Câu chuyện thành phần: Chàng vệ sỹ từ sa mạc

Câu chuyện thành phần: Chàng vệ sỹ từ sa mạc

Ánh sáng là nguồn sống của vạn vật, tuy nhiên lại ẩn chứa tia Ultraviolet light (UV) rất nguy hiểm cho làn da. Tình trạng lão hoá hay khiến làn da bị căng thẳng là một trong những tác hại của tia UV, chúng phá vỡ các tế bào và tạo thành các gốc tự do gây tổn thương cho cấu trúc da.

Được sinh trưởng trong vùng sa mạc khắc nghiệt của Châu Phi, loại dưa hấu phải chống trọi với khí hậu khắc nghiệt quanh năm bởi cái nóng và ánh mặt trời thiêu đốt, do vậy khả năng bảo vệ khỏi ánh năng của dưa hấu vòng này vô cùng kiên cường. Các nghiên cứu đã được thực hiện và cho thấy dưa hấu có thể bảo vệ tế bào khỏi sự hư tổn do ánh nắng gây ra, từ đó chiết xuất này được mệnh danh là chàng vệ sỹ đến từ sa mạc, bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

Citrullus lanatus extract – tên khoa hoặc của hoạt chất chiết xuất từ giống dưa hấu vùng sa mặc Kalahari – Châu Phi giúp bảo vệ cấu trúc DNA của da bằng việc: ngăn chặn các tổn hại trực tiếp của tia UV lên da, đồng thời ức chế sự hình thành các gốc tự do – nguyên nhân chính gây xạm da, đốm nâu và đẩy nhanh quá trình lão hoá. Các phân tử của hoạt chất đậm đặc gấp nhiều lần so với tự nhiên, thấm sau vào da đảm bảo quá trình bảo vệ các tế bào tầng hạ bì, làm dịu các căng thẳng do ánh nắng gây ra.Các thí nghiệm In Vitro và In Vivo đều cho thấy chàng vệ sỹ có khả năng chống tia UV cao, làm chậm quá trình lão hoá, tăng khả năng bảo vệ da lên 25%, đem lại cấu trức khoẻ mạnh bững chắc cho làn da, giúp da lấy lại sức sống và sự tươi trẻ.

Công nghệ bảo vệ tế bào DNA cũng là một trong những bước tiến mới của ngành mỹ phẩm, đặc biệt với khả năng Chống Ô Nhiễm Môi Trường (Anti Pollution) đang là trào lưu của thế giới. Skinna đưa hoạt chất Citrullus lanatus extract vào dòng sản phẩm Anti Pollution để vào tạo thành tấm lá chắn hoàn hảo cho làn da tại các thành phố lượng khí thải ô nhiễm và nắng quanh năm ở Việt Nam.

Tham khảo Tinh Chất Cấp Ẩm Và Bảo Vệ Da – lọ nước thần hoàn hảo tạo lớp lót bảo vệ hoàn hảo trước khi sử dụng kem chống nắng, kết hợp trọn bộ để tăng hiệu quả bảo vệ, dưỡng ẩm, tăng cường sức đề kháng đặc biệt dành cho da khô và da nhạy cảm bởi môi trường.

Gợi ý bạn đọc thêm

CÁC LOẠI DẦU THIÊN NHIÊN THƯỜNG CÓ TRONG SẢN PHẨM CỦA SKINNA

CÁC LOẠI DẦU THIÊN NHIÊN THƯỜNG CÓ TRONG SẢN PHẨM CỦA SKINNA

8 THẢO DƯỢC LÀM ĐẸP DA THẦN KỲ

8 THẢO DƯỢC LÀM ĐẸP DA THẦN KỲ

CÔNG DỤNG KÉN TẰM VÀNG GIÚP DA ĐẸP MỊN MÀNG

CÔNG DỤNG KÉN TẰM VÀNG GIÚP DA ĐẸP MỊN MÀNG