dầu tẩy trang hoặc sáp tẩy trang massage da mặt (da mụn không nên massage mạnh tay, apply nhẹ nhàng và nên dùng dầu thay vì sáp)
+ Chuẩn bị nước nóng, cho 1 ít hoa xông hơi vào hoặc nhỏ vào giọt tinh dầu (lavender, hồng, hương thảo rosemary, da mụn nên cho thêm 1 giọt tea tree, rosemary) . Xông hơi mặt trong vòng 5-7 phút là đủ .
+ Dùng khăn nhúng nước nóng sạch, bóp cho khăn hơi ráo nước rồi dùng những động tác xoay tròn để massage khăn. Đi các động tác với lực vừa phải, ngắn nhỏ, massage kĩ những vùng hay bị mụn ẩn, mụn đen.
+ Lặp lại 1-2 lần, sau đó thấm mặt khô nhẹ nhàng.
+ Bôi serum hay kem dưỡng sau đó như bình thường.
+ Thực hiện 1-2 lần/ 1 tuần

(*) Đối với da mụn :
+ Mụn ít sử dụng phương pháp trên bình thường, chỉ tránh massage mạnh để không bị tác động lên các nốt mụn
+ Da mụn bọc, mụn viêm nặng có thể xông hơi nhưng không nên dùng khăn chà sát gây vỡ mụn. Sau khi xông hơi nên đắp mask có chứa các thành phần làm sạch sâu và dịu da, kháng viêm cho mụn.
 
Chăm chỉ thực hiện theo “bài thuốc” giản đơn trên trong vòng 1 tháng, làn da sẽ cải thiện rõ rệt. Tiết kiệm, dễ thực hiện lại an toàn, hãy thử rồi bạn sẽ thấy sự kỳ diệu lạ lùng của phương pháp “tưởng không hay” mà “hay không tưởng” này đấy!

Gợi ý bạn đọc thêm

CHĂM SÓC DA DẦU VÀO MÙA HÈ LUÔN KHÔ THOÁNG, MỊN MÀNG

CHĂM SÓC DA DẦU VÀO MÙA HÈ LUÔN KHÔ THOÁNG, MỊN MÀNG

4 CÁCH BỔ SUNG COLLAGEN CHO LÀN DA TƯƠI KHỎE

4 CÁCH BỔ SUNG COLLAGEN CHO LÀN DA TƯƠI KHỎE

ROUTINE CHĂM DA MÙA ĐÔNG CẦN PHẢI BIẾT

ROUTINE CHĂM DA MÙA ĐÔNG CẦN PHẢI BIẾT